[Nhân vật] Tsukino

Go down

[Nhân vật] Tsukino Empty [Nhân vật] Tsukino

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 7:36 pm

Tsukino
Tsukino (月野, Tsukino), còn được gọi là Kunoichi mặt nạ (仮面のくノ一, Kamen no Kunoichi), là một nữ ninja cũng như người đứng đầu hiện tại của Tsukigakure, người xuất hiện trong câu chuyện của trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Heroes 3 và bị kiểm soát bởi ảo thuật Jibakugan của Shinga.


Tsukino

Tsukino (月野, Tsukino), Kunoichi mặt nạ (仮面のくノ一, Kamen no Kunoichi) hayTsuki (月姊, Tsuki-nee )
Xuất hiện
Trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Heroes 3
Xuất hiện trong Chỉ trò chơi
Diễn viên lồng tiếng
Nhật Bản Ayumi Tsunematsu
Anh Kim Mai Guest
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Nghề nghiệp Lãnh đạo làng
Tổ chức Làng Tsukigakure
Đội Anbu Lá
Gia đình Cha của Tsukino (Cha)
Thuật
Phong Ấn Thuật Sinh Động Phong Trận
Bẫy nổ phong ấn
Bí Thuật Phong Ấn Độn
Công cụ Nước hoa Tân Nguyệt

Tiểu sử

Naruto đã giải thích mối quan hệ của cậu và Tsukino cho Kakashi, Sakura và Sai khi Sai nhận xét Tsukino hành động như em gái của Naruto. Trong chuyến huấn luyện của Naruto với Jiraiya, cậu đã được Tsukino chăm sóc một thời gian, và họ dần thân thiết với nhau từ khi đó. Khi Naruto cùng Tsukino tới cánh đồng cúc bạch, cậu được biết cha của Tsukino là người đứng đầu Tsukigakure và cô sẽ là người kế vị ông ấy khi ông qua đời. Cô nói với Naruto rằng cô cảm thấy bị số phận này xiềng xích. Naruto biết những truyền thống rất quan trọng, cậu thuyết phục cô cố gắng thay đổi các quy tắc nếu chúng thực sự không cần thiết. Tsukino hiểu cậu, cô hứa sẽ không bao giờ thay đổi, dù bao nhiêu thời gian trôi qua, cô sẽ theo trái tim cậu sống thật tự do, và sẽ không bao giờ đánh mất sự mạnh mẽ nơi cậu dù bất cứ điều gì. Cô muốn Naruto hứa với cô sẽ không thay đổi và cậu đã hứa. Khi Jiraiya và Naruto sắp sửa rời đi, Tsukino đã cho Naruto một loại nước hoa làm từ những cánh hoa trên đồng hoa cúc trắng. Sau cái chết của cha, Tsukino trở thành người đứng đầu làng.


Xuất hiện

Tsukino có mái tóc dài màu trắng buộc kiểu đuôi ngựa với vật trang sức hình mặt trăng bằng vàng, làn da nâu và đôi mắt màu xanh lá cây. Trên trán cô có một viên ngọc. Cô mặc bộ kimono màu xanh dịu sáng, áo giáp màu đen có họa tiết hai mảnh trăng vàng, thắt lưng màu cam, miếng bảo vệ tay màu đen bên cánh tay phải và đi giày đen. Cô cũng có đeo hai tanto bên hông.
Khi bị điều khiển bởi Jibakugan, cô mang một chiếc mặt nạ màu xám đen có các mảng màu đỏ.


Khả năng

Là người đứng đầu làng, Tsukino là một kunoichi mạnh mẽ. Cô giỏi thuật phong ấn, có thể phong ấn chakra của đối thủ, phá phong ấn, tạo ra bẫy kết giới. Cô cũng có một số kĩ năng ảo thuật như. Cô biết bào chế thuốc và làm nước hoa từ những bông hoa cúc cô và Naruto lấy trên đồi.

Khái quát cốt truyện


Tsukino bị kiểm soát
Sau khi nghe Naruto kể chuyện, Kakashi nói rằng Tsukino thực sự đã kế thừa cha cô gần đây. Tuy nhiên không ai trong họ biết rằng Shinga đã thao túng cả Tsukigakure, Tsukino và các Anbu Konoha bằng Jibakugan. Đội Kakashi gặp cô khi cô đã đánh bại các ninja Konoha. Tsukino dùng thuật phong ấn niêm phong chakra của đội Kakashi và chỉ huy tay sai của mình tấn công họ. Sau khi thuật phong ấn của cô được xua tan, cô rời đi cùng Shinga và thuộc hạ.

Sau đó cô, Shinga, Hakui đã tìm vào được phòng kín ở Konoha, nơi cất giữ những cấm thuật. Tsukino phá những dấu phong ấn trên đá và canh chừng hành lang kín trong khi Shinga và Hakui thu thập các cấm thuật. Khi Naruto, Sakura và Kakashi đến, Tsukino niêm phong chakra của họ một lần nữa và chiến đấu với họ. Sau khi cô thất bại, mặt nạ của cô bị vỡ để lộ khuôn mặt thật khiến Naruto thực sự bị sốc.

Naruto cố gắng nói chuyện với cô nhưng cô không đáp lại bởi Jibakugan.

Sau khi Shinga dùng Jibakugan lên Kotetsu và Izumo khi Jiraiya cứu Tsunade, Naruto và nhóm của cậu, Tsukino rời đi cùng Shinga và Hakui sau khi đã thu thập các cấm thuật và hạt giống Quỷ Shinki, Naruto đuổi theo họ.

Khi Naruto đuổi theo, Shinga ra lệnh cho Tsukino tấn công cậu rồi rời đi cùng Hakui và Doshin. Cô phong ấn chakra của Naruto, Neji, Ten Ten và tấn công họ.

Naruto không thể đánh bại cô nhưng sau đó cậu đã phá bỏ được ảo thuật bằng nước hoa cô cho cậu khi trước khi Jibakigan phản ứng với mùi hương. Khi đã trở lại bình thường, Tsukino dẫn đường cho đội Naruto và Tsukigakure.

Trong khi Kakashi và Sai chiến đấu với Doshin, Sakura chữa thương cho một đứa bé. Tsukino biết cậu bé đó, cô khóc rất nhiều, nói rằng đó là lỗi của cô do Shinga. Naruto nói với cô về những mối liên kết của cậu với bạn bè, những trải nghiệm tạm biệt và ghi nhớ chúng để mạnh mẽ hơn, chúng giúp cậu tiếp tục đi về phía trước.Nó cũng như khi Tsukino nói với Naruto xây dựng một tình bạn và khiến nó mạnh mẽ hơn, giúp cô ấy trở nên tốt hơn.

Tsukino phong ấn chakra của Shinga từ tận cội rễ, giúp Naruto và Sasuke có thể đánh bại hắn. Sau sự sụp đổ của Shinga, Tsukino trở về làm người lãnh đạo Tsukigakure và không hối tiếc vì điều đó nhờ cảm hứng truyền từ Naruto. Cuối cùng, cô tin rằng, Naruto chính là người anh hùng trong truyền thuyết.

Thông tin bên lề

Tsukino cũng xuất hiện với vai trò khách mời trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2. Trong chế độ câu chuyện của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2, sau khi Naruto mua một cuốn sách khi cậu ở Tsukigakure, cậu sẽ nhận được thư từ Tsukino.

Trích dẫn

(Truyền thuyết của Tsukigakure) "Trong thời chiến loạn, một người từ phương xa xuất hiện ở Tsukigakure. Ông chịu đựng những thử thách rất lớn để đưa mọi thứ khỏi sự tàn phá nơi mặt trăng nguy hiểm. Ông có một trái tim cao thượng và một tâm hồn không ràng buộc. Đó là người anh hùng của chúng tôi. Tên của ông vang lên như tâm hồn thuần khiết. Như thể đó là một làn gió nhẹ nhàng."
Nguồn wiki/Tsukino | Dịch: Otaku manga | BBCode: AmySnow | Đọc thêm các bài wiki khác tại box Naruto
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum