[Nhân vật] Lars Alexandersson

Go down

[Nhân vật] Lars Alexandersson Empty [Nhân vật] Lars Alexandersson

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:06 am

Lars Alexandersson

( ラース・アレクサンダーソン, Rāsu Arekusandāson)
Debut
Video Game
Naruto Shippuden: Ultilmate Ninja Storm 2
Xuất hiện chỉ trong video game
Lồng tiếng
Nhật Junichi Suwabe
Cá nhân
Sinh nhật 18/7
Giới tính Nam
Cao 183 cm
Nặng 77 Kg
Thuộc tính Lôi
Thuật
10-Hit Combo
Khai huyệt
ZeusLars Alexandersson là nhân vật được thêm vào trong trò chơi Naruto Shippuden: cơn bão ninja cuối cùng (Ultilmate Ninja Storm 2)
Lars là phần đã được trao đổi với việc nhượng quyền thương hiệu Tekken và ban đầu được giới thiệu trong Tekken 6: Bloodline Rebellion, nơi mà anh nhận thêm một bộ trang phục mới được chính tay Mashashi Kishimoto thiết kế. Thiết kế này dựa trên sự xuất hiện của anh ấy trong cơn bão ninja cuối cùng (Ultilmate Ninja Storm 2).


Sự xuất hiện của Lars trong thế giới của Naruto không được giải thích và chưa được biết rõ.
Trong Tekken 6 Lars vừa là lính Nhật vừa là lính của Thuỵ Điển trong lực lượng Tekken, là con trai riêng của Heihachi Mishama, vừa là chú của Jin Kazama, là em trai của Kazuya Mishima và có người em nuôi là Lee Chaolan. Anh đi khắp thế giới một thời gian, sau đó anh dẫn quân Tekken trong cuộc nổi loạn chống lại Mishima Zaibatsu và G-Corporation, các lực lượng quân đội được chỉ huy bởi cháu trai của anh ấy Jin Kazama và anh trai Kazuya Mishima.
Thiết kế của Masashi Kishimoto.
Lars có đôi mắt xanh và mái tóc vàng hoe – tóc rìa ở sau lưng thì lật lên như những chiếc gai - bơn theo hình của một mặt trăng lưỡi liềm. Anh mặc bộ Kimono có hoa văn đỏ, dây lưng bằng lụa màu trắng, áo giáp vàng có hình một con sư tử thiết kế xoắn ốc và găng tay có móng vuốt. Trang phục của anh gồm các phụ kiện bằng vàng gồm ghim tóc, nhẫn gắn chặt vào cổ áo Kimono, các nút thắt của dây lưng lụa. Ở sau lưng áo Kimono của anh với đặc điểm con số “46” đã được thiết kế cách điệu như là một biểu tượng của gia tộc mình.
Lars là người nhiệt tình và có tính kỉ luật quân đội cao, đây là sự khác biệt lớn so với các thành viên khác trong gia tộc là sự trả thù khốc liệt mà ông Mishima là người có liên quan. Anh luôn nghiêm túc và tập trung trong chiến đấu, nhưng cho phép cảm xúc và lý trí của mình vào trận chiến để xác định kết quả của trận chiến.
Lars trong Tekken 6, trang phục được thay thế bởi Masashi Kishimoto
Lars sử dụng kiểu chiến đấu giả tưởng của quân Tekken và có nhiều cuộc tấn công được đặt tên sau các thuật ngữ quân sự, vũ khí và công nghệ. Anh cũng có thể sử dụng Dainamikku Entorii (Khai Huyệt), một tư thế ra đòn của Lars tấn công ngang tầm mắt về phía trước của đối phương nhưng không giống như Khai Huyệt của Might Guy, cũng như là một kĩ thuật tiếp cận đối phương một cách im lặng. Sở trường của Lars là tấn công ngang tầm mắt của đối phương trong tư thế cúi người.
Anh sử dụng lối đánh kết hợp lôi thuật. Sở trường của anh chủ yếu là thể thuật với tốc độ cực nhanh cùng thi triển lôi thuật. Ngoài ra, anh còn sử dụng cả bùa nổ gần giống với thiết kế của trang phục mình, tuy nhiên trong loạt series này anh không hề sử dụng bất kì thứ vũ khí nào mà anh chỉ sử dụng bùa nổ gắn với dao kunai để gây nổ và cháy về phía đối phương thay cho những viên đạn với tốc độ khá ấn tượng.

Con sư tử vàng trên vai phải được cách điệu từ nhân vật Bac-man, nhân vật game nổi tiếng nhất trong Namco video game. Namco là nhà phát triển của dòng Tekken như Namco Bandai game và là nhà chuyên xuất bản của nhiều game Naruto khác.
Số “46” được thiết kế cách điệu là biểu tượng gia tộc của Lars, là mã điện thoại quốc gia của Thuỵ Điển, nó cũng được đề cập đến việc anh mang một nửa quốc tịch của Thuỵ Điển.
Những thành công của Lars dường như đến từ Tekken 6, chẳng hạn như anh nói trên điện thoại của mình rằng “chúng tôi đang bị thương, hãy gửi thêm lính cứu thương tới”.
Để phù hợp với sự xuất hiện của Lars trong Tekken 6, nơi các nhân vật vẫn giữ được giọng nói Nhật Bản trong phiên bản Anh, thay vào đó anh vẫn giữ được tiếng Nhật bất kể ngôn ngữ nào được thiết lập.
Trích:
Nguồn:
Hình ảnh: Narutopedia.
Người dịch: falosi
bbcode: falosi
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum