oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Mẹ của Haku

Go down

[Nhân vật] Mẹ của Haku Empty [Nhân vật] Mẹ của Haku

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 11:59 pm

Mẹ của Haku

(鶴翼フブキ)
Xuất hiện lần đầu
Manga Chương 29
Anime Naruto Dattebayo Tập 17
Xuất hiện trong Manga và Anime
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Minagawa Junko
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tình trạng Đã chết
Huyết kế giới hạn Băng Độn
Nghề nghiệp Nông dân
Thuộc Thủy Quốc
Gia tộc Yuki
Thuộc tính tự nhiên
Gia đình
Haku (con trai)
Cha của Haku (chồng)
Băng Độn
Phong Độn
Thủy Độn

Mẹ của Haku

Mẹ của Haku là một người phữ trẻ và là một thành viên của gia tộc Yuki.


Tiểu sử

Do bà sở hữu Huyết kế giới hạn nên bị người dân Thủy Quốc ghét bỏ, họ cho rằng những người sở hữu Huyết kế gới hạn như mẹ của Haku chỉ mang lại chiến tranh, mẹ Haku phải giấu Huyết kế giới hạn của mình để sống một cuộc sống yên bình. Cuối cùng bà đã kết hôn với một người nông dân và đã có một con trai, và đứa bé đó họ đặt tên là Haku. Cặp vợ chồng sống hạnh phúc và yêu thương con mình. Tuy nhiên, Haku thừa hưởng Huyết kế giới hạn là: Băng Độn từ mẹ của mình, và khi phát hiện ra điều này, cậu muốn mẹ cậu sẽ tự hào về khả năng của cậu. Đổi lại, mẹ cậu ấy đã tức giận và tát Haku, vì sợ điều đó sẽ làm tan nát hạnh phúc mà bà đã rất khó khăn để xây dựng. Mặc dù bà ấy khóc lóc xin lỗi con trai của mình và nói với cậu ấy không được phép sử dụng Huyết kế giới hạn này một lần nào nữa, nhưng chồng bà đã nhìn thấy tất cả mọi thứ từ trong bóng tối. Ông tập hợp một đám đông, và nước mắt chảy xuống khóe mắt và ông giết chết vợ của mình trong căn nhà họ xây dựng bởi vì bà có Huyết kế giới hạn, thứ mà họ luôn lo sợ và căm thù.


Tính cách

Mặc dù là một người mẹ và người vợ chứa đầy yêu thương, nhưng sợ bị phát hiện ra Huyết kế giới hạn (Genkai kekkei), và nỗi sợ hãi đó đã khiến bà đánh con trai của mình khi cậu bé đã bắt đầu nhận ra khả năng của mình , mặc dù bà đã xin lỗi ngay sau đó. Bà rất xem trọng cuộc sống hòa bình và hạnh phúc cùng với gia đình của mình.


Ngoại hình

Bà trông rất giống con trai của mình, Haku. Sở hữu một mái tóc đen dài và mặc một bộ kimono mỏng màu nâu nhạt đơn giản nhưng rất phù hợp. Bà có khuôn mặt hình trái tim.


Khả năng

Cũng như con trai của mình, bà có Huyết kế giới hạn đặc biệt: Băng Độn, bà có thể tạo ra Băng Độn bằng cách kết hợp Thủy Độn với Phong Độn. Tuy nhiên, bà không bao giờ sử dụng khả năng này do bà lo sợ nó phá hủy cuộc sống yên bình của mình.


Dịch bởi Nazushichan
Bbcode bởi xdplvjskx
Nguồn tại
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum