oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Sara

Go down

[Nhân vật] Sara Empty [Nhân vật] Sara

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 8:33 pm

Sara


(サーラ, Sāra)
Xuất hiện lần đầu
Phim Naruto Shippūden 4: Tòa Tháp Cổ
Xuất hiện trong Chỉ trong phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Hayami Saori
Tiếng Anh Eden Riegel
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tình trạng Được cho là đã chết
Địa vị Nữ hoàng của Rōran
Thuộc Rōran
Gia đình
Sēramu (Mẹ)
Con gái Sāra (Con gái)
Nhẫn thuật
Điều khiển Chakra Ryūmyaku
Vũ khí
Kunai của Konoha


Sāra(サーラ, Sāra) đã từng là nữ hoàng của Rōran trước khi nó bị phá hủy.

Tiểu sử


Sāra lúc nhỏ

Sāra được sinh ra bởi Sēramu, Nữ hoàng của Rōran. Khi cô còn nhỏ, mẹ cô đã bị một người đàn ông tên Anrokuzan tiếp cận và thuyết phục bà sử dụng sức mạnh của Ryūmyaku, một nguồn chakra cổ xưa nằm sâu bên dưới Rōran để xây dựng những tòa nhà lớn trong vương quốc. Khi Sēramu phát hiện ra Anrokuzan chỉ sử dụng bà để phục vụ cho mục đích riêng của hắn, hắn đã bí mật ám sát bà bằng cách đâm bà từ phía sau. Sāra trở thành nữ hoàng thay thế cho vị trí của mẹ cô mà không hay biết Anrokuzan đang biến cô thành một con rối.

Tính cách

Từ khi còn bé, Sāra đã biết cô sẽ trở thành nữ hoàng và dẫn dắt người dân của mình. Khi mẹ cô chết, Anrokuzan đã an ủi cô, hắn vẫn luôn nói rằng bổn phận của cô là phải bảo vệ Rōran, thành phố xinh đẹp mà mẹ cô đã xây dựng nên. Kết quả là Sāra xem vương quốc như kho báu của mẹ mình và nguyện sẽ bảo vệ nó bằng cả mạng sống của mình. Cho tới sáu năm sau, Sāra vẫn tiếc thương về cái chết của mẹ, cô thường xuyên hát bài hát mà họ hay hát cùng nhau ngày trước.

Sāra có tính tình bướng bỉnh nhưng lại rất dũng cảm. Mặc dù cô ấy chối bỏ sự thật rằng Anrokuzan đang lợi dụng cô, cho tới khi phát hiện ra được sự thật, cô ấy cố hết sức làm mọi thứ để bảo vệ mọi người khỏi hắn ta.

Xuất hiện


Sāra lúc bình thường
Sāra có mái tóc dài màu đỏ, đôi mắt tím và một làn da trắng mịn. Cô mặc áo choàng có màu tím và hồng, cổ đeo chiếc vòng vàng có viên đá đỏ còn tay thì đeo vòng và cô đi một đôi giày nâu. Tuy nhiên, sau khi quyết tâm cứu mọi người khỏi Anrokuzan, cô đã xé đi một phần của chiêc áo để tiện di chuyển hơn và cột lên kiểu đuôi ngựa.

Trong lần xuất hiện đầu tiên, cô mặc cái áo khoác màu hồng sáng, quần lửng xanh lá, vớ đen dài cùng đôi giày màu hồng và tóc cô lúc đó vẫn là tóc đuôi ngựa.


Khả năng

Giống như mẹ mình trước kia, Sāra có sức mạnh cảm nhận và điều khiển Ryūmyaku, đây là khả năng đặc biệt mà chỉ có Nữ hoàng Rōran mới có. Cuối cùng, Sāra đã ngăn chặn dòng chảy của nó và không cho phép bất kì ai sử dụng nó nữa.

Khái quát cốt truyện


Naruto cứu Sāra khi cô bị ngã
Khi Uzumaki Naruto trở về quá khứ, cậu ấy đã tỉnh lại khi Sāra đang hát. Khi cậu hỏi cô rằng cậu đang ở đâu, Sāra đã bỏ chạy và trở về cung điện của cô, ở nơi đó cô nhớ về những lúc cô cùng mẹ mình hát chung và khóc. Anrokuzan, hiện là Bộ trưởng của Rōran, nói cô rằng cô phải ra ngoài gặp mặt thần dân của mình, những người ở đó để ca tụng công lao xây dựng thành phố của mẹ con cô. Sāra đồng ý và ra ban công của cung điện, tuy nhiên, khi cô chào thần dân của mình, kẻ nào đó đã đẩy cô từ phía sau làm cô rơi khỏi ban công. May mắn thay, Naruto đã cứu cô nhưng cô lại tát vào mặt cậu nhiều lần trước khi cảm ơn cậu.

Khi Namikaze Minato và đội của ông tới, Naruto đã tấn công họ vì nghĩ họ là người đã làm hại Sāra. Minato nói kẻ làm là Anrokuzan, thực ra là Mukade, một bạt nhẫn của làng Lá cũng tới từ tương lai như Naruto và lên kế hoạch sử dụng sức mạnh của Ryūmyaku để làm vũ khí để thống trị Ngũ Đại Cường Quốc. Sāra không tin họ và bỏ chạy để chứng minh rằng Anrokuzan trong sạch. Minato bảo Naruto nên đi theo và bảo vệ cô.

Trên đường đi, cô bị bắt bởi một nhóm người gồm phụ nữ và trẻ em, họ đòi cô phải trả lại người thân của mình, người bị bắt bởi Anrokuzan theo lệnh của Nữ hoàng. Sāra nói với họ cô không đưa ra yêu cầu nào như thế nên Sārai và Masako đưa cô và Naruto tới buổi diễu hành mà Anrokuzan tổ chức từ khi Sēramu mất, nó được tổ chức để làm Sāra và thần dân phấn chấn hơn. Sasai nói với cô rằng mọi người đều đem cô ra làm trò cười và họ gọi cô là “Công chúa bù nhìn”. Sau đó Naruto đã cho mọi người thấy những người trong buổi diễu hành đều là những con rối bị điều khiển bởi những sợi dây chakra từ những ống dẫn cung cấp năng lượng Ryūmyaku cho thành phố. Khi một con rối mang hình dáng của Sāra xuất hiện, điều đó cho thấy Anrokuzan thật sự đang tính biến cô trở thành nó, Sāra lại bỏ chạy. Khi Naruto tìm thấy Sāra, cô nói với cậu về lúc Nữ hoàng qua đời, Anrokuzan là người duy nhất ở đó. Naruto đã kể cho cô rằng cậu cũng là một đứa trẻ mồ côi nhưng cậu có một người thầy, mặc dù đã chết nhưng ông vẫn để lại cho cậu ý chí của ông. Cậu tin mẹ của Sāra hẳn cũng để lại cho cô một thứ gì đó rất quan trọng và cô nên nghĩ tới ý nghĩa của điều đó rồi cô sẽ biết mình nên làm gì.

Những lời của Naruto đã vực cô dậy, Sāra đi cùng Naruto tới bên dưới thành phố nơi họ phát hiện Anrokuzan đang dùng những người bị hắn bắt như một nô lệ để xây dưng đội quân rối ninja. Sāra dự tính ngăn cản dòng chảy Ryūmyaku hướng về phía nhà máy, tuy nhiên Anrokuzan xuất hiện và nói với họ, kể từ khi Đội quân rối hoàn thành, hắn không cần cô điều khiển Ryūmyaku nữa và hắn đã tấn công họ. Naruto bị ngăn lại bởi những con rối, chúng liên tục rút chakra của cậu trong khi Anrokuzan tiết lộ với Sāra rằng hắn mới chính là hung thủ giết mẹ cô vì bà đã từ chối giúp đỡ hắn. Quá đau đớn, Sāra đã ngã khuỵu và khóc nức nở nhưng Naruto đã kịp thời dùng Chakra Cửu Vĩ cứu cô thoát chết.


Naruto đưa thanh Kunai của mình cho Sāra
Anrokuzan đã hợp nhất với con rối của hắn ta và tấn công. May thay, đội của Minato đã tới và đánh với Anrokuzan trong khi Sāra giải thoát cho những người bị bắt và dẫn họ đi gặp người thân trên mặt đất. Tuy nhiên, Anrokuzan đã bám theo Sāra, nhất quyết muốn giết cô vì cô là người duy nhất có thể chặn dòng chảy của Ryūmyaku và sự tái sinh của hắn.

Để tự vệ, Naruto đưa cô thanh kunai của mình. Vì Anrokuzan không thể chịu được sức mạnh từ Ryūmyaku trong khu vườn nơi Naruto gặp Sāra lần đầu tiên nên cô đã đưa mọi người đến đó và dùng thanh kunai để mở cửa rồi khóa nó lại. Trong khi Naruto và Minato đánh Anrokuzan, Sāra tính ngăn dòng Ryūmyaku, Naruto cùng Minato đã giết Anrokuzan với đòn Taikyoku Rasengan mạnh nhất. Sau khi Minato phong ấn Ryūmyaku, Naruto và ông cùng trở về quá khứ với cậu, Yamato bắt đầu biến mất vì dòng thời gian đã trở lại như cũ. Để tương lai không bị thay đổi, Minato đã quyết định xóa trí nhớ của mọi người. Lúc Naruto biến mất, Sāra nói với cậu rằng cô sẽ làm mọi thứ cho người dân mình cho dù Rōran có bị phá hủy đi nữa vì đó là những gì mà Naruto đã dạy cho cô.


Sāra ngăn dòng Ryūmyaku
Cuối cùng, Rōran đã bị xóa sổ trong chiến tranh nhưng Sāra vẫn cố cứu người dân của cô. Cô đưa cho con gái mình chiếc kunai của Naruto như một báu vật của vị anh hùng trong mơ, người đã truyền cho cô ý chí để bảo vệ thần dân.

Khi Naruto trở lại tương lai, cậu gặp được con gái của Sāra, mặc dù không nhớ là ai nhưng cậu vẫn thấy rất quen thuộc.

Thông tin liên quan

Trong bản tạo hình của Kishimoto Masashi cho bộ phim, mắt của cô có màu đỏ nhưng trong phim thì chúng lại là màu tím.
Theo danh sách các bản soundtrack trong phim, bài hát mà Sāra hay hát cùng mẹ có tên là “To Light”.


Dịch bởi cherry trần
Bbcode bởi xdplvjskx
Nguồn tại
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum