[Nhân vật] Kidōmaru

Go down

[Nhân vật] Kidōmaru Empty [Nhân vật] Kidōmaru

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:40 am

(鬼童丸, Kidōmaru)
Người thứ nhất (其の一, Sono Ichi, Kì Nhất)
Kidōmaru của Đông môn (東門の鬼童丸, Tōmon no Kidōmaru)
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 115
Anime Naruto tập 68
Video Game Naruto: Ultimate Ninja 2
OVA Đại hội thể thao làng Lá!
Xuất hiện trong Manga, anime và game
Diễn viên lồng tiếng
Anh Peter Lurie
Nhật Chiba Susumu
Thông tin cá nhân
Ngày sinh Ngày 16 tháng 12
Giới tính Nam
Tuổi 14 (Đã chết)
Chiều cao 159.2 cm
Cân nặng 56.2 kg
Nhóm máu A
Tổ chức Làng Âm thanh
Đội Âm Tứ nhân
Thuật
Kết giới pháp trận
Kết hợp biến thân
Tứ hắc vụ trận
Tứ tử viêm trận
Các ấn chú của Âm Tứ nhân
Thuật Triệu hồi của Âm Tứ nhân: Tứ thú bao vi trận – chỉ trong anime
Thời không thuật thức: Hoàng tuyền chuyển thân – chỉ trong anime
Niêm kim khải
Vũ tri chu
Tri chu phọc
Tri chu kiển
Tri chu niêm thổ
Tri chu niêm kim
Tri chu chiến cung: Thê liệt
Tri chu đơn vực
Tri chu đơn hoa
Tri chu đơn khai
Thuật triệu hồi (Kyodaigumo)
Nhẫn cụ
Cung và tên


Kidomaru


Kidōmaru (鬼童丸, Kidōmaru, Quỷ Đồng Hoàn) là một ninja của làng Âm thanh và là thành viên của Âm Tứ nhân.

Tính cách

Nhìn chung, Kidōmaru coi chiến trận là trò chơi và thường vờn giỡn quá đà với đối thủ bởi hắn rất thích thú khi nhìn thấy đối phương phải vật lộn chống trả; chính vì thế, hắn có xu hướng kiềm chân toàn đội thông qua cái thói “ham chơi” với địch thủ. Những lời hắn nói trong trận chiến với Hyūga Neji phản ánh rất rõ điều này: hắn gọi Neji là “thứ vô danh tiểu tốt” (‘nhân vật cỏn con’) và sử dụng ngôn ngữ đặc trưng của game khi phân tích cục diện trận chiến (“level” – mức độ, “difficulty” - độ khó và “game over” - trò chơi kết thúc). Giống như các thành viên khác của Âm Tứ nhân, hắn luôn thường trực thái độ khinh thường đối thủ. Kidōmaru còn là thành viên duy nhất của Âm Tứ nhân không có nhận thức về giá trị đạo đức.

Ngoại hình

Kidōmaru là một ninja sở hữu làn da sậm màu, mái tóc đen bờm xờm rậm rạp và đôi mắt đen. Đặc biệt, Kidōmaru có sáu cánh tay. Hắn mặc áo không tay màu đen và quần ngắn đồng bộ, khoác bên ngoài là áo thụng đồng phục có in biểu tượng của Âm Tứ nhân và một sợi dây thừng to bản màu tím quấn quanh eo. Hắn cũng đeo băng bảo vệ trán của làng Âm thanh cùng với bao bảo vệ quanh ống tay, dép xăng-đan của ninja và quấn băng quanh ống chân. Khi kích hoạt ấn chú, con mắt thứ ba, thông thường nhắm lại và ẩn giấu ở phía dưới tấm băng trán, mở ra và để lộ. Da của hắn cũng đậm màu hơn hẳn, răng nanh và móng tay dài nhọn ra rõ rệt, một cặp sừng chồi lên trên trán, tròng mắt chuyển màu đen đặc và mái tóc ngả màu xám tro.

Khả năng

Theo nhận định của Orochimaru, Kidōmaru là thành viên thông tuệ nhất trong Âm Tứ nhân: điều này được chứng kiến thông qua phong cách chiến đấu và chiến thuật ác liệt của hắn. Kidōmaru là một kẻ phân tích chiến thuật xuất sắc, có thể phán đoán được điểm yếu của đối thủ trong thời gian ngắn một cách hiệu quả mà vẫn tận hưởng niềm vui thú vờn giỡn với kẻ địch trước khi xuống tay dứt điểm hoàn toàn. Đồng thời, giống như những người khác trong Âm Tứ nhân, Kidōmaru còn rất có tài trong tạo dựng kết giới và ấn phong.

Năng lực của Kidōmaru mạnh mẽ và xuất chúng, đủ để khiến Yakushi Kabuto muốn chuyển sinh hắn phục vụ cho chiến tranh. Trong anime, mặc dù vẫn cố hữu thói quen chơi đùa với đối thủ từ khoảng cách xa, hắn đã thể hiện một sức mạnh thể thuật đáng gờm khi tái đấu trực diện với Hyūga Neji – người sử dụng phong cách Nhu quyền đạt đến trình độ thượng thừa. Shikamaru đánh giá rằng sức mạnh của Kidōmaru hoàn toàn tương đương với năng lực của một jōnin.
Cơ thể đặc biệt

Con mắt thứ ba của Kidōmaru mở ra.
Kidōmaru có cấu trúc cơ thể vô cùng đặc biệt. Hắn sở hữu thêm hai cặp cánh tay so với người thường, nghĩa là hắn có tổng cộng tám chi tương tự như loài nhện. Nhờ vậy, hắn có thể bổ sung uy lực và độ đa dạng cho đòn tấn công, niệm được nhiều thủ ấn trong cùng một lúc hoặc đồng thời cầm nắm nhiều loại dụng cụ, thực hiện nhiều công việc khác nhau. Hắn cũng có thể sử dụng nhiều cánh tay của mình để kéo dây cung đến độ căng gần như tuyệt đối, gia tăng vượt trội tốc độ và sức phá hoại của các mũi tên.

Hắn còn sở hữu một con mắt thứ ba ở trên trán – thông thường con mắt này được giấu dưới băng đeo đầu của làng Âm thanh. Trong những trận chiến quan trọng, hắn sẽ để nó lộ ra. Con mắt giúp tăng cường đáng kể khả năng cảm nhận và mức độ chính xác của giác quan, cho phép hắn nhắm mũi tên trúng đến các khu vực trọng yếu của cơ thể đối thủ (gây thương tích chí mạng).
Ấn chú

Ấn chú của Kidōmaru được kích hoạt ở Trạng thái 1.
Giống như các thành viên khác trong Âm Tứ nhân, Kidōmaru được ban cho Ấn chú để gia tăng tối đa kĩ năng thể chất và tiềm lực nhẫn thuật. Khi chuyển sang Trạng thái 2 của Ấn chú, da của hắn đổi sang màu đỏ sẫm, các cặp sừng xuất hiện trên trán, vai và khuỷu cánh tay, mái tóc dài hơn chuyển màu nhạt đi và có các bộ phận nhả tơ cho phép hắn kết lưới nhện mà không cần sử dụng chakra. Trong anime, sau khi được chuyển sinh, sức mạnh Ấn chú của hắn còn được cải thiện hơn nữa nhờ tay Kabuto và nhờ vậy, càng cường hóa năng lực của hắn lên gấp bội. Đồng thời, khi trải qua những cảm xúc dữ dội như thù hận hay cuồng nộ, hắn còn hấp thu thêm được càng nhiều sức mạnh từ Ấn chú: điều này được thể hiện trong cảnh hắn đan tơ Niêm Kim với tốc độ nhanh vượt trội và các vũ khí được tạo ra từ chất liệu nói trên có uy lực và sức sát thương khủng khiếp hơn rất nhiều so với trước đó.
Nhẫn thuật
Các thuật về Nhện

Kidōmaru tung lưới tóm Neji.
Kidōmaru sở hữu năng lực tạo thành lưới nhện bằng cách trộn chung nước bọt hoặc mồ hôi của mình với chakra. Các sợi tơ này vô cùng dính, bền chắc và dẻo dai bởi chakra của hắn luân chuyển liên tục không ngừng bên trong mạng lưới, chính bởi vậy không thể cắt đứt chúng bằng nhẫn cụ thông thường như kunai. Hắn dùng tơ để bắt trói, khống chế, gài bẫy hoặc thậm chí cảm nhận sự hiện diện của địch thủ. Tuy nhiên, Nhu quyền có thể cắt đứt được loại tơ này do bản chất của phong cách chiến đấu nhà Hyūga là dựa trên nguyên tắc điều khiển chakra của người sử dụng để tấn công chính xác vào điểm và huyệt đạo.


Niêm Kim Khải của Kidōmaru.
Kidōmaru cũng có thể tạo ra dung dịch Niêm Kim đậm đặc hơn và đông cứng lại gần như ngay lập tức khi gặp không khí. Bằng cách nhai kĩ dung dịch tạo lưới nhện trong miệng, hắn có thể biến chúng trở nên đông rắn và dẻo như cao su, cho phép tạo hình vũ khí tạm thời. Tuy nhiên, thứ vật chất này cũng có thể được giải phóng thông qua các tuyến mồ hôi nằm dọc trên khắp cơ thể hắn và cấu thành một lớp áo giáp toàn thân (Niêm Kim Khải) bảo vệ hắn khỏi các đòn tấn công vật lý, các loại ám khí, vũ khí bằng kim loại và kể cả các chiêu thức tấn công dùng chakra như Nhu quyền. Đặc biệt, hắn có thể tạo ra cung và tên đặc chế có sức sát thương cực lớn từ Niêm Kim : những mũi tên bắn ra từ cung có thể xé toạc, đâm xuyên và phá thủng cả thân cây đại thụ.

Một đặc điểm nữa trong phong cách nhện của hắn là khả năng triệu hồi Cự Đại Tri Chu (Kyodaigumo), một con nhện khổng lồ có thể rải xuống vô số nhện con để phục vụ cho thuật Vũ Tri Chu (cơn mưa nhện) và tạo ra rất nhiều tơ nhện bền chắc như tơ của Kidōmaru. Hắn cũng có thể làm cho Cự Đại Tri Chu nổ tung thành các cuộn tơ để hỗ trợ hắn trong chiến đấu.
Nhẫn thuật Kết hợp

Âm Tứ nhân tạm thời phong ấn Sasuke.
Tuy rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm là không ổn định và chẳng mấy tốt đẹp, Âm Tứ nhân vẫn rất ăn ý khi hợp tác thi triển các nhẫn thuật kết hợp. Họ có thể thực hiện thuật Biến thân Kết hợp để đóng giả làm hộ vệ của Orochimaru mà không làm lộ thân phận thực sự. Trong trận chiến giữa Orochimaru và Hokage đệ Tam, họ có thể tạo ra Tứ Tử Viêm Trận để ngăn cản không cho bất cứ ai xâm nhập hay thoát khỏi vùng biên xác định bởi kết giới. Khi mang Sasuke về chỗ Orochimaru, họ sử dụng một nhẫn thuật khác là kết giới Tứ Hắc Vụ Trận, có khả năng đưa đối tượng vào trạng thái chết lâm sàng nhằm giúp Sasuke thích ứng dần với Ấn chú và khiến việc vận chuyển dễ dàng hơn. Trong anime, họ còn thể hiện một thuật nữa, Thời Không Thuật Thức: Hoàng Tuyền Chuyển Thân, có thể đưa linh hồn của người thi triển và đối tượng của thuật đến giam cầm trong một kết giới đặc biệt. Cùng với đó, họ cũng kết hợp sử dụng được Thuật Triệu hồi của Âm Tứ nhân: Tứ Thú Bao Vi Trận, triệu hồi thú (vật) triệu hồi của cá nhân mỗi thành viên để bẫy tóm gọn nhiều kẻ địch từ tất cả các hướng khác nhau.
Các thông số
Databook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí tuệ Thể lực Tốc độ Sức bền Thủ ấn Tổng cộng
Thứ hai 4 2.5 1.5 4 2 3 4 4 25


Phần IXâm lược làng Lá

Kidōmaru cản đường các ANBU.
Kidōmaru xuất hiện lần đầu tiên trong truyện cùng với các thành viên khác của Âm Tứ nhân khi cuộc xâm lăng làng Lá bắt đầu: bốn người cởi bỏ lớp giả trang hộ vệ Kazekage và hợp sức tạo ra một kết giới để ngăn không có người ngoài can thiệp vào trận đấu của Orochimaru với Hokage đệ Tam. Toàn bộ Âm Tứ nhân sau đó đã hộ tống Orochimaru khi hắn chạy trốn khỏi chiến trường: Kidōmaru đã sử dụng Tri Chu Phọc (giăng lưới nhện) để ngăn cản ANBU làng Lá đuổi theo.
Giành lại Sasuke

Kidōmaru tạo ra ám khí Niêm Kim để chơi trò phóng trúng bản thể Naruto.
Âm Tứ nhân hộ tống Uchiha Sasuke đến làng Âm thanh sau khi cậu ta quyết định đến chỗ Orochimaru để mưu cầu sức mạnh. Để lại Chōji đối phó với Jirōbō, tiểu đội Giải cứu Sasuke đuổi theo và bắt kịp Âm Tứ nhân; Kidōmaru liền để cho đồng đội đi trước còn mình thì dành chút thời gian “chơi” với các genin làng Lá. Do Naruto có thể sử dụng Thuật Ảnh phân thân, Kidōmaru quyết định chơi với cậu ta trước: hắn dùng Niêm Kim làm ám khí hạ gục từng phân thân để phát hiện và tiêu diệt bản thể. Tuy nhiên, tất cả Naruto nằm trong lưới của hắn đều là Ảnh phân thân và Naruto thật, ngay sau khi phân thân cuối cùng biến mất, tấn công hắn từ phía sau. Hắn đỡ được đòn đó, tóm được Naruto và định giết cậu nhưng Neji đã kịp thời ngăn cản. Neji trước đó cũng đã dùng Nhu quyền giải thoát cho các genin khác trong đội khỏi lưới nhện của Kidōmaru. Cậu quyết định chiến đấu cản đường hắn để đồng đội có thể tiếp tục tiến lên.

Ban đầu Kidōmaru tự tin rằng mình sẽ giết Neji rất nhanh chóng. Hắn tung một loạt lưới nhện về phía Neji và ghim chặt được cậu ta vào một thân cây, song Neji phá tan lưới trói và thậm chí tiếp cận được gần sát Kidōmaru, thi triển Bát quái Lục thập tứ chưởng tấn công trực tiếp Kidōmaru nhưng rồi hắn vẫn không hề hấn gì nhờ sử dụng Niêm Kim Khải. Nhận thấy rằng không thể đánh cận chiến với người sử dụng Nhu quyền, hắn liền lùi lại, lẩn vào cây cối xung quanh và tấn công Neji từ xa. Bạch nhãn của Neji cho phép cậu phát hiện ra tất cả những vũ khí phóng tới và phản công lại bằng Bát quái chưởng Hồi Thiên, đồng thời cậu phóng ngay một kunai đến chỗ Kidōmaru đang ẩn nấp, khiến hắn phải vội tránh trong tích tắc. Cuối cùng, Kidōmaru công nhận Neji là một thử thách thật sự và khởi động Trạng thái 1 của Ấn chú để đánh tiếp.


Kidōmaru vs. Neji.
Hắn triệu hồi Nhện khổng lồ để trải lưới nhện bao trùm lên Neji khiến cậu không thể dùng Hồi thiên đối phó với các đòn tấn công của hắn được nữa, tuy nhiên Neji vẫn có thể tránh được chúng bằng cách dùng chakra làm giảm tốc độ của ám khí khi chúng tới gần. Kidōmaru tiếp tục phóng nhện và kunai về phía Neji với số lượng ngày càng tăng. Hắn nhận thấy rằng Neji không thể tránh được tất cả các đòn tấn công của hắn bởi một cây kunai đã cắt được vào vai của cậu ta; sau hai lần thực nghiệm bổ sung hắn đi đến kết luận rằng Byakugan vẫn có điểm mù. Hắn tuyên bố rằng Neji không thể nào đánh bại được hắn ta và rồi lệnh cho Nhện khổng lồ dứt điểm cậu ta. Neji chống lại nó bằng Nhu quyền nhưng con nhện chỉ nổ tung thành một đống tơ dày đặc. Kidōmaru tấn công thêm ba lần nữa với nhiều nhện và nhiều kunai hơn, khiến Neji trúng thương gục ngã.

Kidōmaru nói rằng hắn thực sự đã hưởng thụ trận đấu một cách đầy khoái chá mặc dù hắn biết mình chắc thắng trước lúc bắt đầu rời đi. Chính tại thời điểm đó, Neji đứng dậy.


Kidōmaru khởi động Trạng thái 2 Ấn chú.
Kích động vì thấy Neji xứng tầm một thử thách thực sự dành cho hắn, Kidōmaru thi triển lên Trạng thái 2 của Ấn chú và tạo ra cung – tên từ Niêm Kim. Hắn nhắm bắn vào điểm mù (góc chết) của Neji nhưng cậu đã kịp thời di chuyển để mũi tên lệch ra khỏi vị trí tử huyệt và thay vì vết thương chí mạng, cậu bị đâm xuyên qua vai. Vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến điều đó, Kidōmaru nhận ra rằng Neji chắc hẳn đã phóng chakra tỏa rộng để cảm nhận đòn tấn công hướng đến điểm mù. Kidōmaru tạo ra một mũi tên khác có đuôi gắn vào một sợi tơ để hắn có thể thay đổi đường bay của mũi tên giữa chừng nhằm đảm bảo nó sẽ trúng Neji, song những thân cây lớn đã cản trở làm lệch quỹ đạo.

Kidōmaru liền nhảy lên đỉnh cao nhất trên ngọn cây để có được điểm khai hỏa thuận lợi hơn và tạo hình một mũi tên đầu xoáy có thể đâm toạc thân cây để chắc chắn đường đi của nó không bị thay đổi nữa. Hắn cũng nối một sợi tơ với mũi tên đó để điều khiển khi cần thiết. Hắn đã làm được – mũi tên thọc xuyên qua bụng Neji – nhưng Neji đã nhận thấy sợi tơ : cậu nắm lấy nó và truyền chakra của mình vào đó phản công lại Kidōmaru, khiến hắn bị nội thương nghiêm trọng (Nhu quyền gây tổn thương các bộ phận bên trong cơ thể) ngã xuống đất. Lúc này Kidōmaru vẫn còn cử động được và hắn nổi giận với chính mình vì đã để bị thương tích nặng nề theo cách đó.


Neji dứt điểm Kidōmaru bằng những đòn đánh sát thương cuối cùng.
Tuy nhiên hắn cho rằng đòn tấn công vừa rồi là nỗ lực cuối cùng trước khi chết của Neji và bắt đầu gượng cất bước rời đi, trong khi đó Neji đã đứng dậy và chạy đến tiếp cận hắn. Phải đến khi khoảng cách đủ gần sát, hắn mới nhận ra mình đã lầm về Neji : cậu ta nhảy lên và khóa kín chakra của hắn bằng một chiêu Nhu quyền rồi tung đòn chí tử hướng vào tim của Kidōmaru khiến hắn hét lên đau đớn và ngã quỵ xuống nền đất. Hắn trở lại hình dạng thông thường, cạn kiệt chakra và không thể nén chakra được nữa. Tên nhền nhện hỏi Neji vì sao cậu vẫn còn sống; cậu trả lời rằng cậu nhất quyết không để những người bạn đã tin tưởng mình phải thất vọng, đồng thời công nhận Kidōmaru chính là đối thủ mạnh nhất từ trước tới nay mà cậu từng chiến đấu.

Kidōmaru thổ huyết và dần dần mất đi sinh lực; hắn nói với Neji rằng tuyệt không có cách nào để cứu được Sasuke bởi cậu ta đã tự nguyện đến với bóng tối. Kidōmaru gục ngã lần nữa, tự nhẩm với bản thân rằng đã lâu lắm rồi hắn không bị ép đến cùng như thế này kể từ khi đấu với Kimimaro. Trong khoảnh khắc cuối cùng, hắn nguyền rủa Neji rồi chết, còn Neji tuy trọng thương nhưng thực sự đã là người chiến thắng trong trận đấu dữ dội vừa qua.

Phần IIĐại chiến Thế giới Ninja
Trong anime, Kidōmaru được Yakushi Kabuto dùng Uế Thổ Chuyển Sinh triệu hồi trở lại cùng với những thành viên khác của Âm Tứ nhân giữa lúc Đại chiến Thế giới ninja lần thứ Tư bùng nổ. Hắn được điều động đến khu vực rìa phía bắc của bán đảo Lôi Quốc và tại đây, hắn tái đấu với Neji. Cho dù thân thể đã được cải thiện đáng kể bởi kẻ triệu hồi, Kidōmaru vẫn thất bại; tuy nhiên hắn nhanh chóng tái cấu trúc bản thân và thi triển Không-Thời Thuật Thức: Hoàng Tuyền Chuyển Sinh để dịch chuyển tức thời chính mình, đội của mình và các đối thủ cũ đến một nơi khác. Kidōmaru hội ngộ với các đồng đội của mình bên trong Kết giới Hoàng tuyền Chuyển sinh và cả bốn tiếp tục trận đấu của mình với địch quân đồng thời hoán đổi đối thủ với nhau. Giữa lúc chiến đấu, Shikamaru chú ý quan sát phân tích. Như một phần thưởng cho những nỗ lực của đối phương, Kidōmaru tiết lộ rằng ngay cả khi bốn người họ bị tiêu diệt, kết giới Hoàng tuyền cũng sẽ không biến mất. Các trận chiến vẫn tiếp diễn quyết liệt và Âm Tứ nhân áp đảo được các ninja làng Lá với mối thù nung nấu từ lâu càng làm gia tăng sức mạnh. Lợi dụng điều này, Shikamaru chọc giận họ thêm nữa nhằm kéo Naruto tới nơi phá vỡ kết giới và giải thoát cho đồng đội. Nhận thấy linh hồn của những đối thủ mình căm hận nhất đã thoát được ra ngoài, Kidōmaru và các thành viên khác của Âm Tứ nhân quyết định đổ dồn cơn thịnh nộ của mình lên Naruto, tuy nhiên bốn người nhanh chóng bị đánh bại và linh hồn họ quay trở về thế giới bên kia.

Di sản
Kabuto tạo ra một bản sao Kidōmaru từ phần bụng rắn của hắn.
Sử dụng ADN của Âm Ngũ nhân lấy được từ các thí nghiệm trong hành trình đi tìm bản ngã của chính mình, Yakushi Kabuto tiếp cận được Huyết kế giới hạn của Sakon và Ukon : năng lực này cho phép hắn tận dụng nguồn ADN của các thành viên khác trong Âm Ngũ nhân được dung hợp sẵn ở bên trong cơ thể mình bằng cách tạo ra những bản sao mang hình dạng giống hệt họ nổi lên từ vùng bụng rắn của hắn. Bản sao Kidōmaru đem lại cho hắn khả năng thi triển những năng lực đặc biệt của Kidōmaru nguyên bản như tạo ra lưới nhện rộng và bền chắc : Kabuto đã dùng mạng lưới này để dồn ép anh em Uchiha trong trận đấu của hắn với hai người bọn họ giữa lúc Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ Tư diễn ra.Trò chơi điện tửKidōmaru là nhân vật người chơi có thể điều khiển chiến đấu trong các game sau:

Tên trò chơi Phiên bản tiếng Nhật Phiên bản tiếng Anh
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 4 05.04.2007 24.03.2009
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5 20.12.2007 27.11.2009
Naruto: Gekitō Ninja Taisen 21.11.2005
Naruto: Ninja Council 3 27.04.2006 22.05.2007
Naruto: The Broken Bond 18.112008
Naruto: Ultimate Ninja 2 30.09.2004 12.06.2007
Naruto: Ultimate Ninja 3 22.12.2005 25.03.2008


Ngoài lềKidōmaru là thành viên duy nhất của Âm Tứ nhân được thấy đeo băng bảo vệ trán của làng Âm thanh
"Kidō" (鬼童, Quỷ Đồng) nghĩa là ‘đứa trẻ ma quỷ’ và “-maru” (丸, Hoàn) là một hậu tố thường gặp trong tên dành cho nam giới của người Nhật.
Kidōmaru có xuất hiện thoáng qua trong phần phụ trương (omake) của Naruto Shippūden tập 129: hắn đang chọn mặt nạ trong quầy hàng với Sakon đứng bên cạnh.
Theo thông tin từ (các) databook:
Cụm từ ưa thích của hắn là Game Over (ゲームオーバー, gēmu ōbā), nghĩa là ‘trò chơi kết thúc’.
Sở thích của hắn là chơi trò chơi.
Hắn muốn đấu với bất cứ ai có thể làm hắn thấy vui thích.
Kidōmaru đã hoàn thành tổng cộng 46 nhiệm vụ chính thức: 20 cấp D, 15 cấp C, 8 cấp B, 2 cấp A, 1 cấp S.
Trích dẫn“Trò chơi này có mức độ khó cao hơn mình tưởng!"
“Ta nghĩ là như thế thì vui hơn…nhưng bây giờ thì game over!"
“Tên này là cái thứ quái gì vậy ?"
“Tên yếu ớt nhất trong trò chơi luôn luôn là kẻ bị hạ gục trước tiên!"

Tham khảo
↑ Databook thứ hai, trang 76-77
↑ Chương 202, trang 16
↑ Chương 192, trang 8, 13
↑ Chương 193, trang 11, 16
↑ Chương 194, trang 14
↑ Naruto: Shippūden tập 305
↑ Naruto: Shippūden tập 304
↑ Naruto: Shippūden tập 303Nguồn:
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Neko-baa
bbcode: biechan + Emerald_king
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum