oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Karai

Go down

[Nhân vật] Karai Empty [Nhân vật] Karai

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 12:44 am

Karai

(カライ, Karai)
Debut
Hoạt hình Naruto Shippūden tập 286
Xuất hiện trong chỉ hoạt hình
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Setsuji Satō
Cá nhân
Giới tính Nam
Liên kết với Làng Mây
Đặc tính
Lôi Độn
Thuật
Lôi Kích
Karai
Sơ lược

Karai (カライ) là một nhẫn giả đến từ làng Mây.

Nội dung


1. Bối cảnh
2. Cá nhân
3. Diện mạo
4. Khả năng
5. Linh tinh

Bối cảnh

Trong lúc quay về sau nhiệm vụ bí mật ở làng Sugi là ăn cắp của cấm thuật của họ, Kirai, Nigai và Raikage Đệ Tứ đã bị bị Nhóm Nokizaru đánh thuê chặn lại do họ đã được thuê để lấy lại cuộn giấy chứa thông tin về cấm thuật. Mặc dù đã thoát thân nhưng vài con Bọ Nổ đã được cấy vào người họ và sau khi họ trách móc Raikage, Nigai đã giận dữ và quay lại tấn công nhóm kia nhưng anh đã phát nổ sau đó. Cũng giận dữ, Karai đã định tấn công chúng nhưng anh đã bị cản lại trước khi quá muộn. Sau đó, Amai, một người đồng đội và cũng là nhẫn giả y liệu đã tới để trị thương cho anh nhưng không có ích gì. Cuối cùng, mặc dù phản đối ngay từ đầu, Tsunade đã được mời đến để chữa cho anh, và con bọ đã được lấy ra bởi Shizune trong khi Amai giúp tiến hành cuộc phẫu thuật.

Cá nhân

Karai rất trung thành với làng và A, đến mức mà anh từ chối mọi sự trợ giúp từ bất cứ ai ngoài làng và cho rằng mạng sống của mình không là gì so với danh dự của Raikage. Anh thậm chí còn chỉ trích Amai khi cậu ta gọi Tsunade với kính ngữ "-sama", do bà đến từ một làng khác.

Diện mạo

Karai là một chàng trai trẻ có làn da ngâm, đôi mắt màu tối và tóc lởm chởm màu vàng với một nhánh tóc màu cam ở mái bên trái. Anh mặc một bộ đồng phục phổ biến của làng Mây với cổ áo không gấp lại và tay áo bị róc ở vai.

Khả năng

Karai có thể điều khiển sự biến đổi tính chất của Lôi Độn, bằng chứng là anh đã dùng đòn tấn công tầm xa để hạ nhóm Nokizaru.

Linh tinh

"Karai" (辛い) có nghĩa là "cay".

Dịch và bbcode: Danh Phan
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum