[Crew] Foxy Pirates (Updating)

Go down

 [Crew] Foxy Pirates (Updating) Empty [Crew] Foxy Pirates (Updating)

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:59 pm

Foxy Pirates

Băng hải tặc Foxy


Jolly Roger trước đây của băng

Jolly Roger mà Luffy vẽ để thay thế sau khi đã lấy Jolly Roger trước
Thông Tin


Tên tiếng Nhật: フォクシー海賊団

Tên Latin hóa: Fokushī Kaizokudan

Tên tiếng Anh: Foxy Pirates

Thuyền chính: Sexy Foxy

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 304, Episode 207

Thuyền trưởng: Foxy the Silver Fox (Foxy cáo bạc)

Tổng bounty: 24,000,000
Băng hải tặc Foxy (フォクシー海賊団 Fokushī Kaizokudan?) là một nhóm hải tặc được dẫn dắt bởi thuyền trưởng Foxy the Silver Fox (Foxy cáo bạc). Phần lớn thành viên trong băng nhóm đều là những thành viên giành được trong Davy Back Fight.

Lịch sử


Trước khi được xuất hiện lần đầu, băng hải tặc Foxy đã đánh bại băng hải tặc Fanged Toad (Cóc có nanh) và giành được thuyền trưởng của băng, Kiba, cùng với bác sĩ, thợ đóng thuyền, hoa tiêu và Jolly Roger (cờ) của họ sau 5 vòng của Davy Back Fight và phá thuyền của băng.

Ở Long Ring Long Land, băng hải tặc Foxy đã tuyên chiến với băng hải tặc Mũ Rơm trong 1 trò chơi gọi là Davy Back Fight, Luffy chấp nhận lời tuyên chiến. Trong suốt quãng thời gian trò chơi diễn ra, băng hải tặc Foxy luôn luôn tìm cách để gian lận. Nhưng trong manga, họ chỉ thắng được 1 trên 3 vòng mặc dù đã gian lận. Trong anime, họ đã thắng 3 trên 6 vòng. Sau vòng chơi cuối cùng giữa 2 thuyền trưởng, Luffy đã thay thế Jolly Roger của băng bằng một phiên bản xấu hơn của nó, nhưng vẫn để cho họ ra khơi như bình thường mà không hề muốn làm hại họ.

Trong anime, Foxy lại tái xuất. Hóa ra rằng, 1 trong những thuyền trưởng mà băng hải tặc Foxy giành được trong một trò chơi Davy Back Fight trước đã phản bội và chiếm thuyền nên Foxy muốn nhờ sự trợ giúp của băng hải tặc Mũ Rơm. Tuy nhiên, sau khi giành lại được tàu, Foxy vẫn không quên mối thù xưa và muốn trả thù bằng cách đặt một vài cái bẫy chết người trên thuyền. Nhưng rồi băng hải tặc Mũ Rơm lại đánh bại hắn lần thứ hai.

Anime Filler

Lần cuối cùng băng hải tặc Foxy xuất hiện đến giờ là ở Spa Island, sau khi thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm hồi phục sau trận chiến ở Thriller Bark. Foxy xuất hiện khi đang cố ăn trộm một quyển sách hướng dẫn cách làm đá quý, một vật hình tròn rất có giá trị và quý hiếm. Khi hắn thấy thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đang giải trí, hắn lại khiêu chiến và tiết lộ vũ khí mới nhất của hắn: một phiên bản sao chép lớn của cái đầu của hắn, được điều khiển bởi hắn, Porche và Hamburg từ bên trong. Foxy liền bắn một tia Noro Noro ra ngoài qua một cái lỗ khi cái đầu đang quay, tạo ra một chùm tia không thể né được. Nhưng cuối cùng, chúng vẫn bị hạ bởi Luffy.

Cờ hải tặc


Lá cờ gốc của băng Foxy là một Jolly Roger bình thường với đôi tai cáo và cái mũi độc nhất vô nhị của Foxy, ngoài ra, nó còn được ghi dòng chữ "FOXY" trên nó.
Lá cờ hiện giờ là phiên bản bị vẽ nguệch ngoạc của lá cờ trước, được vẽ bởi Luffy với từ tiếng Nhật mang nghĩa con cáo (きつね kitsune?) viết trên nó.

Thuyền


Thuyền của băng Foxy là một con thuyền chiến lớn có mô típ là con cáo. Nó có rất nhiều thiết bị và cơ chế đặc biệt và thú vị. Cái mồm của con cáo có thể làm việc như một cái thang máy, ở trên boong thuyền thì có một vài khẩu thần công và máy bắn tên. Bên trong con thuyền là một hành lang dẫn ra phía ngoài của con tàu, một căn phòng được phủ đầy chông nhọn và một phòng tập luyện đặc biệt, được dùng để chứa cỗ máy Gorilla Puncher của Foxy.


Trong anime

Harem no Tango

Harem no Tango (ハーレムのタンゴ Hāremu no Tango?) là một con thuyền chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race. Con thuyền chở theo 4 người phụ nữ ở trên. Cùng với thuyền Oyakata Bune, mục đích chính của con thuyền này là lừa băng hải tặc Mũ Rơm đi theo họ bằng cách làm họ thích thú. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.

Oyakata Bune

Oyakata Bune (親方船号 Oyakata Bune-gō?, "Pleasure Boat") là một con thuyền chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race. Con thuyền chở theo 5 người đàn ông ở trên. Cùng với thuyền Harem no Tango, mục đích chính của con thuyền này là lừa băng hải tặc Mũ Rơm đi theo họ bằng cách làm họ thích thú. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.

Kani Crane

Kani Crane (カニクレーン号 Kani Kurēn-gō?) là một con thuyền chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race. Con thuyền chở 3 người đàn ông. Con thuyền đã bị phá hủy bởi con sóng được tạo ra khi tàu mẹ bị phá hủy. Cái tên của con thuyền đến từ từ "kani", có nghĩa là cua trong Tiếng Nhật. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.

Kaji King I & II

Kaji King I & II (舵キング一号二号 Kaji King Ichi-gō Ni-gō?) là một con thuyền đôi chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race. Con thuyền có chở người ở trên (6 người, 3 người 1 bên). Con thuyền đã bị phá hủy bởi Zoro. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.

Mother Ship Coaster

Mother Ship Coaster (マザーシップコースター号 Mazā Shippu Kōsutā-gō?) là một con thuyền khổng lồ chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race, mặc dù nó không hề di chuyển. Con thuyền này phục vụ như là một kho chứa khổng lồ và những người lái nó cảm thấy rất tự hào về con tàu của mình. Con thuyền này được dùng để thả những thùng, hộp thuốc nổ và mìn để chặn các thành viên tham gia Donut Race. Nhưng rốt cục thì chiến thuật này đã bị gậy ông đập lưng ông bởi vì Zoro. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.

Look Special

Look Special (ルック・スペシャル号 Rukku Supesharu-gō?) là một con thuyền chỉ xuất hiện trong anime, được băng Foxy sử dụng trong Donut Race. Mặc dù đã được nhắc đến nhưng con thuyền chưa bao giờ được thấy trong anime. Con thuyền được xuất hiện lần đầu trong Episode 209.


Sức mạnh của băng


Foxy đã thắng 920 trận Davy Back Fight, giúp hắn cướp được một băng đẳng lớn gồm 499 người. Mặc dù xuất sứ của họ khác nhau, gần như tất cả các thành viên đều cảm thấy rất vui mừng khi được phục vụ Foxy như cấp dưới.

The Groggy Monsters (グロッキーモンスターズ Gurokkī Monsutāzu?), gồm Hamburg, Pickles, và Big Pan đã làm cho Zoro và Sanji khó khăn một thời gian vì sức mạnh của họ; thuyền trưởng của họ cũng không kém trong đánh nhau. Nhưng mặc dù vậy, những thành viên còn lại có vẻ như không nổi trội, nếu không muốn nói là yếu kém, và kể cả những thành viên khỏe hơn cũng dựa vào gian lận và trò lừa đảo để thắng.

Linh tinh


Trong anime, gần như cả băng (497 trên 499 người) muốn trở thành một thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm sau khi Luffy thắng họ trong vòng cuối của Davy Back Fight, nhưng sau một thời gianngawnsw, Luffy đã giải tán họ. Và cuối cùng thì Foxy cũng đã thắng họ để biến họ trở thành thành viên của băng Foxy một lần nữa.

Tên con thuyền của băng hải tặc Foxy là "Sexy Foxy".

Người dịch: Hikari Yuki
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum