[Nhân vật] Morino Idate

Go down

[Nhân vật] Morino Idate Empty [Nhân vật] Morino Idate

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:46 pm

Morino Idate

Lần đầu xuất hiện
Anime Naruto tập 102
Xuất hiện trong Chỉ trong Anime
Diễn viên lồng tiếng
Anh Roger Craig Smith
Nhật Hiromichi Kogami
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Nghề nghiệp Người chạy nhanh
Tổ chức Làng Lá
Vùng đất Trà đạo
Tộc Wasabi
Hạng
Hạng Ninja Phần I: Genin
Gia đình
Morino Ibiki (Anh trai)Morino Idate


Morino Idate (森乃イダテ, Morino Idate) là một genin đến từ Làng Lá, người mà sau đó đã chạy trốn khỏi ngôi làng của mình, trở thành một cư dân của Vùng đất Trà đạo và cuối cùng được nhận vào Gia tộc Wasabi.

Tiểu sử


Idate khi là một genin.
Idate đã tham gia và thất bại trong cuộc thi Chūnin, điều đó đã khiến cậu ta chán nản. Khi cậu phản đối kết quả đó, Ibiki đã gợi ý rằng cậu không thật sự thích hợp để làm một ninja. Rokushō Aoi đã nói với Idate cậu có thể trở thành một chūnin bằng cách cướp lấy cuốn bí kíp bí mật và thanh Lôi Thần Kiếm. Sau khi Idate mang những thứ này đến cho Aoi, cậu hỏi về việc trở thành một chūnin. Aoi thông báo với Idate rằng Idate sẽ được làm chūnin và Aoi sẽ là một jōnin tại Làng Mưa, sử dụng thanh kiếm và bí kíp như là những món quà. Vì vậy, Idate đã chính thức được coi là một kẻ chạy trốn bởi chính ngôi làng quê hương mình, và cậu phải tiếp tục trốn chạy để tránh bị tống giam vì hành động trộm cắp.

Không lâu sau đó Ibiki đã lật tẩy âm mưu của Aoi và đuổi theo em traimình. Tuy nhiên, Aoi đã nhanh chóng mang theo các đồng minh ở Làng Mưa để bắt giữ Ibiki và loại bỏ hai thành viên Ám Bộ đi cùng anh ta. Aoi sau đó tra tấn Ibiki để bắt anh phải đọc cuốn bí kíp, trong quá trình này vô tình đã làm đốt cháy một toà nhà sau khi Ibiki xoay sở để giải thoát bản thân cùng em trai của mình. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực quyết liệt của Ibiki, ngọn lửa đã tách hai anh em ra, và Idate bị buộc phải chạy trốn khỏi ngọn lửa (được cho là) đã giết hai ninja lớn tuổi hơn, mặc dù cả hai người bọn họ trốn thoát riêng lẻ.

Tại một số thời điểm sau đó, Idate đã cố trộm lấy tiền của Wasabi Jirōchō nhưng thất bại, mặc dù Jirōchō động lòng trắc ẩn và để cho Idate gia nhập Gia tộc Wasabi sau khi giảng dạy cậu, và trao cho Idate một dao gấp.

Năng lực

Mặc dù không còn xem mình là một ninja, Idate đã được chứng minh vẫn còn thành thạo với các kỹ năng ninja cơ bản. Cậu đã được huấn luyện để cải thiện tốc độ chạy đến một mức độ đáng kinh ngạc, dễ dàng bỏ xa Đội 7. Có người nói rằng cậu đã sử dụng phương pháp đào tạo của Guy và Lee, sử dụng tạ gắn vào đôi chân của mình. Cậu cũng nhanh chóng nhận ra khi cậu bị giam trong một Ảo thuật và dễ dàng phá vỡ nó.

Phần IArc Vùng đất Trà đạo

Idate được Naruto cõng đi.
Không lâu sau khi Tsunade trở thành Hokage, Idate được thuê để trở thành người tham gia Cuộc đua Đền Todoroki ở Vùng đất Trà đạo, cùng với Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuka và Haruno Sakura làm vệ sĩ cho cậu. Họ gặp nhau lần đầu tại phòng trà nơi mà idate bắt đầu tán tỉnh Sakura. Sau dó Idea nói với người phục vụ Đội 7 sẽ trả hoá đơn. Cậu lúc sau chạy trốn khi mang tạ đeo chân. Đội 7 bắt được, nhưng Idate cởi chúng ra và chạy một lần nữa. Lần này họ không thể nào đuổi kịp. Họ sau đó gặp lại cậu tại nhà Jirocho. Aoi và đội Oboro hóa ra là vệ sĩ của đội đua đối lập gia đình Wagarashi, Hikyakuya Fukusuke.


Idate chiến thắng cuộc đua.
Đội trưởng của họ, Wagarashi Kyugoku đã bí mật thuê họ chăm sóc Idate giúp ông ta. Và mặc dù Đội 7 liên tục bị chọc giận bởi Idate, họ vẫn bảo vệ cậu bằng bất cứ giá nào, đặc biệt là sau khi nghe câu chuyện bi thảm về quá khứ của cậu ta và nhận ra Ibiki chính là anh của cậu ta. Sau khi trải qua trận đấu khó khăn với Đội Oboro và Aoi, Đội 7 đã giúp cậu chiến thắng. Khi Ibiki đến và chỉ ra Sasuke đã bị thương, Idate đã cúi lạy anh, trong khi Ibiki nói rằng cậu đã không còn ánh mắt của một kẻ hèn nhát nữa.
Nguồn:
Hình ảnh: Lam Nhan
Người dịch: Lam Nhan & newvinamilk
bbcode: biechan
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum