[Crew] Flying Pirates

Go down

[Crew] Flying Pirates Empty [Crew] Flying Pirates

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:59 pm

[Crew] Flying Pirates

Flying Pirates

Thông tinJapanese Name:

Romanized Name:


English Name:

First Appearance:

Main Ship:


Captain:


Bounty :


フライング海賊団


Furaingu Kaizokudan


Không rõ


Chapter 606

Flying Dutchman


Vander Decken IX


Không rõ


Flying Pirates là 1 băng hải tặc do Vander Decken IX lãnh đạo, đi xuyên qua các vùng sâu ở các đại dương và gây nguy hiểm cho người dân của đảo Người cá. Có khả năng là tên của băng được đặt theo con tàu được sử dụng bởi 9 đời Vander Deckens, Flying Dutchman. Thuyền trưởng của băng Flying và Người cá mới đã thiết lập liên minh với nhau.

Lịch sử


Cả băng luôn du ngạo khắp đáy đại dương, do Ankoro hay tiêu diệt bất cứ con tàu nào lại gần nên thường bị Decken quở trách, vì hắn muốn lấy kho báu của nạn nhân trước tàu trước khi tiêu diệt họ. Họ còn khủng bố đảo Người cá và người dần nên được biết như lũ cướp đáy đại dương.[2]

Sau khi thất bại trong việc đánh hạ băng Mũ Rơm, Băng Flying quyết định tiến vào đảo Người cá, gặp được băng Người cá mới và làm nên 1 liên minh mới, với hi vọng hủy diệt vương quốc Ryugu, còn Decken sẽ cưới được công chúa Shirahoshi.

Sau đó, Vander Decken IX ném toàn bộ các hải tặc con người bị bắt và làm nô lệ bởi băng người cá vào tháp của Shirahoshi.[1] Sau đó, họ cùng với đồng minh mới đi vào cung điện Ryugu và chuẩn bị tấn công quân đội. Còn bản thân Decken tách ra để chiếm lấy Shirahoshi, vốn đã rời khỏi tòa tháp với Luffy. Decken cố giết cả 2 sau khi bị cự tuyệt nhưng bị Luffy đánh hạ dễ dàng.

Sức mạnh


Là 1 băng hải tặc toàn người cá nên họ có lợi thế đánh lại con người khi cướp lấy kho báu từ tàu khác. Cả 2 con quái vật, Wadatsumi và Ankoro hủy diệt được con tau dễ dàng băng kích thước khổng lồ. Còn thuyền trưởng Decken, là 1 người cá ăn 1 trái Ác quỷ ban cho hắn siêu năng lực đổi lấy khả năng bơi lội. Băng Flying rất nổi tiếng dưới đáy biển, bằng chứng là khi liên minh với băng Người cá mới họ được nói là không thể cản được.

Cờ hải tặc


Cờ hải tặc của băng là 1 cái đầu lâu hình bầu dục, không có quai hàm, và 2 cây kiếm làm khúc xương chéo.

Thành viên
Liên quan

One Piece Manga - Vol. 62 Chapter 613, Vander Decken IX và Hordy Jones thành lập liên minh.
One Piece Manga - Vol. 62 Chapter 610, Decken được gọi là lũ cướp đáy biển.

Người dịch: Confirm
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum