oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Utakata

Go down

[Nhân vật] Utakata Empty [Nhân vật] Utakata

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 7:30 pm


UtakataUtakata
MangaAnime


Xuất hiện
Manga Chương 515
Anime Naruto: Shippūden tập 144
Trò chơi Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3
Xuất hiện trong Hoạt hình, truyện tranh và trò chơi
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Anh Michael Sinterniklaas
Tiếng Nhật Ken'ichi Suzumura
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Tuổi Đã chết
Vĩ thú Saiken (các dạng)
Phân loại Vật chủ
Nhẫn giả đào tẩu
Liên kết với Làng Sương
Đặc tính
Thủy Độn
Thuật
Toan Thấu Qua (chỉ hoạt hình)
Manh Phao Thuật (chỉ hoạt hình)
Phao Phân Thân Thuật (chỉ hoạt hình)
Phao Vòm (chỉ hoạt hình)
Hủ Thực Khí (chỉ truyện tranh)
Nịch Phao Thuật (chỉ hoạt hình)
Khởi Bạo Phao (chỉ hoạt hình)
Phù Phao Thuật (chỉ hoạt hình)
Mặc Phao Khởi Bạo (chỉ hoạt hình)
Điệt Gian (chỉ truyện tranh)
Tạo Phao Nhẫn Thuật
Tạo Phao Niêm Dịch (chỉ hoạt hình)
Thủy Độn: Phao Mạt Thuật (chỉ truyện tranh)
Thủy Độn: Thủy Loạn Ba (chỉ hoạt hình)
Công cụ
Đồ thổi Bong bóng

• Utakata (ウタカタ) là một nhẫn giả đào tẩu đến từ làng Sương và cũng là vật chủ của Saiken, Lục Vĩ, vĩ thú đã bị bắt và phong ấn bởi Akatsuki, và cuối cùng đã dẫn đến cái chết của anh khi nó bị lấy ra. Tuy nhiên, do việc chuyển sinh, Saiken đã bị tái phong ấn vào người Utakata.

Nội dung

1. Bối cảnh
2. Cá nhân
3. Diện mạo
4. Khả năng
• 4.1 Nhẫn thuật
• • 4.1.1 Biến dạng Đặc tính
• 4.2 Chuyển dạng Vật chủ
5. Phần II
• 5.1 Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo
• 5.2 Tiểu phần Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư
6. Trò chơi
7. Linh tinh
8. Trích dẫn
9. Tham khảo

Bối cảnh


Utakata, cùng thầy của anh Harusame vào những ngày còn ở làng Sương.

• Trước khi các sự kiện trong Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo diễn ra, Utakata đã hứa với lòng là sẽ không bao giờ dùng sức mạnh của Saiken và đang rèn luyện cùng thầy anh, Harusame. Sau đó, Utakata nói ông ấy đã phản bội anh, do nghĩ rằng ông đã cố giết anh để lấy được sức mạnh vĩ thú.

• Dựa theo một thành viên ANBU của làng Sương, thầy của anh thật ra không phản bội anh, nhưng thay vào đó ông đã cố lấy Saiken ra khỏi người Utakata. Quá trình đó đã không diễn ra theo dự kiến, và thay vì lấy vĩ thú ra thì Harusame đã ép Utakata chuyển dạng thành Saiken và ông đã bị giết. Với những mảnh kí ức rời rạc về tai nạn đó và tư tưởng bị phản bội, Utakata đã hình thành trong đầu anh sự hoài nghi về mối quan hệ giữa thầy và trò. Anh sau đó đã trở thành một kẻ lang thang, liên tiếp chiến đấu với những người bám theo anh, đa số là những thợ săn nhẫn giả được làng Sương phái đi bắt anh về.


Nghi thức mà thầy của Utakata cố lấy Lục Vĩ ra khỏi người anh.

• Vào một ngày, anh lại bị họ tấn công. Một cô gái tên là Hotaru, người cũng có mặt ở nơi diễn ra vụ việc, lại nghĩ là những kẻ tấn công đó bám theo cô. Utakata đã xử lý họ, nhưng anh đã bị thương. Nghĩ rằng Utakata đã cứu mình, Hotaru mang anh ta về ngọn đồi của gia đình cô để trị liệu. Sau khi hồi phục, Hotaru cầu xin anh dạy cho cô nhẫn thuật, nhưng Utakata đã kiên quyết từ chối, do anh không muốn trở thành thầy của bất kì ai.

Cá nhân


• Utakata được miêu tả là một người "có sức hấp dẫn". Trong hoạt hình, ta có thể nhìn thấy chiều sâu của nhân vật Utakata, anh thường được miêu tả là người có kiên nhẫn, bình tĩnh, và vô tư, những đức tính này cho thấy anh là một người cô đơn và ít nói. Tuy nhiên, nếu chủ đề về quan hệ thầy trò được nhắc đến, anh sẽ trở nên bực mình và căm phẫn. Hotaru thường bị trút giận lên đầu bởi Utakata khi cô liên tục nài nỉ anh trở thành "thầy" (師匠, shishō) của cô.

• Do kết quả của mối quan hệ phức tạp với thầy cũ, anh rất xem thường chữ "thầy", và nói là anh sẽ không ngu ngốc để trở thành của bất kì ai. Có một lần, anh đã nói, "Tôi bảo cô đừng gọi tôi là thầy", với Hotaru khi anh bay đi trong một cái bong bóng. Hotaru đã không ngừng gọi anh là thầy và luôn tỏ thái độ kính trọng anh, và điều đó làm cho Utakata vô cùng bực bội. Mặc dù Utakata thật sự có cảm giác muốn bảo vệ Hotaru, anh không thể công nhận hay thể hiện điều đó với cô do bẩm tính và quá khứ đầy kinh hoàng, dù cho là vậy, anh vẫn thường thể hiện điều đó mỗi khi Hotaru gặp nguy hiểm. Khi Hotaru cho Utakata xem cấm thuật đã được phong ấn vào người cô, anh hiện rõ sự tức giận và lăng mạ người đã làm việc đó. Ngoài ra, anh còn là một người rất có sĩ diện, anh luôn cố hết sức để đền đáp công ơn của những người giúp đỡ anh (chẳng hạn như việc anh luôn nghĩ mình là người bảo vệ của Hotaru do cô và Tonbee đã cứu mạng anh). Giống như Naruto, anh đã quyết định không dựa vào sức mạnh của vĩ thú, do anh nhận thức được sự tàn phá mà nó có thể gây ra, đó là một trong những điểm thể hiện sự trưởng thành của anh. Tonbee còn nhận xét Utakata là một người không có "lòng tham".

• Một điều thú vị là Utakata dường như có mối quan hệ rất tốt với vĩ thú của anh, đến mức anh có thể nhờ nó cho mượn sức mạnh mà không bị nó kiểm soát ý thức. Saiken sẽ hoàn thành việc Utakata nhờ và tự nguyện rút lại vào người anh.


Utakata lúc anh còn ở làng Sương.

Diện mạo


• Utakata là một chàng trai trẻ có dáng người ốm, cao với đôi mắt vàng đậm và mái tóc nâu dài đến vai. Một bên mái mọc dài che hết phần trái khuôn mặt anh. Anh mặt một bộ hòa phục màu xanh nhạt dài với biểu tượng ba hình bong bóng sau lưng áo, quần đen bên trong và quấn khăn sạt màu cam thắt ngang bụng. Bộ hòa phục rộng phùng phình để lộ ngực của anh. Trong áo, anh mang theo một hót tre chứa dung dịch xà phòng, và một cái ống.

• Trong hoạt hình lúc nói về quá khứ của anh, có thể thấy lúc anh còn ở làng Sương, anh mặc một bộ đồ xám với áo giáp của làng. Áo giáp đó có giáp vai ngắn, dây kéo, và một cái túi ở ngực phải. Anh còn mang băng đầu bảo vệ, bao tay hở ngón, và băng quấn quanh cẳng tay.

Khả năng

Utakata bên trong một bong bóng của anh.• Trong hoạt hình, anh được thấy là rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong chiến trường, dễ dàng né tránh các đòn tấn công của Naruto và những lần phục kích của Nangō, Akaboshi, Benten, and Chūshin. Anh rất tinh ý khi phát hiện Akaboshi và đội của hắn có sự thay đổi trong dòng chakra. Anh cũng rất giỏi trong việc theo dõi đối tượng và hiểu biết về các phương thuốc thảo dược.

• Sau khi được chuyển sinh và trở thành một trong Lục đạo Pain của Tobi, Utakata được nhìn thấy có cả Tả Luân Nhãn và Luân Hồi Nhãn. Kết hợp khả năng cảm nhận và dự đoán của người sở hữu cặp mắt trước đó, Utakata đã có thể dùng đòn tấn công chính xác hơn cũng như phản xạ với những đòn tấn công của kẻ địch hiệu quả hơn, không chỉ khi đánh một mình mà còn khi phối hợp với các vật chủ khác.
Nhẫn thuật

Biến dạng Đặc tính


Utakata dùng Thủy Độn: Phao Mạt Thuật.

• Utakata chiến đấu với nhẫn thuật bong bóng xà phòng (しゃぼん玉, shabondama) từ nhánh Bong bóng (バブル系, Baburu-kei) của nhẫn thuật Thủy Độn, triển khai với một ống thổi bong bóng.

• Trong truyện tranh, bong bóng của Utakata được thấy là có đặc tính nổ với thuật Thủy Độn: Phao Mạt Thuật có thể tự nổ khi chạm vào mục tiêu hoặc có thể bị kích nổ cùng lúc bởi người dùng.

• Trong hoạt hình, loại nhẫn thuật này được xem là rất linh hoạt. Chiến thuật của nó không chỉ đơn giản là đả thương đối phương mà thuật bong bóng còn cho Utakata nhiều lựa chọn giữa tấn công hay phòng thủ trong chiến đấu. Với thuật Khởi Bạo Phao — một ví dụ cho kĩ năng tấn công, Utakata thổi ra nhiều bong bóng nổ mà có thể kích hoạt theo ý muốn. Utakata còn có thể thổi ra những bong bóng chứa mực mà có thể giam và giết đối phương ngay lập tức mà không để lại dấu vết gì, một ví dụ khác cho kĩ năng tấn công. Còn về phòng thủ, các bong bóng cũng hiệu quả không kém. Dùng Phù Phao Thuật, Utakata có thể di chuyển đồng thời ẩn thân khỏi kẻ địch. Anh còn có thể tạo ra một hàng rào bong bóng rất lớn để bảo vệ anh và đồng đội từ những đòn tấn công như bùa nổ.

• Utakata có thể tạo ra bong bóng mà không cần dùng đồ thổi. Có một lần, khi thuật của Shiranami đuổi theo một con chim đưa tin, Utakata phá vỡ bong bóng nổi của anh và tạo ra một cái khác dưới chân trong khi đồ thổi của anh đã bị quăng đi để bảo vệ con chim.

Chuyển dạng Vật chủ


Utakata trong Nhị Bản dạng của anh.

Bài chính: Các dạng Vật chủ của Utakata

• Khi Utakata mất bình tĩnh, anh sẽ sử dụng sức mạnh của Saiken, cho phép anh phát ra chakra của Saiken quanh người, giống như Naruto và Killer B. Trước khi thả vĩ thú ra, mắt của Utakata chuyển sang màu vàng. Mặc dù anh không được nhắc đến trong bốn người có thể hoàn toàn kiểm soát vĩ thú, Utakata có thể dùng sức mạnh của Saiken theo từng cấp, cao nhất là Lục Vĩ dạng, như Yugito. Và dù anh đã hứa là sẽ không bao giờ sử dụng sức mạnh của Saiken, anh đã có thể dừng và hấp thụ một thuật vô cùng mạnh, Nổ Phát Thiên, mà không bị thường bằng cách triệu hồi vĩ thú ra trong tuyệt vọng.

• Khi anh được chuyển sinh thì Lục Vĩ đã bị tái phong ấn vào người anh. Utakata đã có thể phần nào chuyển dạng thành Saiken, hiện ra được một đuôi. Khi bị bản phân thân của B tấn công và bóp siết, Utakata đã chuyển thành Nhị Bản dạng để không bị phong ấn. Khi anh tấn công B trong Bát Vĩ dạng hoàn chỉnh, anh được nhìn thấy là có thể tiết ra một chất kiềm ăn mòn, đủ mạnh để đốt da của Bát Vĩ. Khi Tobi ép Utakata biến thành Lục Vĩ dạng, anh đã có thể phun ra khí ăn mòn từ trong miệng.

Phần II


Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo


Utakata bẫy Naruto.

Bài chính: Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo

• Mong muốn đền đáp công ơn cứu mạng mình, Utakata đã đồng ý giúp đưa Hotaru và cấm thuật của ông cô về lại làng của gia tộc an toàn.

• Trên đường đi, anh đã gặp Naruto và đội của anh, họ cũng giao nhiệm vụ bảo vệ Hotaru. Thấy nhẫn giả làng Lá mạnh, anh nghĩ là mình có thể trông cậy vào họ để bảo vệ Hotaru mà không cần anh ra tay. Sau đó, anh đã bỏ đi, mặc dù Hotaru xin anh ở lại, như anh đã nói thì anh không ngu ngốc đến mức sẽ gánh vác chức vị "thầy" (師匠, shishō).

• Sau đó, anh được nhìn thấy là đang ngồi nghỉ dưới một cái cây, thiếp ngủ đi và có một giấc mơ về lúc anh ở cùng Hotaru ở ngọn đồi, nhưng cuối cùng nó đã trở thành ác mộng khi những hình ảnh về tai nạn với thầy anh hiện ra. Không lâu sau khi thức dậy từ cơn ác mộng, Utakata phát hiện một cái bóng chập chờn, và anh đã quyết định tìm hiểu xem đó là gì.


Utakata đấu với Nhóm Magaki.

• Anh đã gặp một băng cướp, những thành viên trong đội của Akaboshi, đang nói về một cấm thuật. Utakata đã lộ diện và suy nghĩ về việc dành cấm thuật đó cho riêng anh, nếu nó thật sự mạnh đến thế. Sau đó anh đã quyết định đánh với chúng, lúc đầu anh đã dễ dàng đối phó với thuật của chúng, cho đến khi, anh bị nhốt trong một kết giới đã nổ sau đó.

• Khi Akaboshi và nhóm của hắn quyết định đi tìm Hotaru và bao vây cô trong rừng, Utakata đã xuất hiện và cứu cô, điều đó đã khiến cô sốc khi thấy Utakata vẫn còn sống và không bị thương. Utakata trốn đi với Hotaru trong một cái bong bóng đến một địa điểm an toàn gần đó. Utakata định bỏ Hotaru lần nữa, nhưng Hotaru, đã cố thuyết phục anh ở lại, cô đã cởi áo ra để cho anh thấy lưng của cô và Utakata đã sốc khi nhìn nó.


ANBU làng Sương tấn công Utakata.

• Bất thình lình, ANBU làng Sương đã tìm được Utakata và trói anh với thuật Thủy Độn: Thủy Tiên và chế ngự anh với Lôi Độn: Từ Trường Tử. Đội trưởng đã cho Hotaru biết về việc Utakata nằm trong sách bingo của làng và bị truy nã về tội giết chết thầy mình. Naruto và đội của cậu đã xuất hiện và quyết định giúp giải thoát Utakata. Hai bên bắt đầu đánh nhau, nhưng đội trưởng ANBU làng Sương đã ra mặt và bàn về tình hình với Yamato. Do mong muốn anh được ở lại của Hotaru, họ đã đồng ý đến anh ở lại cho tới khi cô được an toàn, nhưng sau đó, họ đã tiếp bám theo Utakata. Tsurugi, đội trưởng, yêu cầu Utakata quay về làng Sương, nói là làng đã thay đổi, không còn là Làng Sương Máu như xưa. Utakata đã từ chối và nói là anh sẽ làm những gì mình muốn.

• Sau khi nhóm bỏ đi, Hotaru bị nhói bởi vết thương trong cuộc ẩu đã khi nãy. Utakata đã cho Naruto đi thu nhặt thảo dược. Khi Naruto quay về, anh nhìn thấy lưng của Hotaru, chính xác là cấm thuật của tộc cô. Utakata đã lên tiếng về thái độ khinh thường của anh đối với kẻ ích kỉ lợi dụng người khác và chỉ xem họ như những món công cụ.

• Utakata tỏ ra sốc khi biết được Hotaru đã yêu cầu việc cấm thuật được phong ấn vào cô. Cô giải thích là cô muốn giấc mơ khôi phục vinh quang gia tộc của ông mình thành sự thật. Khi Tonbee nói một cách buồn rầu về việc tộc đã mất quá nhiều sức mạnh để có thể khôi phục lại danh vị như xưa và ông đã gợi ý việc ngăn chặn nguy hiểm của thuật bằng cách phá hủy nó. Utakata ngạc nhiên khi biết ông của Hotaru đã tạo ra cách để tách cấm thuật ra khỏi người Hotaru một cách an toàn. Khi Tonbee nhấn mạnh là không có người thầy nào lại làm những chuyện kinh khủng mà không tạo ra biện pháp cho nó, Utakata sau đó đã tự hỏi nếu thầy cũng như vậy, khi Hotaru khẳng định điều đó là đúng, anh đã tát cô và sau đó đã xin lỗi cô. Khi Hotaru bị thuyết phục về việc tách cấm thuật ra và phá hủy nó, Utakata đã đi tìm Tsurugi để hỏi ít câu hỏi về thầy của anh.


Utakata và Naruto trong một khối bong bóng.

• Khi không tìm được Tsurugi, anh tìm thấy một con chim đưa tin với một tin nhắn cho anh. Trong khi nó được gửi từ Hotaru nói về việc cô đã tìm được Shiranami, Utakata cảm thấy có điều đó không đúng. Anh đến địa điểm mà Hotaru viết trong tin nhắn và anh biết được Shiranami chính là thủ lĩnh của băng cướp. Anh cũng tìm được Akaboshi và nhóm của hắn đang giam Naruto trong thuật của chúng. Utakata đã dùng chakra ác khí của mình để dọa băng cướp và đuổi chúng đi. Sau đó, anh và Naruto bám theo Shiranami tới làng của Hotaru, và biết được Shiranami đã có thể điều khiển cấm thuật với thuật của hắn. May mắn thay, Yamato và những người khác đã xuất hiện để cầm chân dân làng trong khi Utakata và Naruto đi cứu Hotaru.


Utakata chuyển dạng.

• Khi họ đến nơi, Shiranami đã Hotaru đã tính hợp chakra tự nhiên để triển khai thuật Nổ Phát Thiên, và bó buộc hai vật chủ với Tự Phược Thuật của hắn. Tuy nhiên hai vật chủ đã dùng chakra vĩ thú để phá thuật và tấn công Shiranami, người kiểm soát cấm thuật và ngăn hắn triển khai Nổ Phát Thiên nhưng không kịp. Mặc dù bị thương bởi cấm thuật, Utakata vẫn sống sót và Naruto đã hạ Shiranami, Utakata đã tiến đến cứu Hotaru trước khi cấm thuật được triển khai lần thứ hai. Utakata đã kiềm vụ nổ lại bằng cách chuyển thành Lục Vĩ dạng hoàn chỉnh. Với Shiranami bị hạ và Hotaru an toàn trở về, Utakata đã đồng ý làm thầy của Hotaru, nhưng trước đó anh đã đi xin phép ANBU để đi ngao du và tập luyện với học trò mới của anh.

• Trên đường đi, anh đã tìm được mặt nạ ANBU dính đầy máu và đối đầu với Lục Đạo Pain. Pain tấn công Utakata, với Tu La Đạo bắn đạn nổ long trời lở đất. Trước anh bị bắt, anh đã gửi vô số bong bóng tới Hotaru, cô vẫn không biết việc diễn ra với Utakata. Sau đó, Akatsuki đã lấy Saiken ra khỏi Utakata, dẫn đến cái chết của anh.

Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư


Utakata được chuyển sinh, cùng với các vật chủ khác.

• Như một phần trong việc chuẩn bị cho Chiến tranh Thế giới Nhẫn, Utakata đã được chuyển sinh bởi Kabuto để đấu với Lực lượng Liên minh Nhẫn giả, trước khi bị điều khiển cùng với những vật chủ đã chết khác.

• Sau bình minh của ngày thứ hai, Tobi đã biến vật chủ được chuyển sinh thành Lục Đạo Pain đặc biệt của hắn, với mỗi vật chủ đều có Luân Hồi Nhãn và Tả Luân Nhãn theo thứ tự mắt trái và mắt phải. Các vật chủ cũng được tái phong ấn vĩ thú vào trong họ, và họ còn có vật nhận chakra được cấy vào người họ.


Utakata đi cùng với Tobi như một trong Lục Đạo Pain.

• Utakata sau đó đã đi cùng với Tobi, trong lúc hắn truy tìm Naruto và B. Gặp được mục tiêu, các vật chủ được chuyển sinh đã bắt đầu chiến đấu. Sau khi mục tiêu bị đẩy lùi, Utakata đã bao vây họ với Thủy Độn: Phao Mạt Thuật của anh, trước khi nhấn chìm cả khu vực với các vụ nổ kích hoạt trong nháy mắt. Tuy nhiên, việc phục kích này thất bại, anh, và các vật chủ khác, đã giải phóng sức mạnh vĩ thú, lộ ra một đuôi.

• Bị đánh gục bởi đòn tấn công khủng khiếp của Bát Vĩ, sau khi B chuyển dạng, Utakata đã giam cầm để chờ bị phong ấn. Tuy nhiên, trước khi thuật phong ấn hoàn thành, anh đã thoát ra bằng cách biến thành Nhị Bản dạng, nhưng đã bị Bát Vĩ bắt lại khi anh tấn công nó. Utakata sau đó đã quyết định thoát thân khỏi nắm tay bằng thuật Điệt Gian, đốt cháy tay của Bát Vĩ.


Utakata bên cạnh các vật chủ đã chuyển dạng.

• Tập hợp lại với các vật chủ được chuyển sinh khác, và bị Kakashi và Guy cản đường, Utakata đã tấn công họ. Tránh đón của Kakashi và đầy lùi hai người với đuôi của mình, Utakata sau đó đã bị Tobi ép biến thành Lục Vĩ dạng hoàn chỉnh. Anh bắt đầu phun một lượng lớn khí ăn mòn từ trong miệng, buộc đối phương phải rút lui cho đến khi Guy làm tan khí đó đi. Sau khi Son Gokū bị tái phong ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng, Tobi định dùng hết lực từ đó trở đi, buộc các vật chủ còn lại phải chuyển dạng thành vĩ thú.

• Đồng loạt Bắn Vĩ Thú Cầu, các vật chủ sau đó đã phải chọn tấn công tầm gần khi đòn tấn công tầm xa bị Naruto làm chệch hướng, nhưng họ đã bị đẩy lùi khi Naruto biến thành Vĩ Thú Dạng. Trong lúc hỗn loạn, Utakata đã định chế ngự tay phải của Cửu Vĩ bằng cách nuốt nó, nhưng Cửu Vĩ đã vung tay làm nó văng vào Nhị Vĩ. Cuối cùng, các vĩ thú tập hợp và cùng tạo ra một Vĩ Thú Cầu cực đại, rồi bắn thẳng nó tới đối phương nhưng đã bị chuyển hướng bởi một Vĩ Thú Cầu được bắn ngược chiều.

• Cố gỡ bỏ vật nhận chakra trong một vụ nổ liên tiếp, Naruto đã xâm nhập vào liên thức của các vĩ thú, cậu gặp Utakata và các vật chủ khác. Lúc đó, Utakata nói về việc họ đã hứa với Son là ở lại để nói một điều với Naruto, trước khi giới thiệu bản thân và vĩ thú của anh, Saiken.

• Sau khi Saiken bị tái phong ấn vào Ngoại Đạo Ma Tượng, Utakata và xác của các vật chủ khác đã bị gôm lại bởi B và giữ trong xúc tu của Bát Vĩ. Với thuật Uế Thổ Chuyển Sinh được giải, Utakata và những người khác đã bị bao quanh bởi một thứ ánh sáng trước khi cơ thể của họ phân tán và linh hồn anh quay về thế giới bên kia.

Trò chơi


• Utakata là một nhân vật có thể được chọn trong các trò chơi sau:

Tên trò chơi
Ngày phát hành (tiếng Nhật)
Ngày phát hành (tiếng Anh)
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3
18 tháng Tư 2013
5 tháng ba 2013

Linh Tinh


• Từ Utakata (泡沫) đề cập đến bong bóng nổi trên bề mặt một chất lỏng. Còn để phù hợp với phong cách bản ngữ, nó còn có nghĩa là "thoáng qua" hoặc "phù du".
• Anh có hai ca khúc nhạc chủ đề, remix từ bài chủ đề của Guren. Một là phần cuối của ca khúc Cơn mưa ngừng rơi, và bài còn lại là Phản chiếu.
• Trong hoạt hình, sách bingo làng Sương ghi giá của Utakata là 5,000,000 ryō.
• Nơi mà Saiken bị lấy ra khỏi người Utakata bởi Harusame nhìn giống công trình tượng đài Stonehenge.
• Để đề phòng việc vật chủ phản bội làng, vật chủ thường được chọn từ gia đình Kage của làng. Vì lý do này, Utakata có thể có quan hệ với một trong các Mizukage, dù có hay không thì Utakata cũng đã đào tẩu khỏi làng.
• Trong hoạt hình, Naruto và Utakata đã gặp nhau trong những sự kiện diễn ra trong Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo. Trong truyện tranh, cả hai đã không gặp nhau cho đến khi Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư diễn ra.

Trích dẫn


• (với Hotaru) "Tôi không ngu ngốc đến nổi để thành thầy của ai đó."
• (với Naruto) "Họ chỉ xem chúng ta...như những công cụ. Những công cụ...không biết nói."
• "Lòng thù hận đã bịt tai tôi lại...Nhưng tôi đã lắng nghe..."
• (Lời cuối) "Hota...ru...cô...phải sống..."

Tham khảo


• Cuốn artbook thứ hai
• Naruto chương 564, trang 4-6
• Naruto chương 565, trang 1
• Naruto: Shippūden tập 146
• Naruto: Shippūden tập 151Nguồn: | Dịch: Danh Phan | Trình bày: Lam Nhan
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum