[Character] Rika

Go down

[Character] Rika Empty [Character] Rika

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:40 pm

Rika
Rika

Sau timeskip Trước timeskip
Thông Tin

Tên tiếng Nhật: リカ
Tên tiếng Latin: Rika
Tên tiếng Anh: Rika
Xuất hiện lần đầu: Chương 3; Tập 2
Affiliations: Chi nhánh 153 Hải quân
Nghề nghiệp: Hầu bàn
Japanese VA: Emi Uwagawa
4Kids English VA: Lisa Ortiz
Funi English VA: Kate Oxley
Rika là cô bé sống ở thành phố Shells

Ngoại hình

Rika là một cô bé mắt đen và tóc nâu được buộc hai bên. Cô bé mặc váy kẻ ngang màu ngọc lam và tím, với mũ trùm màu trắng.

Sau hai năm, tóc của cô đã dài hơn trước, và Rika cũng cao hơn hẳn. Cô mặc một cái tạp dề màu tối có biểu tượng của Hải quân bên ngoài một chiếc váy sọc có mũ. Rika mang giày đen, cùng môt cái khăn được buộc trên đầu.

Tính cách

Rika là một cô bé hiền lành. Nhưng cô sẽ nổi giận khi mất bạn bè của mình.

Lịch sử

Captain Morgan Arc


Rika mang cơm nắm cho Zoro
Rika lần đầu xuất hiện là khi cô cố gắng cảm ơn Zoro bằng cách làm cơm nắm cho anh ấy. Nhưng Zoro từ chối và đuổi cô về. Helmeppo xuất hiện và thô lỗ cướp lấy phần cơm. Hắn ta nói rằng nếu Rika mang thức ăn cho Zoro, cô sẽ bị xem là đồng phạm. Helmeppo cắn một miếng cơm nhưng lập tức phun ra vì Rika đã bỏ đường vào thay vì muối. Hắn ta sau đó sai một tên Hải quân đằng sau ném cô bé ra ngoài. Anh ta miễn cưỡng làm theo, nhưng may mắn là Rika đã được Luffy đỡ lấy trước khi bị thương.

Zoro bị Hải quân bắt giam vì đã bảo vệ Rika khi cô bé sắp bị con sói cưng của Helmeppo tấn công. Helmeppo xem Zoro như là một mối đe doạ, hắn đã đề nghị Zoro vào ngục giam ba mươi ngày. Zoro vì không muốn gây thêm bất kì rắc rối nào nên đã đồng ý.

Rika sau đó đã trở thành bạn bè với cả Coby và Helmeppo khi họ còn ở Shells và cô rất buồn khi cả hai rời khỏi thành phố theo trung tướng Garp.

Hai năm sau

Sau hai năm, Rika đã trưởng thành hơn. Cô đang rèn luyện tại căn cứ Hải quân của thành phố Shells để trở thành hầu bàn. Cô bé trông có vẻ đã nấu ăn ngon hơn trước và khá nổi tiếng với các Hải quân ở đó.

Linh tinh

Cô bé mới đây đã xuất hiện trong tập phim phụ cũng như TV Special 4, trong đó Rika là bạn của Ninjin, Piiman and Tamanegi.
Mẹ cô bé, người pha chế rượu Ririka, là người thân duy nhất được nhắc tới của Rika.

Người dịch: Lan Nhan
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum