[Nhân vật] Kurama Uroko

Go down

[Nhân vật] Kurama Uroko Empty [Nhân vật] Kurama Uroko

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:33 am

Kurama Uroko

(鞍馬ウロコ)
Lần đầu xuất hiện
Hoạt hình
Naruto tập 207
Xuất hiện trong
Anime
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật
Hisajima Shiho
Tiếng Anh
Kari Wahlgren
Thông tin cá nhân
Giới tính
Nữ
Tình trạng
Đã chết
Làng
Làng Lá
Gia tộc
Kurama
Xếp hạng
Xếp hạng nhẫn giả
Phần I : Jōnin
Gia đình
Kurama Yakumo (con gái)
Kurama Murakumo (chồng)
Kurama Uroko
Kurama Uroko (鞍馬ウロコ) là thành viên của Tông gia thuộc gia tộc Kurama. Bà là vợ của Kurama Murakumo kiêm mẹ của Kurama Yakumo.

Hoàn cảnh

Yakumo, con gái duy nhất của Uroko, được sinh ra với đầy đủ huyết kế giới hạn của gia tộc Kurama, nhưng thể trạng của cô lại quá yếu ớt. Do gia tộc Kurama từ rất lâu đã không có được những nhẫn giả tài ba để giữ vững vị thế là một trong những gia tộc hùng mạnh của làng Lá, chồng của Uroko, Murakumo, với khao khát mang gia tộc ra khỏi tình thế khó khăn này, đã quyết tâm hướng Yakumo trở thành một bậc thầy ảo thuật. Ông đã tới tìm Hokage Đệ Tam và thỉnh cầu ngài làm sư phụ của Yakumo, ông mong sao cô có thể vượt qua sự yếu đuối về thể chất bằng cách tập trung hoàn toàn vào ảo thuật.

Sau đó, một cơn hỏa hoạn đã nhấn chìm cả gia tộc Kurama, giết chết Uroko và chồng bà. Sức mạnh của Yakumo chính là nguyên nhân gây ra đám cháy; vì cô đã không thể khống chế Ido, một nhân cách độc lập, có tri thức và hiểm độc tồn tại trong tâm thức của cô. Ido có thể tự ý sử dụng năng lực của cô và gây ra đám cháy. Tuy nhiên, Yakumo lại không nhận ra sự tồn tại của Ido, ban đầu cô tin rằng cha mẹ mình đã bị giết chết theo lệnh của Sarutobi Hiruzen Đệ Tam.

Ngoại hình


Bản phác thảo của Uroko
Bà có dáng người nhỏ nhắn với mái tóc dài ngang vai. Uroko mặc một bộ kimono thông dụng có biểu tượng của gia tộc Kurama phía sau lưng và phần cổ áo xếp tầng. Ngoài ra, bà còn đeo một sợi dây chuyền nhỏ.
Khả năng

Có thể nói Uroko lúc sinh thời là một nữ nhẫn giả tài giỏi do bà đã được xếp hạng jounin.


Dịch và bbcode: Mark1805
Bổ sung: xdplvjskx (tự viết)
Nguồn: wiki/Uroko_Kurama
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum