[Character] Fullbody

Go down

 [Character] Fullbody Empty [Character] Fullbody

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:32 pm

Thông Tin


Tên tiếng Nhật: フルボディ

Tên Latinh: Furubodi

Tên tiếng Anh: Fullbody

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 43; Episode 20

Thuộc: Hải quân

Nghề nghiệp: Marine Seaman Recruit (giáng chức), Trung úy Hải quân (cũ)

Danh hiệu: "Ironfist Fullbody" sau đó là "Double Ironfist Fullbody"

Japanese VA: Hideo Ishikawa

4kids English VA: Tom Wayland

Funi English VA: John Burgmeier

Seaman Recruit and ex lieutenant Fullbody (フルボディ三等兵, Furubodi Santōhei) là một hải quân dưới trướng thuyền trưởng Hina.

Xuất hiện


Vào đầu One Piece ông là một lính hải quân bình thường, mặc một bộ đồ màu tím sọc. Tóc được chải gọn gàng, ông còn có một vết sẹo dưới mắt mà những bu lông gắn vào đốt ngón tay của mình. Bây giờ ông đội một chiếc mũ hải quân, mặc chiếc áo màu xanh, quần màu rô cam, giày màu nâu, ông vẫn còn những bu lông gấn dưới đốt ngón tay.

Tính cách


Fullbody đã từng là một Hải quân thành đạt và rất kiêu ngạo, yêu thích phụ nữ và coi mình như là người đàn ông của phụ nữ. Sau khi gặp Sanji và Strawhats tại Baratie ông đã thay đổi đi phần nào.

Các mối quan hệ


Ông đã kết bạn với nhà thôi miên Jango thành viên của băng cướp biển Black Cat sau khi cả hai tham gia một buổi khiêu vũ. Ông ngược mộ kĩ năng nhảy múa của Jango nên đã bảo vệ ông trước tòa án khi bị bắt, cái giá của việc đó là ông bị giảm cấp bậc của mình. Sau đó cả hai trở nên hâm mộ Hina, họ đã theo cô khắp mọi nơi.

Fullbody và Jango thân nhau đến độ cả hai thường bắt chược từng cử động, nhảy múa như nhau, thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn cùng nhau.

Năng lực và sức mạnh


Cho đến nay ông vừa chưa thể hiện rõ kĩ năng của mình, kĩ năng của ông giống như boxing. Ông là một chiến binh mạnh mẽ. Ông cũng khiêu vũ khá tốt. Trong trận đánh với Râu Trắng khác với Jango ông chống lại được Haki của Luffy. Trong Hải quân ông là một chiến binh mạnh mẽ nhưng từ khi cặp với Jango ông có vẻ ngu ngốc hơn. Cả hai đã gây ra cho Hina khá nhiều rắc rối.

Vũ khí


Ông sử dung các bu lông trên ngón tay mình như vũ khí, nó alm2 cho củ đấm của ông mạnh hơn.

Lịch sử


Đụng độ ở Baratie, Cách chức và gia nhập băng của HinaSanji dễ dàng đánh bại Fullbody.
Ông đã từng là một trung úy Hải quân (大尉 Tai'i) với biệt danh "Ironfist Fullbody" (鉄拳のフルボディ Tekken no Furubodi) ông xuất hiên lần đầu khi đi cùng với một phụ nữ xinh đẹp. Ông đã chế nhạo Johnny và Yosaku để họ tấn công, ông có thể dễ dàng đánh bại họ. Ông ra lệnh tấn công Going Merry, sau đó vào trong nhà hàng Baratie. Bị Sanji hạ nhục với người phụ nữ đi cùng tên là Moodie. Ông đã đặt một con Ruồi (Batchee) vào tô canh của mình để có thể mắng Sanji. Sau cãi cọ ông đã bị Sanji đánh bại. Ông đã bị giáng chức và đi trên một con tàu tồi tàn cùng những thủy thủ vô dụng.

Sau này ông được thấy khi cạnh tranh cùng với một nhà khiêu vũ ở Mirrorball Island. Bị xếp thứ hai sau Jango (đã cải trang để không bị bắt) cả hai đã trở thành bạn mặc dù không biết nhiều về nhau. Không lâu sau ông tìm thấy quần áo cướp biển của Jango trên một con hẻm. Sau đó có một đoàn cướp biển tấn công đảo, Jango đã có cơ hội trốn thoát. trong khi Fullbody cố gắng chống lại chúng. Fullbody đã buộc phải dừng lại khi chúng bắt một phụ nữ làm con tin, Fullbody buộc phải đầu hàng để giữ an toàn cho cô. Đột nhiên lúc ấy Jango đã xuất hiện để cứu người bạn của mình, Jango và Fullbody đã cùng nhau đánh bại bọn cướp biển.


Jango và Fullbody nhảy múa.
Fullbody có nhiệm vụ của mình nhưng khi Jango bị bắt tại toàn án Fullbody đã cố gắng giảm án cho Jango, không thể cản được tình bạn toàn án quyết định tha cho Jango với điều kiện Fullbody bị gián chức. Sau đó Jango có ý thôi miên Fullbody để quên đi tình bạn này (để sự nghiệp của họ không bị ảnh hưởng trong tương lai) lại gặp phải thuyền trưởng Hina xinh đẹp. Cả hai quyết định làm thành viên của cô.

Sau đó Fullbody xuất hiện tại Alabasta với biệt danh "Double Ironfist Fullbody" (両鉄拳のフルボディ Ryōtekken no Furubodi). Giống như Jango cả hai say đắm Hina và sẵn sàng làm bất cứ gì để cô vui lòng. Ông và Jango đã cố gắng chăn Straw Hat Pirates ra khỏi Alabasta nhưng đã bị Mr.2 Bon Kurei cải trang thành Straw Hat đánh lừa. Hina đả đánh bại tấn cả và nói chuyện với Smoker với Fullbody và Jango đứng bên cạnh không hề hấn gì.

Fullbody xuất hiện rất nhiều sau này khi theo dõi các thành viên còn lại của Baroque Works cùng với Jango và Hina trên Holliday Island. Ông và Jango giúp Hina bắt Miss Valentine, cố gắng bắt Mr. 5, Miss Goldenweek, và Mr. 2 Bon Kurei (cải trang thành Mr. 3) tuy nhiên đã bị cản trở, một trong cách con tàu của họ bị đánh cắp bởi Baroque Works.

Trận đánh tại Marineford.
Fullbody và Jango chứng kiến Râu Trắng tạo một cơn sóng thần bằng năng lực Devil Fruit.
khi buổi xử tử Portgas D. Ace được công bố Fullbody được triệu hồi về Mariejois để củng cố lực lượng. Ông xem và la hét (với Jango) khi nhìn thấy cơn sóng thần được tạo ra bởi Râu Trắng. Khi Khi Luffy và đồng đội để từ Impel Down xuất hiện tại Marineford, Fullbodyđã tự hỏi Luffy sẽ làm gì tại Marineford. Sau đó ông không còn được nhìn thấy trong cuộc chiến.
Các trận đấu chính


Fullbody vs. Johnny và Yosaku (Chỉ có trong Manga)
Fullbody vs. Sanji
Fullbody vs. Jango trong một cuộc thi nhảy)
Fullbody vs. Tulip Pirates
Fullbody vs. Straw Hat Pirates và Mr. 2 Bon Kurei
Fullbody vs. Mr. 2 Bon Kurei

Filler Battle


Fullbody và cấp dưới vs. Straw Hat Pirates
Fullbody và Jango vs. Monkey D. Luffy

Khác biệt giữa Manga và Anime


Trong Anime trận chiến của ông với Johnny và Yosaku tại Baratie chỉ là nhạo bán. Johnny đã ném các tấm áp phích xuống boong của Going Merry để cho ông thấy họ săn những hải tặc như thế nào.
Trong Anime có một cảnh ở đầu Loguetown arc khi ông và cấp dưới phát hiện số tiền thưởng của Luffy là 30.000.000. ông đã tấn công Luffy nhưng thấ bại. Trong thời điểm nào Zoro cắt một quả đạn thần công khi anh chưa cắt được sắt thép.
Cũng trong Anime ông đã gián chức trong mini-arc "Jango's Dance Paradise" nhưng lý do là vì đã làm xấu mặt Hải Quân khi thất bại dưới tay Sanji.
trong Anime có một cảnh được thêm vào Marineford Arc là khi Fullbody và Jango tấn công Luffy khi cứu Ace . Jango thôi miên cho Luffy ngủ nhưng cưới cùng Jango và Fullbody đã ngủ.

Linh tinh


Fullbody là tên một loại rượu theo lời Eiichiro Oda trong phần SBS.

Tài liệu tham khảo


↑ One Piece Manga and Anime - Vol. 54 Chapter 524 and Episode 421, Fullbody được nhìn thấy bên cạnh các Hải quân khác.

Người dịch: An2010
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum