[Nhân vật] Sarutobi Biwako

Go down

[Nhân vật] Sarutobi Biwako Empty [Nhân vật] Sarutobi Biwako

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:32 pm

Sarutobi Biwako


Sơ lược


Sarutobi Biwako (猿飛ビワコ) là vợ của Hokage đệ Tam Hiruzen Sarutobi.

Tiểu sử


Biwako là một trong số ít người biết được sự thật về ngày Naruto ra đời, và cũng đã giúp đỡ rất nhiều cho Kushina trong chuyện sinh đẻ. Bà bị giết bởi Tobi ngay sau khi vừa đỡ đẻ cho Kushina.

Tính cách


Biwako có vẻ là một người thông minh và sáng suốt như chồng của mình, bằng chứng là bà đã đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Kushina về đứa con sắp sinh. Biwako còn là người ủng hộ "nữ quyền", bà nghĩ rằng phụ nữ mạnh mẽ hơn đàn ông nhiều vì họ có thể vượt qua sự đau đớn của việc sinh nở trong khi đàn ông không thể làm được. Bà cũng trách Minato vì không chú tâm đến việc gia cô phong ấn mà quá lo lắng cho Kushina. Với bà, ngay cả một người mạnh mẽ như Hokage cũng không thể chịu nổi việc sinh nở.


Trích dẫn


(với Minato) "You're the Fourth Hokage, so stop being so terrified!! If she were a man, she'd have long died from the pain! At least women are strong!!" (四代目火影ともあろうもんがオタオタすなえ!!男なら痛さでとーにくたばっとる!じゃが女は強い!!, Yondaime Hokage to mo arō mon ga otaota sunae!! Otoko nara itasa de tō ni kutabattoru! Jaga onna wa tsuyoi!!)
[Dịch: Cậu là Hokage đệ Tứ mà, đừng tỏ ra hoảng sợ như thế chứ. Nếu cô ấy (Kushina) là đàn ông thì cô ấy cũng đã tiêu đời vì đau rồi. May mà phụ nữ là những người mạnh mẽ]
Nguồn: | Dịch:
.Midori | Trình bày: Lam Nhan
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum