[Nhân vật] Kin Tsuchi

Go down

[Nhân vật] Kin Tsuchi Empty [Nhân vật] Kin Tsuchi

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:37 am

Kin Tsuchi

(キン・ツチ)
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 35
Anime Naruto tập 21
OVA Cuối cùng cũng trạm chán! Jōnin vs. Genin!! Cuộc gặp gỡ trong giải đấu lớn nhất giữa các nước!!
Xuất hiện trong phim hoạt hình, truyện và game
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Akiko Koike
Tiếng Anh Stephanie Sheh
Thông tin cá nhân
Sinh nhật 6 tháng 7
Giới tính Nữ
Tuổi Phần I: 14
Tình trạng Đã chết
Chiều cao Phần I: 150cm
Cân nặng Phần I: 39 kg
Nhóm máu O
Làng Ninja Làng Âm Thanh
Đội Đội Dosu
Nhẫn thuật
Mộng Chung Châm (chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình)
Ảnh Thiên Bản
Công cụ
Chuông
Kim tiêu (Senbon)
Dây thép
Kin Tsuchi
Kin Tsuchi (キン・ツチ) là nữ nhẫn giả đến từ Làng Âm Thanh và là thành viên của đội Dosu, đội này theo chỉ thị của Orochimaru tham gia vào kì thi Chunin nhằm giết Sasuke Uchiha.
Ngoại hình

Kin sở hữu mái tóc dài gần chạm đất, màu đen, được cột bằng một dải ruy-băng màu tím gần đuôi tóc, cô có một đôi mắt màu đen. Cô đeo băng bảo vệ trán, áo gi-lê màu xanh lá cây nhạt tương tự như áo giáp, cô mặc quần dài và quàng khăn có họa tiết da rắn giống như hai đồng đội Dosu Kinuta và Zaku Abumi
Tính cách

Giống như đồng đội mình, Kin có vẻ là người quá tự tin vào khả năng của mình. Cô không thích Sakura bởi sự hão huyền của Sakura về mái tóc của bản thân và chỉ trích Sakura chăm lo cho ngoại hình nhiều hơn là tập trung vào việc luyện tập. Cũng như Zaku, cô mất tập trung vào chiến thuật của đối phương khi quá tự tin và nói về khả năng của mình. Điều này được chứng minh khi cô không nhận ra thuật Ảnh Chân Tự mà Shikamaru đang triển khai khi cô mãi nói về việc dùng Ảnh Thiên Bản và Mộng Chung Châm. Kin cũng có vẻ là người thích đùa giỡn với đối thủ bằng cách đánh bại họ một cách chậm rãi và đau đớn như lúc cô đấu với Shikamaru trong vòng sơ khảo.
Khả năng


Kin sử dụng kim tiêu

Kin là một nhẫn giả chuyên sử dụng kim tiêu, như đã thấy qua kì thi Chunin. Khi được Zaku Abumi yêu cầu “kết liễu Sakura”, cô lấy kim tiêu trong túi nhỏ dắt sau lưng thay vì kunai hay một loại vũ khí nào khác. Cô cũng tấn công các vị trí chí mạng của đối thủ nhằm tạo ra nhiều vết thương, như trong trận đấu với Shikamaru. Cô thường dùng kim tiêu song song với kỹ thuật Ảnh Thiên Bản để khiến đối thủ khó có thể tránh được đòn tấn công. Trong anime, cô thi triển kỹ thuật mạnh hơn là Mộng Chung Châm, một ảo ảnh được hỗ trợ bởi kim tiêu. Kin là thành viên duy nhất trong đội không sử dụng thể thuật.
Phần I

Kì thi Chunin
Kin và đồng đội của cô trong đội Dosu tấn công Sakura trong vòng 2 của kì thi Chunin nhằm giết Sasuke. Kin nắm tóc của Sakura và chỉ trích việc Sakura chỉ chăm chút cho ngoại hình trái ngược với việc luyện tập. Sakura buộc phải cắt tóc để thoát. Khi đội 10 đến giải cứu Sakura, cơ thể của Kin bị Ino Yamanaka dùng Thuật Tâm Chuyển Thân chiếm lấy, do vậy mà cô bị chính Zaku đả thương.

Kin đấu với Shikamaru

Trong vòng sơ loại thứ 3, cô đấu với Shikamaru Nara. Ban đầu, Shikamaru tin là thủ thuật của cô chỉ đơn giản là sự kết hợp giữa kim tiêu và chuông và việc không dùng chuông lát sau khiến cậu ít cảnh giác . Tuy nhiên, Kin dùng dây thép để rung những cái chuông bị quăng đi lúc trước, nhằm khiến Shikamaru nhầm lẫn. Ngược lại, Shikamaru tập trung bóng của mình lại và giảm thiểu nó theo số dây có gắn kim tiêu mà cô sử dụng; cô không nhận ra rằng dây thép ở độ cao ấy không thể bắt được bóng. Sau đó, Shikamaru tiến hành sử dụng kỹ thuật Ảnh Chân Tự Thuật khiến cả hai ném phi tiêu cùng một lúc. Do chịu tác động bởi bóng của Shikamaru, cô bị buộc bắt chước hành động của cậu và ngập người ngược lại nhằm tránh phi tiêu, nhưng do đứng quá gần tường của trường đấu, cô đập đầu vào tường, ngất xỉu.
Cuộc xâm lược làng Lá
Kin, cùng với Zaku lúc sau bị Orochimaru phản bội và lợi dụng làm vật hiến tế để triệu hồi hồn của Hashirama Senju và Tobirama Senju bằng Triệu Hồi: Uế Thổ Chuyển Sinh.
Trò chơi điện tử

Kin Tsuchi là một nhân vật có thể điều khiển được trong những trò chơi điện tử sau:
Tên Ngày phát hành bản tiếng Nhật Ngày phát hành bản tiếng Anh
Naruto: Konoha Senki 12 tháng 9 năm 2003
Ngoài lề

Kin được đặt tên theo tiếng kim loại va vào nhau, đặc biệt là tiếng kiếm của các samurai trong trận đánh. “Tsuchi” nghĩa là đất. Nó cũng là tên tiếng Nhật cho một trong ba loại xương tai, xương búa.
Ngoài ra, Kin cũng có nghĩa là “vàng” trong tiếng Nhật.
Trong Cuối cùng cũng trạm chán! Jōnin vs. Genin!! Cuộc gặp gỡ trong giải đấu lớn nhất giữa các nước!!, Kin đứng bên cạnh Hanabi Hyuuga trước khi sự kiện bắt đầu.
Cũng như rất nhiều nhân vật khác, Kin xuất hiện trong phần ngoại phim ở cuối Naruto Shippuuden tập 129, cùng với các thành viên còn lại trong đội cô.
Trích dẫn

(Nói với Shikamaru) “Đừng bao giờ hỏi chuông nguyện hồn ai, vì nó nguyện hồn cho ngươi”
Tham khảo

Cuốn sách dữ liệu số một, trang 67
Dịch và bbcode: Mark1805
Nguồn:
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum