[Nhân vật] Kamira

Go down

[Nhân vật] Kamira Empty [Nhân vật] Kamira

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:45 am

Kamira

(カミラ, Kamira)
Lần đầu xuất hiện
Movie
Naruto the Movie 2: Legend of the Stone of Gelel
Xuất hiện trong
Chỉ xuất hiện trong Movie
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật
Sachiko Kojima
Tiếng Anh
Jennifer Hale
Thông tin cá nhân
Giới tính
Nữ
Tình trạng
Đã chết
Tổ chức
Lục địa của Temujin
Đội
Kỵ sỹ của Haido
Thuật
Ảo ảnh của Kamira

Sương mù của Kamira
Công cụ
Viên đá của Gelel


Kamira (カミラ, Kamira) là một hiệp sĩ trong đội quân của Haido.Tiểu sử

Cô, Ranke, Fugai, và Haido đã tấn công làng Temujin để tìm kiếm viên đá của Gelel.


Tính cách

Cô dường như rất tàn bạo và đáng gờm, xem xét từ ảo ảnh cô tạo ra và cách cô ấy tận hưởng sự sợ hãi và tuyệt vọng của Kankuro. Cô ấy dường như rất tự tin vào khả năng Ranke, vì vậy cô ấy rất hoài nghi về cái chết của Ranke. Cô thích chơi đùa với đối thủ của mình và chế nhạo họ từ xa. Cô ấy thỉnh thoảng ưa tán tỉnh, sử dụng những từ tình cảm như "thân mến" hoặc "xinh trai" khi chiến đấu với Shikamaru Nara và Kankuro, cùng với một lời tạm biệt tình cảm. Cô cũng quá tự tin là trí thông minh của mình hơn Shikamaru, nghĩ rằng anh quá dễ đoán , cuối cùng dẫn đến sự thất bại của chính mình.


Năng lực

Cô có thể tự biến đổi mình thành một dạng người dơi , cùng với da đen, tóc trắng và đôi mắt đỏ, hoặc một biến thể với bề ngoài hoang dã. Trong hình dạng con người của mình, cô ấy có khả năng tạo ra vài thứ giống như genjutsu (ảo thuật) để bẫy Kankuro, mặc dù nó đã bị phá vỡ khi ông phản đòn bằng cách sử dụng con rối Crow. Trong dạng dơi, cô có thể phun ra một đám sương mù dày từ miệng, dường như chỉ thuần là một màn khói, và có vẻ như không có tác động lâu dài. Ngoài ra, trong khi ở dạng dơi, cô ta di chuyển rất nhanh nhẹn trong không khí.


Cốt truyện tổng quan

Cô đã giao chiến Kankuro tại ờ biển Phong Quốc. Sau đó, cô đã chiến đấu với Shikamaru Nara, người đã bẫy cô cùng với vô số các thẻ nổ. Tinh nghịch trêu chọc các ninja làng Lá, cô rơi vào cái bẫy của anh như cái cách mà cô đã rơi vào móng vuốt của con rối Black Ant của Kankuro, và bị cắt thành từng mảnh bên trong nó, chết ngay lập tức.


Ngoài lề

Sự chuyển đổi sang dạng dơi của Kamira, cùng với sự chuyển đổi thành người sói của Fugai và sự chuyển đổi sang dạng gần giống Frankenstein của Ranke, có thể được coi là nhái lại của ba bộ phim cổ điển về quái vật, cụ thể là Ranke tương tự quái vật Frankenstein, Kamira như Dracula, và Fugai là Wolfman (hoặc "wolfwoman "trong trường hợp này).
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing.
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum