[Nhân vật] Yūhi Kurenai

Go down

[Nhân vật] Yūhi Kurenai Empty [Nhân vật] Yūhi Kurenai

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 7:29 pm

Yuuhi Kurenai
-Naruto -

Yuuhi Kurenai (夕日紅)

Xuất hiện lần đầu
Manga Chương 34
Anime Naruto tập 3
Phim Naruto : Shippūden the Movie
Trò chơi Naruto : Ultimate Ninja
OVA Đại hội Thể thao làng Lá !
Xuất hiện trong Manga, Anime, trò chơi và phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Ochiai Rumi
Tiếng Anh Safron Henderson (tập 3)
Mary Elizabeth McGlynn
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 11 tháng 6
Giới tính Nữ
Tuổi Phần I : 27 - 28
Phần II : 31
Chiều cao Phần I : 169.1 cm
Cân nặng Phần I : 54.4 kg
Nhóm máu AB
Tổ chức Làng Lá
Đội Đội Kurenai
Cấp bậc
Cấp bậc Ninja Phần I : Jōnin
Số đăng kí Ninja 010881
Tốt nghiệp năm 9 tuổi
Trở thành Chūnin năm 13 tuổi
Gia đình
Cha của Yūhi Kurenai
Con của Yūhi Kurenai
Sarutobi Asuma (người yêu)
Thuật
Ma Ảo Thuật Phược Sát
Phong Tà Pháp Ấn (chỉ trong anime)
Ảo thuật Hoa Phiến Đào (chỉ trong anime)
Tóc Biến Hóa (chỉ trong anime)
Ảo thuật Đậu bắt trói (chỉ trong anime)
Yūhi Kurenai (夕日紅, Yūhi Kurenai) là một nữ ninja trình độ jōnin của làng Lá. Cô cũng là đội trưởng Đội Kurenai, gồm có : Hyūga Hinata, Aburame Shino, Inuzuka Kiba và Akamaru.Tiểu sử
Tính cách
Ngoại hình
Năng lực
Ảo thuật
Những kỹ năng khác
Chỉ số
Phần I
Hồi : Kì thi Chūnin
Hồi : Xâm chiếm Konoha
Hồi : Tìm kiếm Tsunade
Hồi : Mizuki nổi dậy
Hồi : Gia tộc Kurama
Phần II
Hồi : Hidan và Kakuzu
Hồi : Pain xâm lược
Hồi : Chuyến đi trên biển
Hồi : Chiến tranh nhẫn giả
Phim
Naruto: Shippūden the Movie
Naruto: Blood Prison
Trò chơi
Ngoài lề
Trích dẫn

Tiểu sửKurenai bắt đầu đi học
Khi còn nhỏ, Kurenai gặp Sarutobi Asuma ở lễ khai giảng trường và tốt nghiệp lúc 9 tuổi. Sau đó cô được thấy đang cổ vũ cho bạn cùng lớp trong vòng 3 của Kì thi Chūnin. Sau khi trở thành chūnin ở tuổi 13, Kurenai trở thành jōnin một thời gian ngắn trước khi bộ truyện bắt đầu.Kurenai còn trẻ đang phản đối
Khi Cáo Chín đuôi tấn công làng Lá, Kurenai, Kakashi, Asuma và Guy nằm trong số những ninja trẻ tuổi muốn tham gia đẩy lùi con quái vật, nhưng cả nhóm bị ngăn lại bởi những nhẫn giả lớn hơn, một trong số đó chính là cha cô. Dù cô cực lực phản đối điều này, cha cô bảo rẳng đây không phải chiến tranh mà là một vấn đề nội bộ của lảng ; là một nhẫn giả, cuộc sống của họ rất ngắn ngủi và cô nên cố gắng sống để bảo đảm rằng thế hệ kế tiếp sẽ kế thừa Ý chí của Lửa.Kurenai nói chuyện

với ngài Hiruzen
Vì Kurenai có năng khiếu tự nhiên về ảo thuật, Hokage đệ Tam giao cho cô huấn luyện Kurama Yakumo, một người giỏi ảo thuật và muốn trở thành ninja. Nhưng vì Yakumo không thể điều khiển những ảo ảnh cô tạo ra, khiến những người xung quanh gặp nguy hiểm, Kurenai phải phong ấn những năng lực ninja để cô không thể trở thành nhẫn giả.


Tính cáchKurenai và con mình
Kurenai là một người phụ nữ chu đáo và dũng cảm. Cô rất quan tâm và lo lắng về học sinh của mình, theo dõi sát sao sự trưởng thành của họ, đặc biệt là với Hinata vì biết rõ cha Hinata nghĩ thế nào về cô bé. Khi Hinata cố tặng cho Naruto một ít thuốc sau trận đấu của cậu với Kiba, Kurenai thuyết phục Naruto nhận chúng vì cô biết về tình cảm của học trò mình đối với cậu. Cô là người kiên định, trung thực và giản dị. Cô cũng được miêu tả như một người chị gái.


Có nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy Kurenai có quan hệ tình cảm với bạn đồng nghiệp Sarutobi Asuma. Hai người ở cùng nhau trong hầu hết những cảnh họ xuất hiện, và những nhân vật khác đã nhiều lần chỉ ra điều đó. Khi Hatake Kakashi tìm thấy họ đi cùng nhau tới một tiệm bánh, anh đã hỏi có phải họ đang hẹn hò không, làm cho Kurenai đỏ mặt và giải thích rằng cô chỉ đang được nhờ làm việc vặt. Khi Asuma đang đấu với các thành viên Akatsuki, Hidan và Kakuzu, Kurenai thường tỏ ra lo lắng về diễn biến. Khi cô biết anh đã chết, cô sụp xuống bàng hoàng và khóc. Trong đám tang, cô tới đặt hoa trên mộ của anh. Sự thật về mối quan hệ của họ được làm rõ trong phần II khi Kurenai cho biết cô đã mang thai đứa con của Asuma.


Ngoại hìnhNgoại hình Kurenai
Kurenai là một người phụ nữ khá cao, da sáng màu và thân hình thon thả. Mái tóc cô màu đen, dài quá vai và hơi bù xù. Cô có đôi mắt rất đặc biệt màu đỏ với một vòng tròn bên trong. Cô trang điểm với son môi đỏ và đánh mắt màu tím. Quần áo thường ngày của cô là sơ mi lưới màu đỏ chỉ có ống tay trái thò ra ngoài. Bên ngoài là một loại áo rộng trông giống những cái băng với họa tiết giống gai hoa hồng. Tay và đùi trên của cô cũng được quấn băng. Cô đeo băng trán làng Lá và đi loại dép thường thấy ở ninja.


Trong một đoạn hồi tưởng, Kurenai từng mặc đồng phục chuẩn của nhẫn giả làng Lá với áo khoác và một chiếc áo đỏ không tay đơn giản bên dưới. Khi đang mang thai, cô mặc đầm bầu dài và ôm với áo sơ mi bên dưới và sau khi sinh cô mặc một bộ kimono đơn giản. Khi còn là genin, cô mặc quần áo giống như hiện tại với họa tiết đặc biệt hình gai và một chiếc khăn quấn quanh thắt lưng. Những chiếc gai có màu hồng khi cô còn nhỏ, và màu đỏ khi cô lớn hơn.


Năng lực


Ảo thuật
Kurenai dùng Ma Ảo Thuật

Phược Sát lên Itachi
Phạm vi đầy đủ của năng lực của Kurenai chưa được biết rõ. Nhưng kỹ năng của cô với ảo thuật rộng tới nỗi được cho là có thể cạnh tranh với Uchiha Itachi. Phần lớn những thuật của cô xoay quah các loài hoa, chủ yếu dùng cây lớn để trói đối phương và cánh hoa cho nhiều mục đích khác nhau. Cô cũng có thể tấn công nhiều đối thủ một lúc với các thuật của mình, như có thể thấy trong trận chiến với Hoshigaki Kisame và Uchiha Itachi. Itachi, vốn là một thiên tài ảo thuật, cũng khen ngợi khả năng của cô. Thêm nữa, cô có thể khiến ảo thuật tác động ngược lại người tạo ra nó.
Những kỹ năng khác

Trong anime, cô thậm chí có thể đi vào tiềm thức người khác để biết được bản chất thật của họ. Cô cũng có thể dùng tóc để bao phủ toàn bộ cơ thể, giúp cho cô di chuyển qua các đồ vật như thể đang hợp vào chúng. Dường như cô cũng thành thạo về thuật phong ấn khi cô dùng chúng để phong ấn huyết kế giới hạn của Yakumo.
Chỉ sốDatabook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí thông minh Sức mạnh Tốc độ Sức bền Thủ ấn Tổng cộng
Thứ nhất 3.5 4 5 4 2 4 2 4.5 29
Thứ hai 4 5 4 4 2 4 2 4.5 29.5
Thứ ba 4 5 4 4 2 4 2 4.5 29.5Phần 1


Hồi : Kì thi Chūnin


Kurenai và các jōnin ngăn Neji

tấn công Hinata lần nữa
Trong Kì thi Chūnin, Kurenai đứng bên quan sát các học trò của mình. Sau trận đấu của Shino, cô bình luận rằng căn phòng đột nhiên lạnh đi, giống như khi cha cậu đánh bại Abumi Zaku không thương tiếc. Trong trận đấu giữa Kiba và Naruto, cô nghĩ rằng Naruto không thể đánh bại Kiba, để rồi ngạc nhiên liên tiếp khi Naruto chống đỡ tất cả những đòn tấn công của Kiba và cuối cùng đánh bại học trò của cô. Sau đó, cô không hề có ác cảm với Naruto mà còn đánh giá cậu là một đối thủ mạnh. Trong trận đấu giữa Hinata với anh họ cô bé, Hyūga Neji, cô nhớ lại mối quan hệ tệ hại của Hinata với cha. Cô cũng để ý sự tương phản hoàn toàn giữa một Hinata không chịu bỏ cuộc lúc này, với một Hinata dễ dàng bỏ cuộc trước kia. Khi Neji nổi điên lên và muốn giết cô bé, Kurenai cùng với Kakashi, Guy và Hayate đã ngăn cậu lại.


Trong một tháng sau vòng loại, cô cùng Kiba tập luyện cho Shino để chuẩn bị cho vòng đấu chung kết. Khi vòng chung kết diễn ra, cô ngồi cạnh Asuma và ngạc nhiên khi Naruto sử dụng chakra của Cáo Chín đuôi thành công để chiến thắng Neji. Cô cũng nghi ngờ rằng Shikamaru đã có chiến thuật để thắng Temari, và dù cậu quyết định bỏ cuộc, những gì cậu thể hiện trong trận đấu khiến Kurenai nghĩ cuối cùng thì có lẽ Shikamaru thật sự có năng lực để trở thành Chūnin.
Hồi : Xâm chiếm Konoha

Khi Konoha bị xâm lấn, Kurenai đẩy lùi ảo thuật trùm lên khán đài và tham gia bảo vệ làng trước những ninja làng Cát và làng Âm thanh. Sau đó cô có mặt trong đám tang Hokage đệ Tam.
Hồi : Tìm kiếm TsunadeKurenai và Asuma ngăn

Kisame và Itachi
Không lâu sau khi làng Lá chống đỡ thành công cuộc xâm chiếm, Kurenai và Asuma phát hiện ra hai thành viên Akatsuki, Uchiha Itachi và Hoshigaki Kisame, đã xâm nhập vào làng. Hai bên giao chiến và Kurenai giữ cả hai đối thủ trong Ảo thuật : Tree Binding Death của cô. Khi cô định giết Itachi từ phía trên, anh đã khiến ảo thuật quay ngược lại tấn công cô. Kurenai phá vỡ ảo thuật bằng cách tự cắn môi mình, kịp lúc để đỡ đòn tấn công vật lí của Itachi. Khi trận chiến chuyển về phía mặt nước, Thủy độn : Water Dragon Bullet Technique của Kisame bị đánh lại bởi thuật của Kakashi. Khi Kakashi định đánh lén Itachi, Kurenai chuẩn bị phục kích đối thủ từ đằng sau nhưng bị cản lại bởi Kakashi, người đã đẩy cô xuống để tránh một vụ nổ.


Sau đó, khi Itachi sử dụng Mangekyō Sharingan, Kurenai và Asuma nhắm mắt lại theo chỉ dẫn của Kakashi nhưng chính anh lại bị trúng Tsukuyomi của Itachi. Khi Itachi ra lệnh cho Kisame giết họ vì họ đã biết quá nhiều về Akatsuki, Might Guy xuất hiện và chặn đứng đòn tấn công của Kisame. Sau đó cô đưa Kakashi tới bệnh viện trong khi đối thủ của họ bỏ đi vì không muốn gây chiến.
Hồi : Mizuki nổi dậy

Trong anime, Asuma và Kurenai được Hokage đệ Ngũ Tsunade ra lệnh mang chūnin phạm tội Mizuki tới để tra hỏi về việc hắn bị nghi ngờ dính líu tới Orochimaru. Hai người tới Nhà tù Tối mật của làng Lá và gặp phải một nhóm tù nhân bỏ trốn, bao gồm hai anh em ngu ngốc huyền thoại Fūjin và Raijin. Trước lượng đối thủ quá đông, hai người bị đánh bất tỉnh và nhanh chóng đưa tới bệnh viện để được chăm sóc y tế.
Hồi : Gia tộc Kurama


Vài năm sau khi Kurenai phong ấn huyết kế giới hạn của Yakumo - điều mà cuối cùng đã không thành công, cô xuất hiện trở lại. Sau khi Yakumo tạo ra ảo ảnh rằng trường học đã bị sét đánh trúng (điều mà tất cả mọi người đều tin là thật), Kurenai xin nghỉ một thời gian để giải quyết vấn đề. Naruto tìm gặp cô để hỏi về mối liên hệ với Yakumo, nhưng cô chỉ dùng ảo thuật để làm cậu bận rộn.Kurenai dường như đã

bị trúng ảo thuật
Khi cô tới gần căn nhà gỗ của Yakumo, cô làm như mình đang trúng ảo thuật của một tên phiến loạn. Thực tế, cô đã bẫy đối thủ trong ảo thuật của chính mình. Cô phát hiện ra những người này chính là các thành viên tộc Kurama và chúng đang định bắt cóc Yakumo. Từ lúc này, cả hai bên chiến đấu không sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ ảo thuật thuần túy, chẳng hạn như Ma Ảo Thuật Phược Sát và Ảo thuật : Đậu bắt trói. Kurenai gần như đã thắng cho tới đòn cuối cùng, khi mà cô bị trúng ảo thuật và không thể phá giải, nên cô dùng kunai đâm vào vai để thoát ra và dùng Genjutsu: Flower Petal Escape để nhốt đối phương trong ảo thuật của cô. Nhưng hắn ta đã nhìn thấy máu từ vết thương và xoay xở để ném shuriken trúng cô.Kurenai vào căn nhà

của gia tộc Kurama
Kurenai được cứu khi đội của cô cùng với Naruto, Sakura và Might Guy tới. Sau đó cô giải thích với Đội 8 về việc cô bỏ đi, nói rằng ngôi làng "không cần một chuyên gia ảo thuật ngoài cô". Đây cũng được cho là lí do cô phong ấn năng lực của Yakumo, nhưng Shino nhận ra cô đang nói dối. Mặt khác, Yakumo lại tin rằng Kurenai làm vậy để tiêu diệt toàn bộ tộc Kurama. Cô kéo người thầy cũ của mình, Naruto, Sakura và Đội 8 vào một phiên bản tạo bằng ảo thuật của làng Lá bị tàn phá bởi chiến tranh. Unkai cũng ở trong ảo thuật này. Lo lắng cho sức mạnh của Yakumo và tinh thần ngày càng bất ổn của cô do không thể điều khiển chúng, Unkai giải thoát Naruto khỏi ảo thuật để cậu có thể giết Yakumo. Những người khác cũng được giải thoát, ngoại trừ Kurenai. Yakumo giữ cô lại trong ảo thuật để trả thù và tìm ra câu trả lời về quá khứ của mình.


Naruto cùng mọi người quay trở về căn nhà trên núi và Naruto quay trở lại trong ảo thuật của Yakumo để giúp Kurenai. Yakumo được biết rằng chính con quái vật tên Ido trong tiềm thức cô đã giết cha mẹ cô. Với sự giúp đỡ của Kurenai, cô chiến thắng con quái vật trong tim này và giải thoát Kurenai khỏi ảo thuật. Khi nhiệm vụ cuối cùng mà Hokage đệ Tam giao cho cô đã được hoàn thành, Kurenai trở lại là jōnin đội trưởng Đội 8.
Phần 2


Hồi : Hidan và Kakuzu


Ở bệnh viện, trước khi Asuma có thể nói chuyện với Kakashi, Kurenai xuất hiện và hai người họ phải đi, nói lại với Kakashi rằng họ sẽ phải nói chuyện sau. Sau đó, Asuma cùng đội của anh từ Nijū Shōtai được điều động, anh chần chứ đứng nhìn cửa sổ một căn hộ trước khi đi. Đó chính là căn hộ của Kurenai. Cổ cảm thấy có một điều gì đó ở ngoài, nhưng khi cô nhìn ra ngoài cửa sổ, Asuma cùng đội đã đi rồi. Quay lại tưới cho bó hoa mà Asuma đã tặng, cô thấy một cánh hoa rơi xuống và cảm thấy một điềm gở đang tới.


Khi Shikamaru trở lại từ nhiệm vụ, cậu là người báo cho cô tin buồn về Asuma. Kurenai quá bàng hoàng về sụp xuống trong đau đớn. Trong đám tang của Asuma, cô đặt hoa lên mộ anh. Sau khi Đội Asuma trả thù cho cái chết của thầy mình, Shikamaru tìm thấy cô ở mộ Asuma. Kurenai hỏi liệu cậu có thấy cô đơn không khi không còn người để chơi cờ cùng nữa. Shikamaru trả lời rằng Asuma dạy cậu cả những điều quan trọng lẫn nhứng thứ ngớ ngần, và cậu luôn than vãn và trốn tránh trách nhiệm khi còn nhỏ, vì đã có Asuma ở đó để bảo vệ cậu. Cậu nói Asuma là người tuyệt nhất cậu từng biết, và cậu cũng nói với Kurenai, rằng khi cô có em bé, sẽ đến lượt cậu trở thành người lớn, để bảo vệ đứa trẻ đó.
Hồi: Pain xâm lược

Để giúp Naruto đối diện với cái chết của Jiraya, Shikamaru đưa cậu tới bệnh viện, gặp Kurenai đang đi ra và giải thích cho cậu về việc cô mang thai (vì Naruto nghĩ rằng cô đang béo lên). Kurenai bảo Shikamaru rằng cậu không nhất thiết phải tới thăm mỗi lần cô tới bệnh viện, nhưng cậu nói rằng cậu không thể không làm thế vì Asuma đã dặn cậu chăm sóc cô và đứa trẻ.Shikamaru bảo vệ Kurenai
Trong anime, khi Pain xâm lấn Konoha, Kurenai tự hỏi chuyện gì đang xảy ra thì Shikamaru xuất hiện và bảo đảm rằng cậu sẽ bảo vệ cô. Một trong những con thú triệu hồi của Pain xuất hiện và Shikamaru bảo cô lùi lại trong khi cậu giải quyết - giết chết nó bằng bóng của mình. Cậu cũng nói với cô rằng cậu sẽ không thể nhìn mặt Asuma nếu có chuyện gì xảy ra cho cô và đứa trẻ rồi khuyên cô tới trung tâm di tản bằng lối đi ngầm. Sau đó cô được thấy xếp hàng vào trung tâm cùng rất nhiều người khác.
Hồi : Chuyến phiêu lưu trên biển

Hồi : Chiến tranh Nhẫn giả

Khi Shikamaru nghĩ về con "vua" mà Asuma đã tin tưởng giao lại cho cậu, cậu nghĩ về Kurenai và đứa con mới sinh của thầy.
Phim


Naruto: Shippuuden the Movie


Kurenai xuất hiện một thoáng khi Đội 7 được gọi tên. Đội 8, ngoại trừ Shino, được thấy khi đang chạy trên phố.
Naruto 5: Blood Prison

Trong hồi tưởng của Naruto về những thành viên trong làng khi cậu đang tập trung chakra tự nhiên để sử dụng Hiền Nhân Thuật, Kurenai là một trong số những người đó.
Trò chơi


Tên trò chơi Ngày ra mắt phiên bản Nhật Ngày ra mắt phiên bản Anh
Naruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3 ngày 17 tháng 11 năm 2009
Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! EX 3 ngày 27 tháng 11 năm 2008
Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! Special ngày 2 tháng 12 năm 2010
Naruto Shippūden: Ninja Destiny 2 ngày 24 tháng 4 năm 2008 ngày 15 tháng 9 năm 2009
Naruto Shippūden: Ninja Destiny 3 ngày 28 tháng 4 năm 2009
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 4 ngày 5 tháng 4 năm 2007 ngày 24 tháng 3 năm 2009
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5 ngày 20 tháng 12 năm 2007 ngày 27 tháng 11 năm 2009
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Heroes 3 ngày 10 tháng 12 năm 2009 ngày 11 tháng 5 năm 2010
Naruto: Clash of Ninja Revolution 2 ngày 21 tháng 10 năm 2008
Naruto: Ultimate Ninja 3 ngày 22 tháng 12 năm 2005 ngày 25 tháng 3 năm 2008Ngoài lề

"Kurenai" có nghĩa là "đỏ thẫm", và "Yūhi" có nghĩa là "mặt trời buổi chiều tối".
Màu son đỏ của Kurenai có thể gợi đến tên cô. Chữ kanji cho "Kurenai" có thể đọc là "beni", một từ được đùng để chỉ màu son đỏ truyền thống ở Nhật Bản.
Lần đầu tiên xuất hiện, chiếc áo của cô màu đỏ với tay áo trắng nhưng trong tất cả những lần khác thì màu sắc của chúng hoán đổi cho nhau.
Trong những tập sau của phần II, cô thường đeo một chiếc nhẫn trên ngón nhẫn tay trái. Vẫn chưa biết đây là nhẫn cưới, nhẫn đính hôn hay có ý nghĩa gì khác. Chiếc nhẫn được thấy lần đầu khi Kurenai lo lắng cho Asuma khi anh đang đấu với Hidan. Sau khi được biết là Kurenai đang có mang, cô luôn đeo chiếc nhẫn này. Chiếc nhẫn xuất hiện lần đầu trong manga sau khi chúng ta biết về việc Kurenai mang thai.
Trong một buổi phỏng vấn ở Tokyo's Jump Fest '09, Kishimoto Masashi nói rằng ông đang nghĩ tới chuyện cho con của Asuma và Kurenai là một bé gái.
Dù đôi mắt của cô rất đặc biệt, chúng không phải là nhãn thuật.
Kurenai là người duy nhất trong bốn đội trưởng xuất hiện chính (Asuma, Kakashi, Guy và cô) không mặc áo khoác ; hai lần duy nhất cô mặc nó là trong một lần gặp Hyūga Hiashi và trong một cảnh có cô và Asuma. Cô cũng mặc nó trong các trò chơi Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5 và Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Heroes 3.
Theo như databook
Sở thích của cô là uống rượu.
Cô muốn đấu với Asuma (first databook) và sau đó không muốn đấu với ai (third databook).
Đồ uống yêu thích của Kurenai là shōchū (một loại o-sake mạnh) và vodka. Cô thích ăn takowasa (bạch tuộc với mù tạt) và ghét bánh ngọt.
Câu nói yêu thích của Kurenai là "Rực rỡ như bông hoa violet chỉ nở trong một ngày" (菫花一日の栄, Kinka Ichijutsu no Ei).
Kurenai đã hoàn thành tổng cộng 697 nhiệm vụ chính thức : 152 cấp D, 158 cấp C, 235 cấp B, 138 cấp A, 14 cấp S.


Trích dẫn

(Với Hiashi) "Từ bây giờ tôi sẽ chăm lo cho Hinata ... nhưng ông có chắc chuyện này sẽ ổn không ? Hinata là một thành viên của Bổn gia Hyūga ... làm một genin sẽ khiến cô bé bị cái chết bao vây."
(Về Hinata) "Hinata ... Con từng là một đứa hay bỏ cuộc ... Nhưng con đã bắt đầu cố gắng và thay đổi bản thân. Hơn ai hết, cô biết rõ những buổi tập luyện khó khăn mà con đã bắt mình vượt qua. Nhưng con luôn thất bại khi làm nhiệm vụ, con yếu đuối trong những lúc quan trong nhất và nhanh chóng mất tự tin. Nhưng hôm nay con thật khác ... Con bé này ... ta chưa từng ... thấy đôi mắt nó như thế ..."
(Về Hinata) "Hinata, thế là đủ rồi ... Có thể con thua nhưng con đã thay đổi ... Làm tốt lắm ..."
(Với Shikamaru) "Không còn ai chơi cờ với cậu nữa ... cậu là đứa Asuma thích nhất. Chắc cậu cũng nhớ anh ấy."Dịch - BBCode : Shireka
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum