[Nhân vật] Kazahana Koyuki

Go down

[Nhân vật] Kazahana Koyuki Empty [Nhân vật] Kazahana Koyuki

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:42 am

Kazahana Koyuki


(風花小雪, Kazahana Koyuki)
(富士風雪絵, Fujikaze Yukie)
Công chúa Fuun (フーウン姫, Fūun-hime)
Lần đầu xuất hiện
Movie Naruto the Movie: Cuộc chiến ở Tuyết quốc
Xuất hiện trong Chỉ trong movie
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Kaida Yuuko
Miyama Karen (lúc nhỏ)
Tiếng Anh Kari Wahlgren
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Phân loại Lãnh chúa
Nghề nghiệp Diễn viên
Tổ chức Làng Tuyết
Lâu đài Kazahana
Gia đình
Kazahana Sosetsu (cha)
Kazahana Doto (chú)
Công cụ
Lục giác băng tinh
Kazahana Koyuki (风花小雪) là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng, chủ yếu được biết đến với vai công chúa Fuun (フーウン姫, Fūun-hime). Cô là con gái duy nhất của Kazahana Sosetsu, cựu lãnh chúa của Tuyết Quốc. Là một diễn viên, cô được biết đến dưới cái tên Fujikaze Yukie (富士风雪絵).

Tiểu sử


Koyuki khi còn nhỏ.

Khi cô còn nhỏ, cha cô đã nói với cô về mùa xuân, mùa mà không hề có ở Tuyết Quốc. Cô hạnh phúc chờ đợi công trình mang mùa xuân về của cha, và được đưa cho chìa khóa của "kho báu". Tuy nhiên, chú của cô, Kazahana Doto đã giết chết cha cô để chiếm đoạt kho báu, để lại trong Koyuki một vết thương lớn trong lòng. Rồi cô đổi tên thành Fujikaze Yukie và trở thành một diễn viên nổi tiếng với cá tính lạnh lùng và âu sầu, còn những cảm xúc khác chỉ đơn thuần là giả dối.

Tính cách

Lúc đầu cô xuất hiện có vẻ rất tàn nhẫn như khi đứa trẻ hỏi xin chữ kí, nhưng trong phim cô thể hiện một bản chất tốt bụng và ấm áp hơn. Do bị tổn thương về mặt tình cảm, tính cách cô lạnh lùng và buồn, mọi cảm xúc khác đơn thuần là "diễn" nhưng cuối cùng cô đã lấy lại được cảm xúc thật của mình khi gặp Naruto.

Ngoại hình

Cô có mái tóc đen dài với đôi mắt màu sáng. Cô mặc một chiếc áo màu xanh lá cây trên một chiếc áo khoác màu hồng với găng tay màu nâu. Khi còn nhỏ, cô mặc một chiếc váy với một dải lưng thêu ngay dưới ngực và một dây đeo xung quanh trán.

Khái quát cốt truyện

Cô trở về nhà của mình ở Tuyết Quốc cho một bộ phim, chỉ để gặp Dotō một lần nữa. Cô bị nhắm tới vì chiếc vòng cổ của mình, chìa khóa dẫn tới kho báu của cha cô. Trong khi bị giam cầm, Uzumaki Naruto (cũng là một người hâm mộ lớn nhất của cô) nói với cô về quá khứ tàn nhẫn của mình và làm thế nào cậu vượt qua nó. Sau khi thoát khỏi nhà tù, Koyuki cho Dotō vòng cổ và nỗ lực để đâm hắn ta. Sau đó, cô bị Doto bắt cóc , và ông ta phát hiện ra kho báu là một máy phát điện để thay đổi Tuyết Quốc thành vùng đất của mùa xuân. Naruto cuối cùng đánh bại Dotō với sự cổ vũ của Koyuki, nhớ về cha cô khi nhìn vào giấc mơ của ông thành sự thực, vùng đất mùa xuân, cô rơi giọt nước mắt của niềm vui và nụ cười thực sự lần đầu tiên trong mười năm.


Chữ kí của Koyuki dành cho Naruto.
Với bộ phim của mình hoàn thành, Koyuki giải thích rằng vùng đất của mùa xuân tạm thời sẽ trở thành vùng đất của tuyết mỗi mùa đông. Sau khi tự hào thông báo rằng cô sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình cùng với việc thực hiện vai trò của lãnh chúa, cô đã đi ra để ký tặng một vài fan hâm mộ. Cô cũng gửi Sasuke một món quà cho Naruto, chữ kí của cô. Trong chữ kí, Naruto thấy một bức ảnh của cậu đang hồi phục trong bệnh viện, được hôn bởi Koyuki.

Thông tin bên lề

"Kazahana" có nghĩa là "bông tuyết" trong khi "Koyuki" có nghĩa là "ánh sáng hoặc tuyết bụi".
"Fūun" có thể được viết là "fūun" (风云), được dịch là "đám mây xuất hiện trước khi gió bắt đầu thổi", hay "gió và đám mây, tự nhiên, các yếu tố", hoặc là "tình hình, trạng thái của một vấn đề".
Nhân vật của cô rất giống với Toki và Haruna. Tất cả ba người họ đều là lãnh chúa, đã cải trang, người cha của họ đã bị ám sát, và chịu đựng một thảm kịch mà làm cho họ hành động lạnh lùng với người khác cho đến khi gặp Naruto. Tất cả ba dường như phát triển tình cảm tốt với Naruto.
Càng về sau này, có vẻ như có ngụ ý rằng cô sẽ tham gia bộ phim "Icha icha Paradise" (tạm dịch "Thiên đường tung tăng") khi thấy cô cầm quyển sách đó.
Trích dẫn

(Với cha cô) "Cha, cha nói dối, không có những điều như mùa xuân ở đây."
(Với Sandayū ) "Tôi không thể khóc, bởi vì ông có thuốc nhỏ mắt."
Dịch: Otaku manga
BBCode: Emerald_king
Xem wiki khác về Naruto tại đây
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum