[Nhân vật] Roshio

Go down

[Nhân vật] Roshio Empty [Nhân vật] Roshio

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:57 pm

RoshioRoshio
Thông tin cá nhân
Tên tiếng Nhật ロシオ
Tên phiên âm Roshio
Tên tiếng Anh Roshio
Xuất hiện lần đầu Chương 222; Episode 146
Làm việc ở Roshio Piratess
Nghề nghiệp Hải tặc
Biệt danh Đao phủ
Japanese VA Eiji Takemoto
English VA Patrick Seitz
Bounty 42.000.000

Roshio "Đao phủ" (処刑人ロシオ Shokei-nin Roshio) là thuyền trưởng một băng hải tặc, được biết có mức bounty lên đến  42.000.000
Ngoại hình

Roshio là một người cao to và cơ bắp với một mái tóc kiểu dreadlocks dài màu trắng và một khuôn mặt rộng. Cánh tay trái của anh ta có những hình xăm đầu lâu và những họa tiết phức tập màu đỏ.

Anh ta mặc một chiếc áo phông màu chàm, với quần đen và một băng đô có hình Jolly Roger của mình (một người bị treo cổ trên nền đỏ) và được lặp lại nhiều lần.

Tính cách

Anh được mô tả như một người đàn ông điên ở Mock Town. Roshio đã bị Bellamy sát hại ngay tại chỗ, sau khi đã đánh bại Bellamy trong trò chơi bài.

Năng lực và sức mạnh


Khá mạnh khi bounty lên tới  42.000.000 nhưng lại bị Bellamy sát hại một cách dễ dàng.
Lịch sử

Roshio được nhìn thấy chơi bài với Bellamy Linh cẩu trong chương đầu của Arc Jaya. Trong khi anh ta thắng một cách công bằng, Bellamy lại thách thức anh ta. Bellamy sau đó bắn Roshio nhiều lần, trong khi ném anh ta ra khỏi tầng trên cùng của tòa nhà.

Khi nghe băng nhóm của Roshio xuống trên đường phố cố gắng để mang anh ta đi để có được chăm sóc y tế, Bellamy sau đó nhảy xuống để kết thúc anh ta với đòn Spring Hopper của mình.


Sự khác nhau giữa Anime và Manga

- Cảnh Bellamy cáo buộc Roshio gian lận trong Manga và AnimeBellamy đâm vào tay trong manga

Bellamy bóp cổ tay Roshio trong anime
Ban đầu trong manga, Roshio cố gắng để chiến thắng, Bellamy đã găm bàn tay của Roshio xuống bằng một con dao. Sau khi hỏi Sarkies có nhìn thấy Roshio gian lận không, Bellamy liền bắn Roshio vài phát và đập anh ta với một chai rượu đầy. Người Roshio ướt đầy rượu, Sarkies ném một mồi lửa lên anh ta và đốt cháy anh ra. Và sau đó thì ném bay Roshio ra ngoài cửa sổ.

Trong anime, cảnh đó đựoc lược bớt do tính chất bạo lực của nó. Khi Roshio cố gắng để chiến thắng, Bellamy lấy tay ​​Roshio rồi nghiền nát nó và Roshio phủ nhận rằng anh gian lận. Sau khi hỏi Sarkies có nhìn thấy Roshio gian lận hay không, Bellamy bắn Roshio nhiều lần và đá ra ngoài cửa sổ, có lẽ là sử dụng Devil Fruit.Phát hành

Trong FUNimation phiên bản truyền hình, Roshio chỉ đơn giản là bị đá ra ngoài cửa sổ, với tiếng súng nổ sẽ được thay đổi để giảm tính bạo lực.


Liên quan


↑ One Piece Manga và Anime - Vol. 24 Chương 222 và Episode 146, Bellamy tàn nhẫn đánh bại Roshio xuống sau khi cáo buộc anh ta gian lận.
↑ One Piece Manga và Anime - Vol. 24 Chương 224 và Episode 146, Người chứng kiến ​​suy đoán rằng Bellamy sử dụng khả năng của trái ác quỷ để kết thúc Roshio.
↑ One Piece Manga và Anime - Vol. 25 Chương 232 và Episode 151, The Pirates Bellamy khẳng định rằng đội trưởng của họ sử dụng đòn Spring Hopper để giết Roshio.
↑ One Piece Manga - Vol. 24 Chương 222, Roshio được gửi bay ra ngoài cửa sổ sau khi bị đâm, đập vỡ và bị đốt cháy.
↑ One Piece Anime - Tập 146, Roshio được đá ra ngoài cửa sổ sau khi cổ tay của mình bị nghiền nát và bắn nhiều viên đạn.Người dịch: Marc Levy
Nguồn: Wikia One Piece
Ohara wiki
onepiece.vnsharing.net
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum