[Nhân vật] Toki

Go down

[Nhân vật] Toki Empty [Nhân vật] Toki

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 7:37 pm

Toki

(トキ)
Xuất hiện lần đầu
Hoạt hình
Naruto tập 163
Xuất hiện trong chỉ hoạt hình
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Nagasawa Miki
Seki Tomokazu (Sagi)
Tiếng Anh Laura Bailey
Johnny Yong Bosch (Sagi)
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Chức vụ Lãnh chúa
Thuộc Điểu Quốc
Gia đình Ōwashi (cha)
Sagi (anh trai)
Toki (トキ) là con gái của lãnh chúa hiện tại Điểu Quốc hiện nay, Ōwashi, và cũng là chị em song sinh của Sagi.


Bối cảnh
Toki, Sagi và Chishima lúc còn nhỏ.
Cô đã mất hết hi vọng sau khi anh trai cô, Sagi, qua đời. Cô gần như đã tự sát nhưng linh hồn của Sagi đã ngăn cô lại và cho cô một chiếc đồng hồ bỏ túi bị hỏng của anh với ngụ ý là có làm như vậy thì cô cũng không thay đổi được quá khứ.


Tính cáchKhi Toki giả dạng thành Sagi, cô dường như bị kẹt trong quá khứ và chỉ tập trung vào việc trả thù cho anh trai và cha của mình. Sau trận đánh với Mōsō, cô đã trở nên tốt bụng và không còn nghĩ gì về quá khứ, ngược lại, cô lại tiếp tục cuộc sống của mình với Điểu Quốc được cô đặt lên hàng đầu. Toki đã rất cảm kích Naruto và dường như cô có chút cảm tình với Chishima.


Phần ITiểu phần Điểu Quốc


Toki trong lốt Chiến binh bị nguyền rủa.
Toki giả dạng anh trai mình, Sagi, làm lãnh chúa và cố giấu thân phận để có thể giết Hōki (giả dạng linh mục Mōsō), người đã ám sát anh trai và cha của cô. Toki đã cố tấn công Hōki nhưng cô đã bị đánh bại và quyết định sẽ tự sát do biết rằng cô không thể một thân trả thù. Tuy nhiên, Naruto đã có mặt và thuyết phục cô phải tiếp tục sống vì lợi ích của Điểu Quốc và từ từ trả thù Hōki sau. Sau khi Hōki bị đánh bại, chiếc đồng hồ bỏ túi mà anh trai cô tặng cô đã chạy trở lại với ngụ ý là cô phải tiếp tục sống. Ngày hôm sau, Toki đã tiết lộ bí mật của mình và xin lỗi tất cả người dân, đồng thời, cô cũng hỏi nếu cô có thể tiếp tục cai quản đất nước để giúp mang nó về thời bình. Người dân đã tha thứ cho cô và cô tiếp tục cai quản Điểu Quốc dưới thân phận Toki.
Ngoài lề


"Toki" có nghĩa là "thời gian".
Nhân vật của cô rất giống với Kazahana Koyuki và Haruna. Cả ba người đều là lãnh chúa, đều đã từng giả dạng thành người khác, đều có cha bị ám sát, và đều phải chịu đựng bi kịch khiến họ trở nên lạnh nhạt với mọi người xung quanh cho đến khi gặp được Naruto. Cả ba cũng đều yêu quý cậu ta.
Trích dẫn(với Sagi, sau khi nhận được chiếc đồng hồ bỏ túi bị hỏng) "Em nhất định sẽ trả thù cho anh để có thể làm cho chiếc đồng hồ của anh chạy trở lại."Nguồn :
Người dịch : xdplvjskx
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum