[Nhân vật] Yashamaru

Go down

[Nhân vật] Yashamaru Empty [Nhân vật] Yashamaru

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 7:24 pm

Yashamaru

(夜叉丸 , Yashamaru)
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 129
Anime Naruto tập 75
Game Naruto: Rise of a Ninja
Xuất hiện trong Manga, anime và game
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Anh Brian Beacock
Tiếng Nhật Hoshi Sōichirō
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 23 tháng 5
Giới tính Nam
Tuổi 27 (Đã chết)
Chiều cao 170.1 cm
Cân nặng 50.1 kg
Nhóm máu AB
Phân loại Y nhẫn (Ninja y thuật)
Tổ chức Làng Cát
Xếp hạng
Hạng Ninja ANBU
Số hiệu ninja 32-049
Tốt nghiệp trường Ninja 11 tuổi
Thăng cấp Chunin 16 tuổi
Gia đình
Karura (chị gái)
Kazekage đệ tứ (anh rể)
Kankuro (cháu trai)
Gaara (cháu trai)
Temari (cháu gái)
Thuật
Thao tập nhận
Yashamaru

Yashamaru (夜叉丸) là một ninja cấp độ ANBU và cũng là một y nhẫn đến từ làng Cát. Anh được xem là cánh tay phải của Kazekage đệ tứ.

Tiểu sử

Chị gái của Yashamaru là Karura đã chết ngay sau khi sinh cậu con trai út Gaara, với Nhất Vĩ Shukaku phong ấn trong người. Sau khi cô mất, Yashamaru được Kazekage đệ tứ bổ nhiệm làm người chăm sóc Gaara. Không như những người dân làng Cát khác, Yashamaru cố gắng hiểu cho hoàn cảnh của cậu với tư cách là một jinchuuriki và anh tin rằng lớp cát bảo vệ Gaara khi cậu gặp nguy hiểm chính là sự bảo vệ mà Karura dành cho con của mình. Tuy nhiên Gaara không có đủ khả năng để kiểm soát Nhất Vĩ Shukaku, vì thế Kazekage đệ tứ đã giao cho Yashamaru nhiệm vụ tấn công cậu cả về thể chất lẫn tinh thần để kiểm tra xem Gaara có đủ khả năng làm chủ sức mạnh của vĩ thú hay không. Yashamaru miễn cưỡng chấp nhận nhiệm vụ của mình để dạy cho Gaara về nỗi đau thể xác, nỗi đau tinh thần và tình yêu.


Yashamaru trước khi tự sát.
Thử nghiệm này trở thành một nhiệm vụ tự sát khi Yashamaru bị Gaara đánh trọng thương bằng chiêu Sa phọc cữu. Anh nói dối Gaara rằng anh căm ghét Gaara và cái tên mà chị gái mình đặt cho Gaara có nghĩa là "con quái vật chỉ yêu chính bản thân mình" (我を愛する修羅, Ware o aisuru Shura) để thể hiện sự thù hận bất diệt của cô dành cho làng, chứ không phải là tình yêu dành cho Gaara. Sau đó, Yashamaru nói với Gaara rằng "Ngươi chưa bao giờ được chị ấy yêu thương cả" rồi nổ tung với một loạt bùa nổ được dán trong áo khoác trong nỗ lực đưa Gaara chết cùng mình. Những lời tàn nhẫn của Yashamaru cùng vụ tự tử của anh đã khiến Gaara trở thành một kẻ rối loạn nhân cách và tuyệt vọng hơn cả trước đây nữa.

Chỉ đến vài năm sau, khi Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ tư diễn ra, Gaara mới được biết sự thật về nhiệm vụ mà anh được giao và anh đã phải nói dối Gaara về mẹ cậu theo lệnh của Kazekage đệ tứ cha cậu.


Tính cách

Yashamaru là một người rất ấm áp, tận tụy, và chăm sóc Gaara - người mà chị gái mình yêu hơn mọi thứ - một cách chu đáo. Trong nhiệm vụ Kazekage đệ tứ giao cho mình, Yashamaru nói rằng anh đã cố gắng để yêu Gaara, nhưng không bao giờ có thể quên đi thực tế là Karura đã chết khi sinh Gaara. Thực tế, Yashamaru là người duy nhất hiểu được các cuộc tấn công bất ngờ của Gaara lên dân làng và cố gắng thuyết phục những người khác hiểu điều đó, đồng thời dạy cho cậu bé biết về tình yêu, và nỗi đau. Anh cũng sẵn sàng hi sinh mạng sống của mình để kiểm tra khả năng kiểm soát Nhất Vỹ của Gaara, hành động như thể mình không hề khoan nhượng, muốn giết chết cháu mình và tỏ ra như luôn căm ghét cậu, kết thúc mối quan hệ của họ bằng những lời lẽ dối trá sự xa cách.

Nhưng thực ra, người Yashamaru ghét nhất chính là anh rể của mình, Kazekage đệ tứ vì ông ta đã cho cấy Shukaku vào trong Gaara trong khi vẫn còn đang trong bụng mẹ và chính lý do này đã lấy đi mạng sống của Karura - chị gái Yashamaru. Tuy nhiên, là một Anbu và cánh tay phải của Kazekage, Yashamaru vẫn làm theo lệnh, ngay cả với những nhiệm vụ như phản bội cháu trai của mình.


Ngoại hình

Yashamaru mang một vẻ ngoài khá ấn tượng, và không giống chị gái của mình lắm với mái tóc màu vàng cát, đôi mắt to có màu xanh khiến anh ta trông khá nữ tính. Anh thường mặc bộ hòa phục có khăn sạt thắt ngang bụng cùng áo tạp dề khoác bên ngoài với biểu tượng của làng Cát ở trên. Anh cũng mang băng bảo vệ trán trên đầu. Khi làm nhiệm vụ, Yashamaru mặc đồng phục của ninja làng Cát gồm một khăn xếp, băng bảo vệ trán có biểu tượng làng Cát, áo giáp và một miếng vải che nửa dưới của khuôn mặt của mình, chỉ chừa lại đôi mắt.

Khả năng


Yashamaru sử dụng Thao tập nhận.
Là một y nhẫn, anh rất thành thạo trong việc kiểm soát chakra và điểu khiển kunai trong không trung. Yashamaru cũng là một Anbu và là cánh tay phải của Kazekage, điều đó cho thấy sức mạnh của anh.
Số liệu thống kê
Databook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí tuệ Sức mạnh Tốc độ Sức chịu đựng Ấn chú Tổng cộng
Thứ hai 3 1.5 2.5 4 3 2.5 2.5 3.5 22.5


Thông tin bên lề
Tên của Yashamaru, 夜叉 丸, gồm có ba Hán tự. Yasha (夜叉) được biết như là những sinh vật trong thần thoại Nhật Bản, hay thường gọi là Yaksha. Phiên bản Ấn Độ giáo của Yaksha thường miêu tả họ có hai mặt: một mặt nham hiểm, đen tối hơn và một mặt tốt bụng, đáng yêu. Sự phản bội của Yashamaru với Gaara có thể là một sự tương đồng với "mặt tối" của Yaksha. Maru (丸) là một kiểu kết thúc tên dành cho nam giới của người Nhật.
Theo databook:
Từ yêu thích Yashamaru là "tình cảm" (爱情, aijō).
Yashamaru đã hoàn thành 734 nhiệm vụ chính thức trong đó có: 384 cấp D , 240 cấp C, 96 cấp B, 14 cấp A, 0 cấp S.
Yashamaru, cùng với nhiều nhân vật đã chết khác trong loạt truyện Naruto, đã xuất hiện trong đoạn kết thúc omake của Naruto Shippuden tập 129.
Databook thứ hai ban đầu xếp Yashamaru vào hạng Chuunin, nhưng trong chương 548, anh được ghi nhận là một ANBU.
Trong các phiên bản Ba Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Brazil và Ý của bộ truyện tranh Naruto, Yashamaru được miêu tả giống nữ hơn là nam. Ngay cả trong anime, không có dấu hiệu rõ ràng nào về giới tính của Yashamaru, mặc dù thực tế là Yashamaru được lồng tiếng bởi một người đàn ông trong cả hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh.
Trích dẫn
(Với Gaara) "Vết thương của trái tim khác với vết thương xác thịt. Không có loại thuốc nào có thể chữa lành được nó, và nó có thể sẽ không bao giờ lành được."
(Lời cuối cùng nói với Gaara) "Chính là nó. Hãy chết đi."
Trích:
Nguồn: wiki/Yashamaru
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Yamigame
bbcode: Emerald_king
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum