[Groups-Organizations] Don Krieg's Pirates Armada

Go down

[Groups-Organizations] Don Krieg's Pirates Armada Empty [Groups-Organizations] Don Krieg's Pirates Armada

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:09 pm

Krieg Pirates

Krieg PiratesThông Tin


Tên tiếng Nhật: クリーク海賊団

Tên Latinh: Pirate Armada

Main Ship:
Dreadnaught Sabre

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 45; Episode 21

Thuyền trưởng: Don Krieg

Bounty: 17,000,000

1.Hạm đội hải tặc Don Krieg:


Hạm đội hải tặc Don Krieg là băng hải tặc đông đảo và đáng sợ nhất East Blue, được chỉ huy bởi Don Krieg.
Băng hải tặc bao gồm hạm đội 50 chiếc tàu chiến và 5000 tên hải tặc, là một lực lượng hùng hậu đáng sợ, cho đến khi Don Krieg cố gắng chinh phục Grand Line. Băng hải tặc này bị “Hawk-Eyes” Mihawk đánh tan tác, chỉ còn duy nhất con thuyền chỉ huy của Don Krieg bao gồm những tên hải tặc còn sống sót trở về East Blue.

Vai trò:


Baratie Arc:
Hải tặc đầu tiên của băng xuất hiện là Gin, Tổng đội trưởng và là cánh tay phải của Don Krieg, đang gần chết đói và vào trong nhà hàng nổi Baratie đòi thức ăn. Vì là hải tặc và không có tiền nên anh ta bị đầu bếp Patty tống ra ngoài, nhưng Sanji lại thương hại và cho anh ta 1 bữa ăn miễn phí. Vui mừng, anh ta đưa tàu hải tặc của Don Krieg đến nhà hàng. Khi Don Krieg ăn no và hồi phục, hắn tuyên bố ý định tấn công Baratie và dùng nó để quay trở lại Grand Line. Điều này làm kinh ngạc các thành viên, vì họ không những biết ơn các đầu bếp mà còn rất sợ hãi phải quay lại “mồ chôn hải tặc” Grand Line, nhưng họ đành phải làm theo lệnh vì họ rất sợ Don Krieg.
Nhưng Mihawk đã đuổi theo họ trên 1 chiếc thuyền con và đánh đắm con tàu cuối cùng của băng. Tuy nhiên, ông đã hạ gục Zoro, người thách đấu ông, và quyết định rằng ông đã có đủ vui thú và sẽ về nhà. Nhưng Don Krieg vẫn tấn công ông. Khi Gin buộc phải giết Sanji, anh đã phải chọn lựa rất khó khăn để cãi lại lệnh của chỉ huy. Tức giận, Krieg sử dụng khí gas độc của hắn để cố giết Gin.
Sau 1 trận đấu quyết liệt, Luffy đã đánh bại Krieg. Sau trận chiến, Krieg tỉnh dậy và không còn tỉnh táo nữa, đòi tiếp tục cuộc chiến và cứ la lên cho tới khi bị Gin đánh gục. Tập hợp các thành viên lại, Gin nói rằng dù có thể sắp chết, nhưng anh sẽ mang chỉ huy đi cùng, trở lại Grand Line, như anh muốn. Số phận của họ đến nay vẫn không rõ.

Cờ hải tặc:


Cờ của Krieg là 1 lá cờ hải tặc đầu lâu với xương bắt chéo, 2 chiếc đồng hồ cát 2 bên để đe dọa nạn nhân của hắn rằng họ sắp phải chết.

Thành viên:
Hustle là Huấn luyện viên Chiến đấu của băng, được đề cập trong One Piece Blue Data Book, chỉ xuất hiện trong manga, lần đầu tiên vào chap 60.
Ideaman là Tham mưu của Krieg, được đề cập trong One Piece Blue Data Book, xuất hiện lần đầu trong chap 55 (manga), ep 25 (anime).
Kagikko là 1 thợ khóa, được đề cập trong One Piece Blue Data Book, chỉ xuất hiện trong manga, lần đầu tiên vào chap 64.

Sức mạnh:


Hạm đội hải tặc Don Krieg có sức mạnh quân sự lớn nhất East Blue vì sự đông đảo về lực lượng, vũ khí và thuyền chiến. Nhưng trái ngược với danh tiếng là đội quân hải tặc khủng khiếp nhất East Blue, Hạm đội lại dựa dẫm nhiều vào số lượng hơn là sức mạnh, họ lại ít thiện chiến hơn và trong số 100 người sống sót chỉ có Don Krieg, Gin và Pearl là những người duy nhất có khả năng chiến đấu thực sự. Họ đã đánh giá quá cao bản thân khi đối đầu với Juracule Mihawk và Grand Line. Họ bị Luffy và Sanji đánh bại. Bản thân Don Krieg lại dựa dẫm vào những vũ khí của hắn, tin rằng chúng có thể giúp hắn chiến thắng bất cứ lúc nào, 1 sai lầm nghiêm trọng. Krieg luôn làm cho người của hắn phải tuân lệnh vì hắn cực kỳ đáng sợ, dù cho những mệnh lệnh của hắn có điên rồ và kỳ quặc thế nào đi nữa, nhưng các thuyền viên vẫn buộc phải tuân theo vì quá sợ Krieg, điều này cũng phần nào hạn chế khả năng của họ. Tuy nhiên, một số người như Gin thì lại thành thật kính trọng Don Krieg.

2.Pearl:


Nhân dạng:
Là 1 người cao chót vót, Pearl còn gây ấn tượng bởi 2 chiếc khiên sắt che chắn trước ngực và sau lưng, 2 khuỷu tay, 2 đầu gối, và 2 làm vũ khí chiến đấu, mỗi cái được gắn ngọc trai, giúp hắn có những đòn đánh mạnh. Ngoài ra hắn còn đeo 1 viên ngọc trai to bảo vệ trên đầu. Khi tự giới thiệu, hắn nói mình là “người vách sắt”, cũng như là “người đẹp trai” bởi vì những chiếc khiên sắt bóng loáng hắn mang, cũng như vẻ đẹp trai trên khuôn mặt hắn.

Nhân cách:


Pearl rất tự phụ rằng hắn chưa bao giờ mất 1 giọt máu trong chiến đấu và còn tự nhận là “đẹp trai”. Tuy nhiên, khi nhìn thấy máu trên người hắn chảy, hắn lại cực kỳ hoảng loạn điên cuồng.

Sức mạnh:Vũ khí:
Chủ yếu Pearl sử dụng những chiếc khiên sắt gắn ngọc trai của hắn để tự bảo vệ mình đồng thời tấn công kẻ khác. Ngoài ra, hắn còn có thể chà xát chúng với nhau để tạo ra lửa, tăng thêm sức sát thương.

Fire Pearl:
Khi bị chảy máu, Pearl bắt đầu hoảng loạn, chà xát những chiếc khiên tạo ra tia lửa, rồi chúng tạo thành 1 đám lửa xanh giúp bảo vệ thêm cơ thể của hắn. Khi ấy hắn trở thành “Fire Pearl”. Hắn còn có thể phóng lửa vào người khác, và còn bắn ra những quả cầu lửa, như khi hắn cố thiêu rụi nhà hàng Baratie, nhưng khi đó cú đá của Zeff đã ngăn chặn những quả cầu lửa.

Tuyệt kỹ:
Pearl Present: Pearl dùng 1 tay mang khiên đấm vào kẻ thù. Đòn này mạnh và đã loại Patty và Carne khỏi trận chiến một lúc.
Fire Pearl Daitokuten: Hoảng loạn và cho rằng mình đang gặp nguy hiểm, Pearl đánh lửa khắp người và phóng những viên ngọc trai nhỏ bốc cháy về phía kẻ thù.
Fire Pearl Present: Tương tự nhe Pearl Present, nhưng khi này khiên của Pearl có lửa làm đòn đánh mạnh hơn nhiều.
Chou Tennen Pearl Present: 1 cú đấm tương tự nhe Pearl Present, chỉ khác chiêu này là đấm móc và mạnh hơn. Điều tức cười là, chiêu này mạnh hơn và được đặt tên theo viên ngọc trai đắt tiền hơn.
Pearl Close: Pearl dùng khiên bên trái và bên phải đánh mạnh ép cả 2 bên đầu đối thủ.
Service Pearl Ishibigin Present: Chỉ có trong manga. Pearl nhảy lên và lao thẳng xuống đối thủ, dùng mũ ngọc trai trên đầu và sức nặng cơ thể đè đối phương.
Dameoshi Pearl Present: Khi kẻ thù đã thương tích đầy mình, Pearl đấm liên tục đối thủ để dứt điểm.

Lược sử:


Theo như lời kể lại, Pearl lớn lên trong rừng rậm. Do đó anh có thói quen xấu là đánh lửa mỗi lần cảm thấy nguy hiểm.

Pearl xuất hiện chủ yếu trong Baratie Arc. Ban đầu hắn ngẫu nhiên bị đánh và loại ra vòng chiến. Nhưng khi hồi phục hắn đã tấn công Sanji khi Gin giữ Zeff làm con tin. Tuy nhiên, tự tay Gin đã đánh gục Pearl khi đánh vỡ khiên ngọc trai của Pearl, và nói rằng anh muốn tự tay mình giết Sanji.

Những trận đấu đáng chú ý:


Hạm đội hải tặc Don Krieg vs Juracule “Hawk-Eyes” Mihawk
Pearl vs Sanji và Monkey D. Luffy

Linh tinh:


Pearl tuyên bố hắn đã trải qua 61 trận thắng mà không hề đổ 1 giọt máu, có thể điều này nghĩa là trước đó thỉnh thoảng hắn đã mất máu.

3.Gin:


Gin the Demon Man là Tổng đội trưởng và cánh tay phải của Chỉ huy Hạm đội hải tặc Don Krieg. Anh xuất hiện lần đầu tiên ở chap 44 (manga), ep 21 (anime).Nhân cách:


Gin trung thành tuyệt đối với Don Krieg, luôn tuân theo mọi mệnh lệnh của chỉ huy mà không hề chống đối hay do dự dù cho mệnh lệnh đó có tàn ác như thế nào. Do đó, anh có biệt hiệu là “Gin the Demon Man”. Nguyên nhân phần nào là do sự sợ hãi của anh đối với Don Krieg, minh chứng là anh đã vứt bỏ mặt nạ theo lời hắn và hít phải chất độc chết người MH5 bởi vì anh sợ là phải chịu đựng cơn thịnh nộ của Krieg cho kẻ không tuân lệnh là đáng sợ hơn cả cái chết. Tuy nhiên, không như Krieg, Gin có phần nào lương tâm, bằng chứng là anh đã không thể giết Sanji, người đầu tiên đối tốt với anh như thế khi cứu anh khỏi bị chết đói.

Sức mạnh:


Ban đầu tuy bị bắt và bỏ đói trong 3 ngày bị giam trong tàu của Fullbody, Gin vẫn đủ sức trốn thoát và hạ gục 7 tên lính dưới quyền Fullbody.

Vũ khí:
Gin mang 1 cặp kích sắt có quả cầu sắt ở đầu to tương đương với đạn đại bác. Cộng với sức mạnh vốn có của mình, Gin dường như bất khả chiến bại khi sử dụng loại vũ khí này, với 1 cú đánh duy nhất đã đập vỡ khiên sắt của Pearl. Những đòn đánh của anh không đặt tên, nhưng anh là 1 chiến sĩ điêu luyện, có thể đánh bại cả 1 người có võ công cũng điêu luyện là Sanji.

Lược sử:


Quá khứ:
Trước khi đến Baratie tất cả thông tin về Gin chỉ là việc anh cùng Don Krieg đến Grand Line. Sau vài ngày chịu đựng thời tiết gió bão, Hạm đội của Krieg chạm trán Mihawk, 1 Shichibukai. Gin đã cực kỳ sợ hãi khi Mihawk rất nhanh chóng tiêu diệt gần hết Hạm đội, chỉ còn mỗi tàu chính sống sót trở về. Anh chia tay Krieg để đi tìm tàu mới cho chỉ huy của mình.

Baratie Arc:Khi Gin sắp chết đói ở Baratie, Sanji đã đưa cho anh 1 đĩa thức ăn. Khi quân của Don Krieg muốn đánh chiếm Baratie, Gin đã được lệnh phải giết Sanji. Gin, 1 người mệnh danh “Demon Man” đã từng tra khảo và giết vô số người mà không do dự, đã không thể giết Sanji, với lý do chưa ai đối xử với anh tốt như thế. Don Krieg đã trừng phạt anh bằng cách ra lệnh anh không được mang mặt nạ phòng độc khi hắn phóng ra khí độc chết người MH5.
Dù suýt chết nhưng Gin vẫn sống. Tuy biết có thể mình sắp chết nhưng Gin vẫn mang Krieg (lúc này đã bị Luffy đánh bại) cùng các thuyền viên còn lại tiến về Grand Line trên chiếc thuyền con của nhà hàng nổi Baratie.

Những trận đấu đáng chú ý:


Hạm đội hải tặc Don Krieg vs Juracule “Hawk-Eyes” Mihawk
Gin vs Sanji

Linh tinh:


“Gin” nếu phát âm theo tiếng Nhật với “g” cứng sẽ có nghĩa là “bạc”, nhưng chữ “h” đã được thêm vào để tránh nhầm lẫn với 1 loại rượu.
Đến nay, các fan vẫn không rõ Gin có chết sau khi hít phải khí độc hay không. Gin đã nói rằng anh muốn tiếp nối bước chân Don Krieg bằng cách đến Grand Line, và hy vọng sẽ gặp Luffy ở đó.

4.Don Krieg:
Don Krieg, Chỉ huy Hạm đội hải tặc, là hải tặc mạnh nhất East Blue (xét về phương diện quân sự), 1 trong 4 biển của thế giới One Piece. Don Krieg xuất hiện lần đầu tiên ở chap 45 (manga), ep 21 (anime).

Nhân cách:


Krieg là 1 nhân vật phản diện rất điển hình bởi tính cách độc ác tàn bạo. Hắn sử dụng cả 1 kho vũ khí và đạn dược. Hắn đã quen với việc đánh gục bất kỳ ai dám chống lại hắn, điều này dẫn đến nỗ lực thất bại của hắn trong việc chinh phục Grand Line. Những chiến thắng và sự dựa dẫm vào vũ khí đã khiến hắn quá tự tin.
Hắn cho rằng người của hắn là 1 phần quan trọng trong nỗ lực của hắn. Hắn đảm bảo rằng hắn giúp họ hồi phục để có lại sức mạnh sau cuộc công kích của Mihawk. Krieg không quan tâm đến thuộc cấp và luôn làm họ sợ hãi, sẵn sàng giết bất kỳ ai thất bại hoặc tỏ ra yếu đuối dù chỉ một chút. Hắn rất tự hào với vai trò Chỉ huy Hạm đội hải tặc của mình, hắn trở nên điên cuồng khi ai đó không tuân lệnh hắn, hay thậm chí chỉ do dự với những ý kiến của hắn.

Sức mạnh:


Xét về lực lượng quân sự, Krieg là hải tặc mạnh nhất East Blue. Dù có giá truy nã thấp hơn Arlong, nhưng với Hạm đội 50 tàu chiến, 5000 tên hải tặc, và sự cướp bóc của hắn, hắn được Marine coi là mối đe dọa lớn hơn. Dù bị Luffy coi là sự đông đảo không hẳn là mạnh, nhưng băng hải tặc vẫn có thế áp đảo hơn.
Sức mạnh của Krieg cũng có phần là nhờ mưu mẹo. Hắn cũng quá tự cao khi cho rằng mình là người mạnh nhất thế giới. Hắn cũng là 1 đối thủ đáng sợ khi giao chiến. Hắn cũng có sức mạnh phi thường khi có thể đỡ những quả đại bác mà không di chuyển ngoài 1 inch, cũng như dễ dàng đẩy được và ném Sabagashira No.1 mà Patty và Carne dùng để tấn công hắn.
Hắn cũng có biết về Devil Fruit khi thấy năng lực của Luffy, và còn biết rằng Grand Line đầy rẫy những người như thế.

Vũ khí:
Krieg mặc 1 bộ giáp mạ vàng chứa đầy vũ khí, trong đó có chất độc đáng sợ MH5 (được gắn liền với bộ giáp bắn ra bom độc), ngón tay đeo găng kim cương, bộ áo choàng đầy chông nhọn và 1 ngọn thương có thể nổ bom mỗi lần đánh. Mũi thương sau này bị Luffy đánh gãy. Bộ giáp của hắn được rèn từ thép Wootz. Hắn còn có thể chuyển áo giáp thành 1 khẩu súng bắn ra gai nhọn, đã làm Luffy bị thương, khắc chế khả năng của quả Gomu Gomu no Mi.
Kho vũ khí của Krieg gồm có:
Áo giáp thép WootzNắm đấm kim cương
Hàng súng: Khi mở áo giáp Don Krieg để lộ 10 khẩu súng, với lượng đạn vô kể và tốc độ bắn nhanh có thể đến 14 chu kỳ trong 1 giây.


Morning Star: Quả cầu gai có gắn dây xích của Krieg.
Bom Shuriken: Quả MH5 giả, không có trong anime.
Bom nhỏ
Bom khí độc MH5
Súng bắn gai


Áo choàng Kenzan: Có chông nhọn mặt ngoài nhằm ngăn cản cận chiến.Độc nhất thương: Mỗi lần đánh kèm thêm bom nổ. Lực đánh càng mạnh bom nổ càng mạnh. Nó được cho là nặng 1 tấn.
Súng phun lửa
Lưới sắt

Lược sử:


Quá khứ:
Khi Don Krieg bắt đầu làm hải tặc, hắn đã ăn cắp tàu Marine, giả cờ của Marine để tấn công các thành phố mà không bị nghi ngờ. Hạm đội hùng mạnh của Krieg mang về cho hắn danh hiệu “Đô đốc hải tặc Don Krieg”.
Krieg cùng Hạm đội tiến vào Grand Line với giấc mộng làm chủ One Piece. Sau 7 ngày chống chọi với gió bão, quân của hắn đã bị tiêu diệt gần hết bởi Juracule Mihawk, 1 trong số các Shichibukai. Với 1 chiếc thuyền may mắn sống sót, Krieg thất trận trở về East Blue.

Baratie Arc:
Krieg được nghe kể về nhà hàng nổi Baratie. Khi hắn đến và nhìn thấy con tàu hình con cá, hắn cho rằng đây là 1 lớp ngụy trang tuyệt vời mà sẽ không ai nghi ngờ đây là tàu hải tặc. Hắn định chiếm Baratie và gầy dựng lại Hạm đội tiến về Grand Line lần nữa. Hắn còn muốn có nhật ký hải trình cũ của “Red-Leg” Zeff, bếp trưởng Baratie, để tránh gặp phải hiểm họa như thế lần thứ 2. Không may cho Krieg, đúng lúc đó băng Straw Hat lại có mặt ở nhà hàng. Sau 1 trận đấu quyết liệt trên những mảnh vụn của con tàu chỉ huy của Krieg, hắn đã bị Luffy đánh bại. Đáng ra hắn có thể thắng bởi khi bị Luffy đánh bất tỉnh, Luffy cũng đã văng xuống biển vì bị tóm gọn trong lưới thép của hắn, nhưng Luffy đã được Sanji cứu.Dù thất bại, nhưng trong tiềm thức Krieg vẫn không bỏ cuộc. Hắn đã đứng dậy đòi tấn công một cách mất trí, hắn đấm cả người của hắn, nhưng rồi Gin đã đấm hắn làm hắn bất tỉnh. Tuy nhiên, hắn vẫn còn sống, nhưng không rõ hắn có tìm cách đuổi theo Luffy khi tỉnh lại hay không.

Những trận đấu đáng chú ý:


Hạm đội hải tặc Don Krieg vs Juracule “Hawk-Eyes” Mihawk
Don Krieg vs Các đầu bếp Baratie
Don Krieg vs Monkey D. Luffy

Linh tinh:


“Krieg” trong tiếng Đức nghĩa là “chiến tranh”, ám chỉ Krieg với Hạm đội hùng mạnh và kho vũ khí của hắn.
Don Krieg là hải tặc đầu tiên được đề cập là có 1 Hạm đội tàu chiến trong loạt truyện.
Hắn còn là 1 trong số ít những nhân vật phản diện không có siêu năng lực mà Luffy đã từng đánh bại.

Người dịch: Captain_Kuro
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum