[Nhân vật] Ranke

Go down

[Nhân vật] Ranke Empty [Nhân vật] Ranke

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:44 pm

Ranke

(ランケ, Ranke)
Lần đầu xuất hiện
Phim Naruto the Movie 2: Truyền thuyết về Hòn đá Gelel
Xuất hiện trong Chỉ phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Houko Kuwashima
Tiếng Anh Megan Hollingshead
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tình trạng Đã chết
Tổ chức Lục địa Temujin
Đội Kị sĩ của Haido
Thuật
Hạ Lôi Chướng Bích Xác
Lôi Quang Xung Phá Đột
Toàn Phong Lôi Quang Kích
Công cụ
Hòn đá GelelRanke (ランケ) là một chiến binh phục vụ cho quân đội "duy tâm" của Haido.


Tiểu sử

Cô, Fugai, Kamira và Haido đã tấn công làng Temujin để tìm kiếm hòn đá Gelel.


Cá tính

Ranke là một người thiếu kiên nhẫn và khó chịu, lớn tiếng tuyên bố bản thân rất ghét lãng phí thời gian điều khiển đống máy móc giúp biến trẻ mồ côi thành bộ áo giáp sống để chiến đấu. Cô cũng xúc phạm đến Temujin khi gọi anh là đồ ngốc.

Trong chiến đấu, Ranke thích trêu chọc đối thủ và thường đánh giá thấp họ. Cô xem các trận chiến như trò chơi đơn thuần, là thời gian giải trí tiêu khiển của mình, do đó Ranke đã mất mạng dưới tay Gaara.


Khả năng

《 Điều khiển năng lượng Đá Gelel 》

Ranke có thể chuyển đổi năng lượng Gelel từ viên đá cấy trong cơ thể mình thành điện năng và vận dụng nó giống như cách ninja sử dụng lôi độn. Cô có thể tập trung năng lượng vào bàn tay rồi phóng nó ra tạo thành một vụ nổ có sức công phá lớn, hình thành một cây roi có thể chém đứt đá và thép xung quanh, một hàng rào phòng thủ hay dòng điện mạnh mẽ.

《 Dạng chuyển đổi Gelel 》


Dạng chuyển đổi của Ranke
Bằng cách sử dụng đá Gelel, Ranke có thể biến thành một con quái vật gớm ghiếc. Khả năng dùng sét tăng đáng kể, cô có thể tạo ra hàng rào điện ngăn cản các đòn tấn công một cách dễ dàng. Sức mạnh của cô cũng tăng lên khi chuyển đổi, có thể đánh bật một phân thân của Gaara vào đường ống. Cô chuyển từ điều khiển sét sang đánh cận chiến, bằng cách triệu hồi sét đánh xuống đối phương, trong khi dựa vào lá chắn để chặn mọi đòn tấn công.


Cốt truyệnGiây phút cuối cùng của Ranke
Lần đầu tiên Ranke xuất hiện là khi đang chăm sóc cho những đứa trẻ bị Haido bắt làm lính. Ngay sau đó, cô cùng với Kamira bị Gaara phục kích. Kamira đấu với Kankuro, còn cô đối đầu với Gaara. Ranke đánh giá thấp Gaara và dùng sét tấn công. Gaara đỡ đòn bằng cát. Cô làm Gaara sao lãng rồi bay vụt tới. Gaara tấn công cô với thuật Sa vũ nhưng cô tránh được và tiếp tục lao tới. Cô dùng thuật Lôi Quang Xung Phá Đột đấm bay Gaara. Gaara cố gắng đè bẹp cô bằng Quan tài cát nhưng thất bại vì cô đã chuyển đổi. Gaara theo dõi quá trình biến thân và nhận xét cô đã sử dụng thể thuật để gia tăng sức mạnh. Ranke lại tấn công với thuật Hạ Lôi Chướng Bích Xác. Kỹ thuật của Gaara không làm tổn thương Ranke. Ranke tấn công Gaara và nhận ra đó chỉ là một phân thân, khiến cô nhận thấy mình như một con ngốc, bởi đây là lần đầu cô đấu với một shinobi như cậu. Sau đó, Gaara trói chặt Ranke vào cát, nhưng chiêu thức lại một lần nữa vô tác dụng. Ranke lao vào Gaara nhưng sét của cô bị thuật Kim sa dội lại. Gaara dùng Đại hoàng đẳng táng tăng lượng cát bao quanh Ranke và bắt cô lại. Ranke không được bảo vệ và bị kẹt chặt, hét lên khi cô bị nghiền nát và qua đời bởi cát của Gaara.


Ngoài lề

Quá trình chuyển đổi giống Frankenstein của Ranke, cùng với Kamira giống con dơi còn Fugai giống người sói, có thể coi như phiên bản nhái lại của bộ ba quái vật trong các phim cổ điển, cụ thể là Ranke như quái vật Frankenstein, Kamira như bá tước Dracula và Fugai như Wolfman.

Cần lưu ý rằng sau khi biến đổi, Hà Lôi Chướng Bích Sát của Ranke đã mạnh lên. Thực tế thì quái vật của Frankenstein đã sống dậy nhờ sấm sét.

Có vẻ như Ranke là người duy nhất của đội Hiệp sĩ của Haido có thể sử dụng nhẫn thuật nguyên tố. Tuy nhiên, dựa trên thực tế không ai trong số các thuộc hạ của Haido biết chakra là gì, nó thậm chí không được coi là nhẫn thuật đúng nghĩa, mà thay vào đó là quá trình chuyển đổi năng lượng Gelel thành điện và điều khiển nó.

Dịch bởi Otaku manga
Bbcode bởi xdplvjskx
Nguồn tại
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum