[Nhân vật] Ringo Ameyuri

Go down

[Nhân vật] Ringo Ameyuri Empty [Nhân vật] Ringo Ameyuri

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:43 pm

Ringo Ameyuri

(林檎雨由利, Ringo Ameyuri)
Debut
Manga Chap 522
Anime Naruto Shippūden Ep 265
Video Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3
Xuất hiện Trong anime, manga và game
Cá nhân
Giới tính Nữ
Tuổi Đã chết
Làng Sương mù
Đội nhóm Thất Kiếm Làng Sương Mù
Thuật
Vô Thanh Sát Nhân Thuật
Vũ khí
Kiba (kiếm)


Ringo Ameyuri (林檎雨由利, Ringo Ameyuri) là một kunoichi (ninja nữ) đến từ Làng Sương Mù và là một trong số những cựu thành viên của Thất Kiếm làng Sương Mù

Ngoại hình

Ameyuri tương đối nhỏ con so với những thành viên khác trong Thất Kiếm. Cô có mái tóc dài màu đỏ đi với băng bảo vệ trán, cô cũng đeo một miếng vải quanh đầu, được cột cố định ở hai bên làm cho một phần tóc được đẩy lên cao trong khi phần còn lại được thả dài xuống dưới. Cô mặc một chiếc áo sọc tay dài khá rộng với obi (thắt lưng dùng cho kimono) quấn quanh eo, đi kèm là chiếc quần đen được nới rộng về phía cuối, tương tự như hakama (quần mặc kèm với kimono) và đôi tất sọc. Tương tự như những thành viên khác trong Thất Kiếm, cô cũng đeo một dải băng lõng lẽo quanh cổ.

Khả năng


Ameyuri vung Kiba
Là một trong những thành viên của Thất Kiếm, Ameyuri được coi là một trong số nhẫn giả mạnh nhất do làng Sương Mù đào tạo ra. Thế hệ Thất Kiếm của cô còn được ghi nhận như thế hệ mạnh nhất trong lịch sử của làng. Cô cũng có khả năng sử dụng Vô Thanh Sát Nhân Thuật, như trong trận chiến với Quân đoàn 3 của Liên minh Shinobi dưới tác động từ Vụ Ẩn Thuật của Zabuza.
Kenjutsu
Ameyuri sử sụng Kiba (một loại kiếm) rất điêu luyện, song kiếm chứa đựng sấm chớp được cho là hai thanh kiếm sắc bén nhất từng được rèn ra, có thể cắt được bất cứ thứ gì, đường kiếm tương tự như chuyển động chakra của Lôi Độn (Raiton) đã được Ameyuri vung lên một cách rất khéo léo. Trong anime, Ameyuri sử dụng Kiba kết hợp với các động tác xoay người nhanh nhẹn, quét qua các mục tiêu của mình trong khi xoay và đánh trúng kẻ địch xung quanh cô.

Phần 2
Arc Đại chiến Shinobi

Thế hệ tiền nhiệm Thất Kiếm hồi sinh
Giữa trận đánh với Quân Đoàn 3, Palura và Gari đã triệu hồi sự tái sinh của tiền Thất Kiếm dưới sự chỉ đạo của Kabuto Yakushi nhằm áp đảo phe đối địch. Một trong số đó có Ameyuri, người bị tấn công dồn dập một cách vô ích bởi nhiều thuật và vũ khí, cô đã lấy lại Kiba từ quyển trục của Mangetsu Hōzuki. Vào trận được che đậy bởi sương mù, Ameyuri bắt đầu một cuộc tàn sát trong im lặng, chi phối một vài shinobi bằng tiếng lách tách phát ra của điện xung quanh lưỡi kiếm một cách điêu luyện. Với việc Zabuza Momochi bị đánh bại, sương mù đã tan dần và để lộ hành tung của Ameyuri với kẻ thù. Khi Kakashi Hatake và Might Guy di chuyển tới vị trí của Naruto Uzumaki ngày tiếp theo thì cô đã bị Quân Đoàn 3 phong ấn.

Sau đó, nhờ vào sự giải trừ của Uế Thổ Chuyển Sinh Chi Thuật mà linh hồn của Ameyuri đã được đưa trở về thế giới bên kia.

Ngoài lề
Ameyuri (雨由利)tạm dịch là "cơn mưa có lợi", và Ringo (林檎)có nghĩa là "quá táo"; giống với những thành viên khác trong Thất Kiếm, tên họ của họ đều được lấy theo tên một loại sản phẩm nào đó.

Do có ngoại hình lưỡng tính nên người xem không thể nhận biết được Ameyuri rốt cuộc là nam hay nữ. Tuy nhiên phần "-yuri" thường là được dùng cho nữ giới cho nên Ameyuri được công nhận là nữ cho đến khi chứng minh được điều ngược lại, nó cũng làm cho cô trở thành thành viên nữ duy nhất được biết đến trong Thất Kiếm.

Trong anime, không có sự phân biệt nào giữa màu sắc mảnh vải buộc vào tóc và mái tóc của Ameyuri.

Nguồn:
Trans và bbcode: Kitsuji
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum