[Character]Fossa

Go down

[Character]Fossa Empty [Character]Fossa

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:48 pm

Fossa


FossaThống Kê

Tên tiếng Nhật: フォッサ

Tên Latinh: Fossa

Tên tiếng Anh: N / A

Xuất hiện đầu tiên: Chương 553 ; Tập 461

Băng: Whitebeard Pirates

Nghề nghiệp: Tư lệnh Sư đoàn 15 ; cướp biển

Nhật VA: Kōichi Nagano
Fossa là người chỉ huy sư đoàn 15 của băng Cướp biển Râu Trắng.

Bề ngoài


Fossa là một người đàn ông lớn tuổi có cơ bắp, có một vết may ngay trên cái đầu hói của ông và ông có một chiếc râu màu trắng(màu đen trong anime) cùng với một vết sẹo chạy theo đường chéo trên mặt của ông. Ông xăm biểu tượng Râu trắng màu đỏ trên vai phải của mình cùng với ba vòng tròn nhỏ ở phía trên biểu tượng, ông mặc một chiếc áo khoác màu xanh đen không có tay và mặc chiếc quần màu nâu nhạt, mang một đôi ủng và đeo chiếc thắt lưng màu đỏ nâu. Vũ khí của ông là một thanh katana với miếng tsuba hình vuông. Ông luôn được thấy hút một điếu xì gà trong mọi lần xuất hiện.

Khả năng và Quyền hạn


Là người chỉ huy của Sư đoàn 15, ông có quyền hành với những thuộc cấp của mình. Và một điều chắc chắn rằng cũng như các chỉ huy khác ông rất mạnh.

Vũ khí


Dường như ông là một kiếm sĩ nhưng khả năng của ông vẫn chưa được biết đến nhiều, tuy nhiên chắc rằng sức mạnh của ông ta cũng khá cao. Ông sử dụng một thanh katana với cán kiếm hình vuông và bằng cách nào đó ông ta có thể làm cho thanh kiếm phát ra lửa. Và khả năng này có thể xuất phát từ Devil Fruit, Dial, ma sát hoặc phương pháp nào khác thì vẫn chưa được biết. Trong anime, ông có thể làm như vậy bằng điếu xì gà của mình và có thể thanh kiếm đó được bao phủ bởi thứ chất lỏng dễ cháy.

Lịch sử


Marineford Arc


Fossa xuất hiện lần đầu khi Râu trắng kéo quân đến Marineford để cứu Ace. Ông và Các chỉ huy khác đã đáp xuống vùng băng mà Aokiji đã tạo ra và tấn công đối thủ bằng thanh kiếm bốc lửa của ông. Ông xuất hiện lần thứ hai khi Đô đốc Kizaru đá Luffy sau đó ông đã tấn công vào hang Hải quân để mở lối cho Luffy.

Sau đó, ông đã thưc sự bị sốc khi thấy Squardo đâm vào ngực Râu trắng và khi đòn chấn động của Râu trắng không thể phá hủy bức tường bao vậy sau đó ông đã nhận xét về việc phá bức tường bảo vệ. Rồi ông xông vào quảng trường phía sau bức tường cùng với những đồng đội của ông và đã thấy ông đang chiến đấu cùng họ. Sau đó dưới sự chỉ huy của Jinbe ông và những người khác đã tham gia trở lại bảo vệ Râu trắng và ông cũng là người tiết lộ Râu trắng và Tóc đỏ đều sở hữu Haki Bá Vương

Ông ta đã bị sốc khi nghe Râu trắng tuyên bố ông sẽ hi sinh thân mình để cứu “những đứa con” của ông và bất ngờ khi chứng kiến Đô đốc Akainu đấm xuyên qua người Ace bằng cánh tay macma của mình. Sau khi cả Râu trắng và Ace đều đã chết, ông đã rất tức giận và nói điều như thế này không thể xảy ra được. Và khi Râu đen giết Râu trắng thì ông đã khóc, điếu xì gà từ trên miệng ông rơi xuống lần đầu tiên. Khi Akainu nổi lên từ mặt đất ông đã nói hắn đã làm tan chảy mặt đất để trồi lên rồi ông và một số người đã chặn Akainu để giải cứu cho Luffy. Ông đã khóc khi thấy kết quả của cuộc chiến tranh cùng với những thành viên còn sống sót của băng Hải tăc Râu trắng. Khi cả Shanks và Sengoku đều thống nhất sẽ chấm dứt cuộc chiến này thì ông cùng với phần còn lại của băng Hải tặc Râu trắng đã rời khỏi đó


Post War Arc


Khi chiến tranh kết thúc ông và các đồng đội của mình đã bí mật làm tang ễ cho Râu trắng và Ace tại một địa điểm nào đó trong Grand Line.

Các trận đấu chính


Whitebeard Pirates và đồng minh vs. the Marines and Shichibukai

Fossa vs. Marine Officers

Whitebeard Pirates Commanders (ngoại trừ Ace, Jozu and Thatch), Crocodile and Andre vs. Admiral Akainu

Ngoài lề


Fossa tiếng Latinh có thể là “con mương” hay “con hào” nhưng nó cũng có thể là “ngôi mộ”. Và nó cũng có thể được bắt nguồn từ nhiều điều khác.

Người dịch: conan80bin
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum