[Nhân vật] Nara Yoshino

Go down

[Nhân vật] Nara Yoshino Empty [Nhân vật] Nara Yoshino

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:30 pm

Nara Yoshino

(奈良ヨシノ)
Xuất hiện lần đầu
Truyện tranh Chương 182
Hoạt hình Naruto tập 110
Phim Naruto 5: Huyết Ngục
Xuất hiện trong Hoạt hình, phim và truyện tranh
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Matsui Naoko
Tiếng Anh Megan Hollingshead
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 24 tháng 2
Giới tính Nữ
Tuổi Phần I: 36
Chiều cao Phần I: 162,1 cm
Cân nặng Phần I: 46,2 kg
Nhóm máu A
Nghề nghiệp Nội trợ
Thuộc Làng Lá
Đội Lực lượng liên inh các bà mẹ (chỉ trong hoạt hình)
Gia tộc Gia tộc Nara
Xếp hạng
Thứ hạng nhẫn giả Phần I: Chūnin
Số đăng kí nhẫn giả 009091
Gia đình
Nara Shikaku (chồng)
Nara Shikamaru (con trai)

Nara Yoshino

Nara Yoshino (奈良ヨシノ) là một nữ nhẫn giả cấp bậc Chūnin đến từ gia tộc Nara của làng Lá.


Ngoại hình

Yoshino có một mái tóc dài màu nâu thường được buộc kiểu đuôi ngựa thấp với vài lọn tóc nhỏ chỉa trước mặt bà. Trong khi ở nhà, bà được nhìn thấy mặc một chiếc áo bờ lu màu hồng và một chiếc váy màu tối với tạp dễ phía trước. Bà còn đeo một đôi bong tay tròn đơn giản. Trong phần II, ngoại hình của bà vẫn y chang phần I.


Tính cách

Mặc dù là một người nghiêm khắc và uy quyền, đôi lúc bà cũng rất ấm áp và nhẹ nhàng. Do là một thành viên của gia tộc Nara, việc bà cưới Shikaku cũng chẳng có gì là lạ. Shikaku chấp nhận sự thật rằng bà rất thường lấn áp hai cha con và ông cũng tránh làm những việc có thể chọc giận bà.

Chính điều đó đã làm cho con trai của họ, Shikamaru, không sợ cha của mình, đặc biệt là trong vấn đề có liên quan đến phụ nữ và những mối quan hệ. Cậu xem cha mình như một người sợ vợ và thường nói thầm rằng cha mình không dám nhìn thẳng vào mắt mẹ cậu. Dẫu vậy, Shikamaru cũng sợ mẹ cậu không khác gì cha mình. Cậu thường gọi mẹ mình là một người phụ nữ phiền phức. Khi hỏi cha mình rằng ông nhìn thấy điều gì ở mẹ cậu, Shikaku đã trả lời rằng bà cũng đôi lúc rất nhẹ nhàng, điều này ám chỉ rằng bà không phải là người dữ tợn như những gì Shikamaru nghĩ. Trên cả, có vẻ như Yoshino không thích cách con trai bà lúc nào cũng hoài nghi phụ nữ.


Khả năng

Là một Chūnin, có thể nói Yoshino là một nữ nhẫn giả dày dặn kinh nghiệm và có thể đánh bại và tên sumo chỉ với những vật dụng như chảo, điều này được nhìn thấy trong hoạt hình.

Bà mặc bộ Áo giáp Chakra có khả năng bảo vệ bản thân khỏi nhẫn thuật, ảo thuật cũng như khuếch đại chakra của bà. Ngoài ra, bà còn lắp đặt thêm cánh cho bộ áo giáp để có thể dễ dàng trượt trên tuyết.


Phần I

Giành lại Sasuke
Yoshino được nhìn thấy lần đầu tiên lúc bà sai Shikamaru ăn sáng nhanh vì cha cậu phải bắt đầu một nhiệm vụ vào ngày hôm đấy và cả hai sẽ không có nhiều thời gian luyện tập. Sau đó, bà được nhìn thấy đi báo Shikamaru việc có hai người tới để đưa cậu đến chỗ Tsunade vì Hokage có chuyện cần nói.


Phần II

Hidan và Kakuzu
Trong hoạt hình sau cái chết của Asuma, Yoshino được nhìn thấy khi đang nhắc Shikamaru rằng bữa tối sắp nấu xong.
Lịch sử làng Lá
Yoshino được nhìn thấy cùng gia đình bà lúc Shikamaru hồi còn bé hỏi cha mình là tại sao mọi người lại sợ Naruto.
Chiến tranh thế giới nhẫn giả
Với đa số nhẫn giả rời khỏi làng, Ebisu đã tập trung tất cả phụ nữ và trẻ em làng Lá lại để giải thích tình hình hiện tại. Khi những tên sumo tấn công làng, bà cùng với Mebuki và những bà mẹ khác đã đẩy lùi chúng rồi đúng nhìn Konohamaru hạ chúng với Loa Toàn Hoàn.


Phim

Naruto 5: Huyết Ngục
Trong hồi ức của Naruto về những thành viên trong làng lúc cậu tích tụ năng lực thiên nhiên để nhập vào trạng thái Tiên Nhân, Yoshino đã được nhìn thấy cùng chồng của bà giữa những dân làng.


Ngoài lề

Tên của Yoshino có thể bắt nguồn từ thị trấn cũng như quận Yoshino tại tỉnh Nara, Nhật Bản hoặc là từ tên mà người dân địa phương gọi con sông Kinokawa ở Nara.


Ngoài lề

Tên của Yoshino có thể bắt nguồn từ thị trấn cũng như quận Yoshino tại tỉnh Nara, Nhật Bản hoặc là từ tên mà người dân địa phương gọi con sông Kinokawa ở Nara.


Tham khảo

Cuốn dữ liệu thứ hai, trang 121
Naruto: Shippūden tập 82
Naruto: Shippūden tập 177
Naruto: Shippūden tập 281Dịch bởi xdplvjskx
Bbcode bởi xdplvjskx
Nguồn tại
__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum