[character] Rakuyo

Go down

[character] Rakuyo Empty [character] Rakuyo

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:37 pm

Thống Kê

Tên tiếng Nhật: ラクヨウ

Tên Latinh: Rakuyō

Tên tiếng Anh: Rakuyo

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 553; Episode 461

Xuất thân: Băng hải tặc Râu Trắng

Nghề nghiệp: Đội trưởng đội 7 băng hải tặc Râu Trắng

Người lồng tiếng: Takahiro Fujimoto

Rakuyo là đội trưởng đội 7 của băng hải tặc Râu Trắng. Tên của anh được Oda tiết lộ trong phần SBS của tập 58.


NGOẠI HÌNH


Rakuyo là một người đàn ông có chiều cao trung bình, với những lọn tóc màu vàng sẫm. Ông có bộ râu chia làm hai nhánh đâm xiên chéo sang hai bên. Ông khoác một chiếc áo màu vàng với đường viền màu xanh lá ở ve áo, bên trong ông mặc một chiếc áo màu xanh lá mở khuy, một chiếc quần dài với họa tiết hình vuông, thắt quanh hông một chiếc khăn kiểu cướp biển màu xanh lá và đi một đôi giầy ống thông thường. Đáng chú ý, Rakuyo đeo một chiếc băng màu vàng trên đầu, mang biểu tượng của Râu Trắng.


NĂNG LỰC VÀ SỨC MẠNH

Là đội trưởng đội 7 của băng hải tặc Râu Trắng, Kingdew có quyền chỉ huy trước những cướp biển cấp dưới trong đội của mình. Như các đội trưởng khác trong băng Râu Trắng, Rakuyo rất mạnh. Ông cũng không chịu thương tích gì đáng kể sau khi chạn trán với Kizaru trong trận chiến tại Marineford bất chấp khả năng công phá của loại sức mạnh ánh sáng, điều đòi hỏi Rakuyo phải đặc biệt rất mạnh. ( về thể lực hoặc tốc độ).

Rakuyo vs Kizaru


Vũ khí chiến đấu

Rakuyo sở hữu một chuỗi dây xích gắn với một quả bóng gai lớn, trên đó mang khuôn mặt trông giống như một loài chó. Bằng cách ném quả bóng gai về phía đối thủ, ông có thể khiến nó cắn vào đối thủ. Không rõ thứ vũ khí này đã “ăn” trái ác quỉ hay có một thiết bị máy móc hỗ trợ cho phép nó di chuyển.
TIỂU SỬMarineford Arc


Rakuyo và những người đồng đội kêu khóc
Khi thông tin về việc Ace sẽ bị hành hình công khai ở Marineford được tuyên bố, Rakuyo cùng hạn đội của Râu Trắng và các phe liên minh lên đường giải cứu Ace. Đặt chân đến chủ sở chỉ huy của hải quân, họ đã chiến đấu để bảo vệ người đồng đội bị bắt giữ. Ông đã một mình chiến đấu với đô đốc Kizaru, làm cho quả bóng gai “cắn” qua đối thủ.
Lần đầu Rakuyo khóc là khi Râu Trắng đưa ra quyêt định để ông ở lại làm vật hy sinh để có thể cứu “những người con trai” của ông. Rakuyo gọi lớn tên vị thuyền trưởng của mình, cầu xin ông hãy đi cùng họ. Ông đã khóc lần nữa khi Ace nói những lời cuối cùng sau khi nhận trọn một đòn chết từ Akainu và còn khi Râu Trắng bị giết dưới tay băng hải tặc Râu Đen. Sau đó ông cùng với các thành viên khác trong băng Râu Trắng và Crocodile đối đầu với Akainu để bảo vệ tính mạng của Luffy. Khi Shanks đến và Sengoku tuyên bố trận chiến kết thúc,ông cùng với những thành viên còn lại của băng Râu Trắng và các đồng minh rời khỏi chiến trường.Hậu chiến

Rakuyo sống sót sau trận chiến ở Marineford và xuất hiện cùng với các thành viên còn lại của băng ở đám tang của Râu Trắng và Ace ở một nơi nào đó ( không được tiết lộ) ở New World.
CÁC TRẬN ĐẤU CHÍNH

Băng hải tặc Râu Trắng cùng với quân đồng minh vs. Lực lượng hải quân và Shichibukai
Rakuyo vs. đô đốc Kizaru
Các đội trưởng của băng hải tặc Râu Trắng (trừ Ace, Jozu và Thatch), Crocodile và Andre vs. đô đốc Akainu


KHÁC BIỆT GIỮA MANGA VÀ ANIME


Trong manga, khi Rakuyo ném sợi xích về phía Kizaru, quả bóng gai trên sợi xích đã “cắn” qua ông ta nhưng trong anime đó chỉ là một cú ném xuyên qua người Kizaru.
Quả bóng gai cũng lớn hơn khi ở trong manga.THÔNG TIN KHÁC
the Chain Chomp enemy
Vũ khí của Rakuyo trông có phần hơi giống với the Chain Chomp enemy trong bản chuyển nhượng thiết kế trong Super Mario.

Người dịch: MoGi_E
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum