[Nhân vật] Kakuyoku Fubuki

Go down

[Nhân vật] Kakuyoku Fubuki Empty [Nhân vật] Kakuyoku Fubuki

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:56 am

Kakuyoku Fubuki

(鶴翼フブキ)
Xuất hiện lần đầu
Phim Naruto the Movie: Nhẫn giả đụng độ tại Tuyết Quốc!!
Trò chơi Naruto: Ultimate Ninja 2
Xuất hiện trong Phim và trò chơi
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Karasawa Jun
Tiếng Anh Cindy Robinson
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tình trạng Đã chết
Thuộc Làng Tuyết
Đội Đội ba người của Dotō
Thuộc tính tự nhiên
Băng Độn
Thuật
Băng Lao Thuật
Băng Độn: Thôn Xuy Tuyết
Nhẫn cụ
Áo Giáp Chakra
Bom Băng (chỉ trong phim)

Kakuyoku Fubuki

Kakuyoku Fubuki (鶴翼フブキ) là một nữ nhẫn giả đến từ làng Tuyết và là thuộc hạ của Kazahana Dotō cùng với hai người đồng đội là Rōga Nadare và Fuyukuma Mizore.

Tổng quan
Mười năm trước thời điểm của cốt truyện, Fubuki có góp phần lật đổ lãnh chúa Băng Quốc thời bấy giờ, Kazahana Sōsetsu, theo lệnh của Kazahana Dotō.


Ngoại hình

Fubuki có mái tóc hồng với hai chùm tóc nhô ra khỏi mũ chùm màu xám và đôi mắt màu xanh lá. Ngoài ra, giống với những thuộc hạ khác của Kazahana Dotō, cô cũng mặc Áo giáp Chakra.


Tính cách

Fubiki là một người rất tự tin và tự cao. Bên cạnh đó, cô cũng rất kiêu ngạo, điều này có thể thấy qua những lần cô nhếc mép trong các trận đánh, hành động này của cô muốn nhắc nhở đối phương rằng đừng nên đánh giá thấp nhẫn giả làng Tuyết.


Khả năng

Giống với đội của mình, Fubuki cũng dùng Băng Độn nhưng đây lại không phải là một huyết kế giới hạn bởi bản thân nó không cần dùng đến tuyết có sẵn, ngoài ra cũng không thấy người sử dụng nó dùng chakra hệ nước hoặc hệ gió, hai nguyên tố tạo nên Băng Độn mà Haku dùng. Fubuki dùng Băng Độn kéo những cột tuyết từ dưới đất lên để cầm tù đối phương, tự vệ và biến chúng thành nhưng thanh tuyết giúp cô có thể bay. Cô còn có thể ném Bom Tuyết được gắn trên kunai và nó sẽ nổ ra nhiều gai tuyết nhọn về hướng đối phương.

Cô mặc bộ Áo giáp Chakra có khả năng bảo vệ bản thân khỏi nhẫn thuật, ảo thuật cũng như khuếch đại chakra của cô. Ngoài ra, cô còn lắp đặt thêm cánh cho bộ áo giáp để có thể dễ dàng trượt trên tuyết.


Tổng quan cốt truyện

Khi một bộ phim mới có sự góp mặt của Kazahana Koyuki được bấm máy ở làng Tuyết, Fubuki và đội của cô đã phục kích đoàn làm phim. Đội 7 sau đó đã bắt đầu nhiệm vụ của mình và đánh trả nhẫn giả làng Tuyết. Fubuki lúc đó đấu với Uchiha Sasuke và đã dễ dàng chống trả những đòn Hỏa Độn của cậu với Băng Độn của cô ta. Lúc Hatake Kakashi đấu với Rōga Nadara, đoàn làm phim cũng như những người còn lại của Đội 7 đã có cơ hội để rút đi.

Fuyukuma Fubuki, Nadare và Mizore sau đó đã được Kazahana Dotō gửi đi để thanh toán nhóm nhẫn giả làng Lá. Fubuki một lần nữa đã đấu với Sasuke nhưng lần này cô đã bị đánh bại nghiêm trọng khi bị hất tung vào người Mizora. Việc đó đã làm cho Áo giáp Chakra của Fubuki phát nổ và giết chết cô.


Ngoài lề

"Kakuyoku" (鶴翼) có nghĩa là "chim hạc" còn "Fubuki" (吹雪) có nghĩ là "bão tuyết".
Fubuki xuất hiện trong Naruto: Ultimate Ninja 2 phiên bản Nhật để hỗ trợ nhân vật.Dịch bởi xdplvjskx
Bbcode bởi xdplvjskx
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum