[Nhân vật] Nara Ensui

Go down

[Nhân vật] Nara Ensui Empty [Nhân vật] Nara Ensui

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:33 pm

Nara Ensui


Nara Ensui

(奈良エンスイ, Nara Ensui)
Debut
Manga Chương 532
Anime Naruto Shippūden tập 266
Xuất hiện trong Anime và Manga
Lồng tiếng
Tiếng nhật Masato Kaji
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Liên hệ Làng Lá
Đội Đội 3
Tộc Tộc Nara
Nhẫn thuật
Ảnh chân tự thuật
Ảnh phùng thuật
Nara Ensui (奈良エンスイ, Nara Ensui) là một nhẫn giả (ninja) thuộc gia tộc Nara của làng Lá.
Ngoại hình

Ensui có mái tóc màu đen thắt đuôi ngựa sau gáy. Anh để một chòm râu dê cùng dấu kẻ xanh lục dưới chân mắt, tạo cho bản thân một dáng vẻ lười nhác và mệt mỏi thường thấy. Bên cạnh đó, anh mặc bộ quân phục thông thường của nhẫn giả Làng Lá, bao gồm áo khoác chống đạn cùng đồng phục đen. Tuy nhiên, anh ta không đeo chiếc băng bảo vệ đầu của của Liên minh.
Khả năng

Ensui có vẻ rất tinh thông bí thuật của gia tộc mình, thể hiện qua việc sử dụng được Ảnh chân tự thuật ở nhiều mức độ khác nhau khiến đối phương phải tuân theo mệnh lệnh của mình dưới tác động của nhẫn thuật mà bản thân anh không cần phải di chuyền để điều phối. Ensui cũng có khả năng sử dụng Ảnh phùng thuật.
Phần II
Chiến tranh Shinobi

Chiến lược của Kakashi.
Ensui được phân về Trung đội Ba của Liên minh Nhẫn giả. Các đồng đội của anh cùng với Yamanaka Santa đã tham gia thực hiện kế sách do Kakashi đề ra nhằm đánh bại bản thể tái sinh của Momochi Zabuza, giúp hóa giải lớp sương mù dày đặc bao phủ chiến trường. Ensui đã sử dụng Ảnh chân tự thuật để kết hợp bóng của mình với bóng của Kakashi trong khoảng thời gian Santa chiếm giữ lấy cơ thể đội trưởng. Anh ta đáng lẽ phải biến hóa nhẫn thuật của mình để sử dụng chính cái bóng của Kakashi nhằm ngăn chặn chuyển động của Zabuza rồi hạ gục anh ta ngay thời khắc bóng của Kakashi có thể tiếp xúc với Zabuza, tạo thời cơ cho Maki phong ấn anh hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi kế hoạch được hoàn thành, đòn tấn công của Kakashi đã bị Haku chặn lại. Sau khi Zabuza chém xuyên xác Haku, Ensui nói với Santa rằng Kakashi chỉ mới bắt được một kẻ thù và đồng thời hóa bất động Haku trước khi cậu ta kip tái sinh lần nữa. Khi Kakashi kết nối thành công bóng của mình với Zabuza, Ensui ngay lập tức khóa chặt cả anh ta.

Trong anime, vào buổi bình minh thứ hai của cuộc chiến, Ensui hỗ trợ Kakashi trong việc ngăn cản quá trình phân đôi của Akebino Jinin cho đến khi Sai hoàn thành tuyệt kĩ phong ấn của mình. Gari xông tới để giải trừ phong ấn cho Jinin nhưng bị Rock Lee can thiệp và nghênh chiến với anh ta để bảo vệ cả hai. Những mảnh vỡ từ vụ nổ của Gari khiến Ensui bị thương và thuật bất động anh đặt lên người Jinin bị hóa giải. Sau khi Sai phong ấn thành công Jinin, Gari mau chóng trốn thoát và khi Rock Lee cố gắng truy đuổi hắn, Ensui đã ngăn cậu ta lại.
Sự hồi sinh của Thập Vĩ
Sau khi toàn bộ Liên minh Nhẫn giả có mặt tại chiến trường chủ lực nhằm đấu lại với Thập Vĩ, Ensui nhận được một số chakra của Kurama từ Naruto, rồi anh cùng với Shikamaru và các nhẫn giả trong cùng tộc đã chung sức giữ yên Thập Vĩ.
Người dịch: Lufika || BBcode: Narcissus || Nguồn:
__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum