[Nhân vật] Elizabello II

Go down

[Nhân vật] Elizabello II Empty [Nhân vật] Elizabello II

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:48 pm

Elizabello II


"Vua đánh đấm" Elizabello II là vua của Vương quốc Prodence. Ông từng tham gia thi đấu với tư cách là một đấu sĩ tại Đấu trường Corrida nhằm mục đích giành Mera Mera no Mi.Elizabello II
AnimeManga


Thông tin
Tên tiếng Nhật エリザベローII世
Tên phiên âm Erizaberō Nisei
Tên tiếng Anh Elizabero II; Elizabello II
Lần đầu xuất hiện Chương 704, Tập 632
Thuộc Vương quốc Prodence
Nghề nghiệp Quốc vương
Biệt danh "Vua đánh đấm" (戦う王 Tatakau Ō)
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Chō Katsumi


Ngoại hình

Elizabello là một người đàn ông to con, lực lưỡng với một bộ râu mỏng và chiếc cằm rất nổi bật. Ông có mái tóc vàng bóng được chải keo. Phần thân dưới và chân ông có phần không cân xứng với phần thân trên khi trông có phần hơi ốm yếu.

Ông đội một chiết vương miệng vàng lớn có nhiều thanh thánh giá treo trên một chiết vòng. Ông còn mặc một chiếc áo chàng sọc ca rô với cổ áo làm bằng lông. Trong đấu trường, ông thường đeo một đôi găng tay màu vàng.Hình ảnh


Cận mặt Elizabello Phối màu của Elizabello trong manga. Elizabello sau khi bị biến thành đồ chơi.
Tính cách

Elizabello II rất thích đánh đấm và do đó ông đã có biệt danh là "Vua đánh đấm". Ông có vẻ rất tự hào và kiêu ngạo khi nói rằng đội hình được tạo ra là để bảo vệ các đấu sĩ khác khỏi ông chứ không phải là để bảo vệ ông khỏi các đấu sĩ khác, tuy nhiên, với khả năng hủy diệt của đòn King Punch, những lời này có vẻ là sự thật chỉ không hẳn là ông kiêu ngạo. Tuy nhiên, ông không hề có chút ngạc nhiên nào khi bị đánh bại và chỉ nói đơn giản rằng ông đã làm hết sức mình.

Ông có vẻ rất tin tưởng nhà chiến lược của mình là Dagama khi cho phép Dagama quyết định ông nên ra cú đấm mạnh nhất vào lúc nào. Tuy nhiên, ông cũng đánh Dagama tơi tả để cậu lấy lại nhận thức khi mà quyết định của cậu đã bị đầu óc tham tiền của mình làm lu mờ.

Elizabello II còn lòng kính trọng và cảm kích rất lớn khi ông quyết định đấu với Doflamingo nhằm thể hiện sự biết ơn đối với Riku Dold III và Usopp.Khả năng và Sức mạnh

Là quốc vương của vương quốc mình, ông có mọi quyền lực để cai quản nó và thần dân của mình.

Ông có vẻ thường luyện tập một kiểu đấm bốc mà thường nói chữ "shi" mỗi khi thở. Ông đường nhìn thấy trong cả hai trường phái chính thống và thuận tay trái, điều này trong đấm bốc có nghĩa rằng ông rất linh hoạt trong lối đánh của mình, đây là một đẳng cấp rất cao và khó để học.
Khả năng thể chất


Cú đấm của Elizabello II phá hủy cả một pháo đài.
Đòn King Punch (ライト版キングパンチ Raito-Ban Kingu Panchi) là đòn riêng của Elizabello II. Đòn này của ông có một sức mạnh khủng khiếp và có khả năng truyền ra một áp lực không khí cực đại mà có thể gây ra hư hại đáng kể cho những thứ xong quanh. Ông được thấy là tạo ra một lỗ lớn trong pháo đài của kẻ thù chỉ với một cú đấm. Có tin đồn rằng một trong những cú đấm của ông còn có thể áp đảo Yonko. Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó: Elizabeth II cần phải khởi động đến một tiếng trước khi ông có thể dùng đòn này nhưng ông vẫn có thể dùng bản yếu hơn nếu không khởi động đầy đủ. Đồng thời, ông cũng không thể di chuyển hổi vị trí hoặc thay đổi tư thế của mình một khi đã bắt đầu. Do vậy, ông cần đồng đội của mình để bảo vệ ông cho đến khi ông sẵn sàng tung ra nấm đấm. Đây là kĩ thuật chỉ có thể được dùng mỗi tiếng một lần. Sự bất tiện này làm cho đòn đánh không được hữu dụng lắm trong một trận đánh thật, Elizabello II thường khởi động một tiếng trước khi trận đánh bắt đầu và nghe theo lời khuyên của nhà chiến lược để biết thời điểm tốt nhất để tung ra cú đấm. Theo Elizabello II, đội hình người ông tạo ra là để bảo vệ đối phương do nếu không có họ thì đối phương sẽ ăn trọn trực tiếp đòn King Punch.

Khi đòn đánh được thực hiện trong Đấu trường Corrida, sức mạnh của nó khủng khiếp đến mức làm rung chuyển cả đấu trường và truyền ra một làn sóng xung kích quanh khu vực cũng như phá nát đấu trường. Đòn đánh còn được ra ở một tốc độ kinh hoàng mà ngay cả Blue Gilly thần tốc cũng không thể ra đòn trước Elizabello II được. Cú đấm thật sự mạnh đến mức mà hầu hết các đấu sĩ còn lại, bao gồm Bellamy và Blue Gilly, đều bị đánh bại ngay lập tức. Chỉ có Bartolomeo là không bị gì do có lớp phòng ngự từ Bari Bari no Mi, nếu không có lớp phòng ngự này thì cú đấm có thể đã thổi bay khán giả phía đằng sau.

Phiên bản nhẹ hơn: King Punch (ライト版キングパンチ Raito-Ban Kingu Panchi): Bản không tích năng lượng của King Punch và yếu hơn so với bản đầy đủ. Tuy nhiên, nó vẫn đủ mạnh để đập nát đá. Nó được dùng lần đầu khi đấu với Pica và cùng Kiryu Kirikugi của Chinjao, King Punch bản nhẹ đã có thể đập vỡ cánh tay của người đá không lồ.

Tiểu sử
Quá khứ
Elizabello II là bạn lâu năm của cựu quốc vương của Dressrosa, Riku Dold III, người đã giúp Vương quốc Prodence rất nhiều lần trong quá khứ.

Tại một số thời điểm, ông đã dùng đòn King Punch để tạo ra một lỗ lớn trên tường của pháo đài quân địch và xâm chiếm nó.

Dressrosa

Elizabello II đến từ Vương quốc Prodence cùng với Dagama, nhà chiến lược của ông, đến Đấu trường Corrida để tham gia giành Mera Mera no Mi nhằm mang sức mạnh về cho vương quốc mình. Ông được phân vào Khu B.


Elizabello II cùng với Dagama, Lepanto, và nhiều đồng minh khác trong Khu B.
Khi Khu B bắt đầu, ông, Dagama, Tank Lepanto và nhiều đồng minh khác đã lên kế hoạch hội đồng Bellamy. Dagama và một số đấu sĩ khác đã bảo vệ ông và tấn công những kẻ địch khác trong vòng với mục đích để giành Elizabello II như một quân bài cho những kẻ địch mạnh hơn.

Sau một lúc, khi nhiều đấu sĩ đã bị đánh bại bao gồm cả nhà chiến lực Dagama. Blue Gilly, người đang theo phe Dagama trước khi phản bội và quay sang đối đầu với nhà vua cùng với các đấu sĩ khác ban nãy. Blue Gilly nhận ra rằng không có gì yếu hơn một vị vua đơn thân và tất cả đã nhắm vào đầu của ông. Vị vua, tuy nhiên, nói rằng Dagama đã làm rất tốt và việc duy nhất ông cần làm lúc này là tung ra cú đấm. Ông sau đó nói rằng đội hình thật ra là để bảo vệ những đấu sĩ khác chứ không phải để bảo vệ ông, ông cũng nói rằng không có gì nguy hiểm hơn khi đối đấu với một con dao không vỏ.


Elizabello II đánh tung mọi người ngoại trừ Bartolemeo trong Khu B.
Khi vị vua chuẩn bị tung cú đấm thần chưởng của mình, một khán giả đã nói rằng ông từng phá hủy một pháo đài chỉ với một cú đấm và sợ hãi với điều đó, mọi người đã ra khỏi đấu trường nhằm tránh không bị đánh phải. Vị vua cuối cùng đã tung ra cú đấm và cùng lúc Blue Gilly đã cố tung ra cú đá của mình. Tuy nhiên, Blue Gilly đã không tung ra kịp lúc và Vua Elizabello II đã có thể tung ra đòn King Punch để hạ không chỉ Blue Gilly mà thêm tất cả những đấu sĩ còn lại trong đấu trường.


Elizabello II bị hạ bởi Bartolomeo.
Sau khi bình luận viên nhìn lại đấu trướng, ông ta nói rằng ông có gì có thể sống sót và tuyên bố Elizabello II là người chiến thắng vòng đấu chính của Khu B, tuy nhiên, lúc đó Bartolomeo vẫn còn đứng trụ do anh đã dùng lớp phòng ngự để bảo vệ mình của cú đấm hủy diệt đó. Anh sau đó đã tiết lộ rằng mình đã ăn Bari Bari no Mi để có khả năng tạo ra lớp phòng ngự. Bartolomeo sau đó đã nhanh chóng dùng đòn Barrier Crash để hạ vị vua và trở thành người chiến thắng.

Ông và Dagama sau đó đáng lẽ được đưa đi trị thương nhưng thay vào đó đã bị quăng vào một hang động dưới đấy với nhiều đồ chơi hỏng cùng với một số thí sinh bị loại khác. Ông đã cố thoát ra với đòn King Punch nhưng có vẻ nó đã trở nên không có tác dụng do xung quanh hang động là đất chứ không phải tường.

Sau khi Ricky cho biết ông là cựu quốc vương của Dressrosa, Riku Dold III, Elizabello II đã rất vui khi gặp lại ông vào ôm ông do lúc trước ông đã giúp Vương quốc Prodence và từ khi ông biến mất đã có rất nhiều trận chiến nổ ra.

Elizabello II sau đó được nhìn thấy tại một cảng buôn dưới lòng đất và đã bị biến thành đồ chơi. Trong khi các thùng được di chuyển, ông đã thầm khóc kêu gọi ai đó giúp đỡ mình.

Khi Sugar bất tỉnh, lời nguyền của cô bé đã bị phá vỡ và các món đồ chơi đã trở về nguyên dạng. Elizabello II sau đó đừng nhìn thấy đứng cùng những cựu nô lệ khác khi Usopp được xem là người đã cứu họ.


Elizabello II và Chinjao đập vỡ tay của Pica.
Sau khi Doflamingo nhốt Dressrosa vào "lồng chim" của hắn, ông đã quay lại mặt đất cùng với Dagama và ông đã đánh Dagama khi tham tiền thưởng mà Doflamingo đề nghị trả. Khi ông tìm được Luffy, Zoro, và Law, Elizabello II đã nói rằng ông muốn hạ Doflamingo do ông còn nợ Vua Riku. Do đó, ông và Dagama đã hợp lực cùng đội của Luffy cùng Nhà Chinjao, Hajrudin, Ideo, Cavendish, Fishting Bull, Abdullah, Jeet, Blue Gilly, Orlumbus và Suleiman. Khi một số đồ chơi cũ nhắm đến đầu của Luffy, Zoro, và Law, những đấu sĩ đấu trường đã cùng nhau chiến đấu chống lại chúng. Họ sau đó đã diễu hành vê phía cung điện và đấu với Pica, một người đá khổng lồ. Elizabello II và Chinjao đã cùng nhau tấn công và đập nát tay của người đá Pica.

Sau khi Pica không còn tấn công, cả nhóm đã tiến tới và đối với đội quân của Doflamingo. Pica sau đó đã chuẩn bị tấn công với cánh tay còn lại và Zoro nói cho Elizabello II và Chinjao biết là đánh vào thân đá của Pica sẽ không có tác dụng gì cả. Sau khi tránh đòn của Pica, họ đã ngạc nhiên khi thấy Luffy, Zoro, Law, Abdullah, Jeet và Fighting Bull leo trên tay của Pica. Họ cũng ngạc nhiên khi thấy Luffy đập nát đầu đá của Pica. Khi thân đá của Pica ngừng cử động, Elizabello II và đồng minh của ông đã tiếp tục công kích.

Với Zoro đấu với Pica và Sabo đấu với Thủy quân, những đấu sĩ đấu trường đã đạt cảnh giới của vị vua mới và dễ đàng đánh bại đội quân của nhóm Hải tặc Donquixote đang cản chân họ.

Sau khi lên tần hai, những đấu sĩ đấu trường đã chạm trán với bốn sĩ quân của Hải tặc Donquixote. Họ sau đó đã tập hợp lại để tạo ra lối đi cho Luffy và Cavendish.
Những trận đấu tiêu biểu
Elizabello II vs. Các đấu sĩ Khu B của Đấu trường Corrida
Elizabello II vs. Blue Gilly
Elizabello II vs. Bartolomeo
Các đấu sĩ của Đấu trường Corrida vs. Nhóm hải tặc Donquixote
Elizabello II và Chinjao vs. PicaNgoài lề

Tên của Elizabello có vẻ là sự kết hợp của tên hai nữ hoàng châu Âu là Elizabeth và Isabella. Số "II" trong tê ông cũng có thể là để ám chỉ đến nữ hoàng hiện tại của nước Anh, Elizabeth II.

Người dịch: AmySnow
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum