[Nhân vật] Karui

Go down

[Nhân vật] Karui Empty [Nhân vật] Karui

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:43 am

KARUI(カルイ, Karui)
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 417
Anime Naruto Shippuden tập 156
Movie: Naruto 5 Blood Prison (Huyết ngục)
OVA A Chūnin Exam of Flames! Naruto vs. Konohamaru!!
Xuất hiện trong Anime, Manga và Movie
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Komatsu Yuka
Tiếng Anh Danielle Nicolet
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tổ chức Làng Mây
Đội Đội Samui
Sư đoàn 2
Thuật
Vân lưu biểu trảm (chỉ trong manga)
Công cụ
Kiếm

Karui (カルイ, Karui) là một kunoichi làng Mây và là thành viên của đội Samui.

Tính cách

Karui có một mối quan hệ vừa hài hước lại vừa tiêu cực với đồng đội của mình, Omoi. Lúc mới đầu, họ tranh cãi về lí do tại sao Raikage cho gọi họ. Cô cho rằng ông ấy muốn họ làm thêm protein shakes (protein được chế biến dưới dạng lỏng) cho mình. Tuy nhiên, cuộc tranh luận chỉ chính thức bắt đầu khi Omoi bóng gió về việc ngực cô lép hơn so với người đồng đội của họ, Samui. Như những thành viên khác trong đôi, cô rất tôn trọng Killer B và đã không ngần ngại đuổi theo trả thù Sasuke.

Karui cũng khá thẳng thắn, cứng đầu, khó chịu và bốc đồng, để cảm xúc của mình bộc lộ tự nhiên, không kiềm chế, như khi cô giận dữ hét lên với đội Kakashi rằng tại sao họ lại để tên phản bội Sasuke chạy mất. Đỉnh điểm là khi cô trút cơn thịnh nộ của mình lên đầu Uzumaki Naruto và đánh cậu không chút do dự.

Ngoại hình

Karui là một kunoichi có nước da ngăm đen và mái tóc đỏ cùng đôi mắt màu hổ phách. Theo nhận xét của Omoi thì ngực cô khá lép. Cô mặc một cái váy dài có tay ngắn, tất cả diềm đều xếp nếp cùng với áo bảo hộ của làng Mây. Cô đeo đôi bông tai màu vàng đơn giản, đi tất lưới, bốt cao cổ có đế màu trắng và băng bảo vệ trán được cô đội trên đầu như một chiếc khăn. Cô cũng mang theo một thanh kiếm dài trên lưng.

Khả năng

Karui có thể được coi như một kunoichi rất có tài bởi cô đã được chính Killer B huấn luyện và được Raikage triệu tập để thu thập thông tin về kẻ bắt cóc thầy mình. Cô cũng thể hiện khả năng làm việc theo nhóm rất tốt của mình, có thể phối hợp tấn công với đồng đội mình - Omoi mà không cần phải giao tiếp. Cô cũng khá mạnh về thể thuật và khỏe đến mức khiến Uzumaki Naruto bị bầm tím nặng sau khi bị cô đấm vào mặt một lúc.

Về phong cách chiến đấu, Karui chủ yếu dựa vào kiếm thuật, sử dụng một thanh katana dài trong trận chiến. Cô cũng cho thấy mình có thể sử dụng Vân lưu biểu trảm, vốn là một đòn chém khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả khi đấu với những phân thân Zetsu Trắng.

Phần II

Cuộc xâm lăng của Pain
Đội Samui trong lần đầu xuất hiện

Trong lần đầu tiên xuất hiện, cô và Omoi đã tranh cãi về lí do họ được Raikage triệu tập. Omoi nghĩ ông ấy sẽ mắng cậu ta vì đã cho mayonnaise vào khoai tây của ông; tuy nhiên cuộc tranh luận chỉ bắt đầu khi Omoi nhắc lại vấn đề của Samui là từ kích cỡ vòng 1 của cô, điều mà Karui không cần phải lo lắng, bởi vì cô "ngực phẳng".

Hội nghị Ngũ Đại Kage

Sau chiến thắng của Naruto trước Nagato, Karui cùng đội của mình được thấy đang tiến tới làng Lá, và Omoi đã lo lắng rằng, một khi họ tới đó, một cô gái sẽ phải lòng cậu ấy, và khi cậu buộc phải ra đi, cô ấy sẽ tự tử vì cô đơn. Trong khi tranh luận với Omoi, Karui đã ném đá vào cậu. Trong khi Omoi lo rằng cô có thể đã chôn vùi làng Lá vì khiến tuyết lở, thì Karui giận dữ hét lên rằng cậu ta thật lo lắng thái quá. Khi tới làng Lá, họ đã bị sốc thực sự khi thấy một cái hố khổng lồ ở đó (do Shinra Tensei của Pain gây ra trong trận chiến với Naruto). Omoi đổ cho Karui tội tạo ra cái hố đó, còn Samui thì nói họ nên hỏi ai đó để có thêm thông tin về chuyện đã xảy ra.
Karui và Omoi đối đầu với đội Kakashi.

Karui và Omoi chạm trán Naruto, Sai và Haruno Sakura khi họ đang nói về Sasuke, vì thế mà họ đã tấn công Naruto, Sakura và Sai. Sau đó, họ giải thích rằng Sasuke đã tấn công và bắt giữ thầy của họ, và rằng cậu ta là một thành viên của Akatsuki. Karui tiếp đó đã xúc phạm Sasuke và hỏi cậu ta là gì với cô. Không biết phải trả lời thế nào, Sakura bật khóc, còn Karui thì bị Sai ngăn lại, nói rằng họ không nên gây áp lực và đổ lỗi cho cô ấy như thế.
Karui tấn công Naruto
nhưng bị Sai chặn lại.

Sau đó, Karui và Omoi cố ép Naruto nói cho họ biết về Sasuke, nhưng Naruto từ chối bởi cậu ấy không muốn bán đứng Sasuke và khiến hận thù càng thêm chồng chất nữa. Tự hỏi mình phải làm gì với nỗi uất hận của họ, Naruto nói họ hãy cứ đánh cậu để trút giận nếu muốn, và Karui đã làm vậy. Karui đã đánh cậu liên tục cho tới khi Sai vào can. Cô liền đe dọa luôn cả Sai, nhưng bị Omoi ngăn lại. Samui đến, và yêu cầu Karui và Omoi giúp cô ghi chép lại tất cả thông tin mà làng Lá có được về Akatsuki và Sasuke. Ngay khi họ rời đi, Omoi tự hỏi liệu Naruto có ổn không. Karui giận dữ kêu cậu ta hãy để cô yên, mặc dù thực ra Karui cũng quan tâm đến điều Omoi nói.

Karui sau đó được thấy khi đang chào đón Raikage, B, C và Darui trở về sau hội nghị Ngũ Đại Kage, và cô đã thở phào khi thấy họ vẫn an toàn.

Đại chiến thế giới Shinobi
Karui được phân vào Sư đoàn 2.

Karui được phân vào Sư đoàn 2 của lực lượng Liên minh Shinobi. Cô nói với Hyūga Hinata rằng cuộc chiến lần này sẽ rất dễ dàng. Sau đó, khi đội quân Zetsu trắng được phát hiện, cô đã tấn công chúng bằng Vân lưu biểu trảm.

Trong anime, trong ngày thứ hai của cuộc chiến, Karui và sư đoàn mình đã bị một cương thi chuyển sinh của Yakushi Kabuto tấn công: một samurai đã chết tên Tatewaki. Khi Karui bắt đầu lo lắng vì sư đoàn của họ nhanh chóng bị kiếm thuật của vị samurai chuyển sinh kia áp đảo thì Naruto đã đến hỗ trợ họ. Karui lúc đầu không nhận ra vẻ ngoài mới của Naruto, khiến cậu tức giận. Khi Tatewaki nhận ra Naruto của ba năm trước, hỏi cậu chuyện gì đã xảy ra với hai đứa trẻ mà ông bảo vệ trước kia. Naruto và vị samurai đụng độ nhau, và cậu nói với ông rằng chúng vẫn còn sống và đang rất hạnh phúc. Nhẹ nhõm khi nghe được điều đó, Tatewaki đã không còn vương vấn bất cứ điều gì ở thế giới này nữa, điều đó khiến giao ước triệu hồi bị phá vỡ và ông được trở về thế giới bên kia. Chứng kiến điều đó, Karui không khỏi ngưỡng mộ ông, người đã tự mình dành lại quyền kiểm soát chính mình.

Thập Vĩ hồi sinh
Karui, cùng những người khác trong Lực lượng liên minh Shinobi, tới chiến trường.Cùng những người khác trong Lực lượng liên minh Shinobi, Karui đã tới chiến trường nơi các jinchūriki đang chiến đấu. Gặp lại Omoi, hai người họ ngay lập tức đến bên B để có thể thấy chắc rằng thầy của họ vẫn ổn. Sau đó, họ đứng cùng những người khác để mặt đối mặt với kẻ thù của họ.

Sau khi B đã lấy lại đủ chakra và phi tới chỗ Thập Vĩ để bắt đầu một cuộc phản công chặn lại quả Bom vĩ thú mà con quái vật đang chuẩn bị phóng ra, Karui đã nhiệt tình cổ vũ cho thầy mình khi ông tự phóng mình về phía con quái vật.Phim ảnh

Naruto 5: Blood Prison (Huyết ngục)
Karui có xuất hiện thoáng chốc khi cô và đội mình đang nói chuyện về Chiếc hộp Cực lạc được A và Mabui mang tới từ Hōzuki-jō (Huyết ngục) cho tới khi cô, Maui và cả đội đồng loạt bất tỉnh vì khí gây mê.

Ngoài lề

- "Karui" (軽い) có nghĩa là "ánh sáng" hoặc "không nghiêm trọng" trong tiếng Nhật, đối lập với tên của Omoi.
- Phiên âm katakana tên của Kamui (カルイ) rõ ràng là cách đọc ngược lại của "Iruka" (イルカ).

Dịch và ảnh: Emerald_king
Trình bày: yoyo_keikokyo
Vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng bài viết!!!
Đọc những bài wiki khác về Naruto tại đây

__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum