[Nhân vật] Isaribi

Go down

[Nhân vật] Isaribi Empty [Nhân vật] Isaribi

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 1:49 am

[QUOTE][BIsaribi[/B]

(漁り火, Isaribi)
Lần đầu xuất hiện
Anime
Naruto Episode #169
Xuất hiện trong
Chỉ xuất hiện trong Anime
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật
Sayaka Aida
Tiếng Anh
Bridget Hoffman
Thông tin cá nhân
Giới tính
Nữ
Tổ chức
Hải Quốc
Hệ chakra tự nhiên
Thủy độn
Thuật
Biến thể người cá
Thủy độn: Đại kình thủy


Isaribi (漁り火, Isaribi) là một đối tượng thử nghiệm sống bị kiểm soát bởi Amachi, một nhà nghiên cứu từng đồng lõa với Orochimaru.
Mục lục

Tiểu sử
Tạo hình
Năng lực
Xuất hiện
Ngoài lề
...
Tiểu sử


Isaribi là một phần của thí nghiệm để tạo cho các shinobi có khả năng thở và hoạt động dưới nước. Isaribi là một trong những đối tượng thử nghiệm đầu tiên, và không phải là phiên bản cuối cùng. Cô đã được đưa trở lại Hải Quốc để theo dõi các tàu rời cảng. Do những dải băng của mình, mà cô dùng để che cơ thể đầy vảy, dân làng tấn công cô. Họ sợ hãi và ghét bỏ cô, vì cô là người duy nhất trở về sau khi "Hồn lìa khỏi xác". Bởi vì điều này, Isaribi trở nên hoài nghi của bất cứ ai cố gắng tỏ ra thân thiện với cô ấy (cô ấy đã rất nghi ngờ Naruto khi họ gặp nhau lần đầu). Cô ấy rất xa cách vì sự thù hận cô đã trải qua. Naruto mô tả Isaribi và chính mình rất giống nhau, nếu không muốn nói là y hệt.

TOP

Tạo hình


Isaribi có mái tóc màu tím và đôi mắt đen pha tím. Mặt, tay và chân quấn băng. Cô mặc một chiếc áo phụ tá không tay với quần short màu nâu, cùng với một chiếc khăn quàng màu vàng đơn giản buộc quanh eo. Cô chuyển sang màu xanh lá khi biến hình và xuất hiện như một sinh vật người lai cá

TOP

Năng lực


Do thí nghiệm của Amachi lên cô ấy, mà cô ấy có khả năng biến đổi thành người cá. Isaribi là một thợ lặn tài năng, có thể giải cứu Naruto từ dưới đáy biển cũng như đánh bại các phân thân của cậu dưới nước chỉ với thể thuật . Biến thể người cá cho phép Isaribi tăng khả năng hoạt động và có thể thở dưới nước. Isaribi có thể sử dụng Thủy độn, có thể thấy uy lực của nó qua đòn tấn công đối thủ bằng cách phun ra hơi nước mạnh mẽ.

TOP

Phần 1
Hồi: Hải Quốc.

Biến thể người cá của Isaribi
Isaribi được hứa hẹn rằng cô sẽ trở lại hình dạng con người nếu cô ấy tuân thủ các yêu cầu của Amachi. Cuối cùng, cô ấy tấn công tàu và giết chết một số thủy thủ dưới dạng Kaima, một con quái vật biển.

Cô ấy đã cứu Naruto, người đã được phân công điều tra các cuộc tấn công của mình, khỏi chết đuối trên biển và chăm sóc anh ấy đến khi hồi phục lại. Naruto nhanh chóng biết được về sự thù ghét của dân làng đối với cô khi một nhóm trẻ con tấn công cô. Khi Naruto và nhóm của cậu đã phát hiện ra vai trò của Isaribi trong các cuộc tấn công, Naruto khuyên cô từ bỏ nó nhưng không thành công, nói với cô rằng nếu cô ấy tiếp tục, cô ấy thực sự sẽ trở thành một con quái vật. Isaribi từ chối, tin rằng cậu không thể hiểu được về sự đau khổ của cô.

Sau đó, cô tham gia vào cuộc tấn công khác, khiến cho đội của Naruto can thiệp, và ngừng cuộc chiến với Naruto, người một lần nữa cố gắng thuyết phục cô dừng các cuộc tấn công lại. Sau đó, cậu đã chiến đấu Amachi, với ý định buộc hắn phải chữa trị cho Isaribi. Trong trận chiến, Isaribi biết rằng Naruto là jinchūriki của Cửu vĩ hồ, đã cũng phải trải qua sự đau thương tương tự như cô từng gặp phải. Với sự phát giác này, Isaribi từ bỏ Amachi.

Sau khi bị đánh bại, Amachi cố gắng thuyết phục Isaribi giúp hắn trốn thoát, nhưng cô từ chối, nhắc lại cảnh báo của Naruto với cô ấy. Amachi tiết lộ rằng hắn không có cách nào chữa khỏi cho tình trạng của cô, và rằng hắn đã lên kế hoạch vứt bỏ cô khi không còn hữu ích. Cô trở lại Konoha với Naruto sau khi Amachi bị đánh bại, hy vọng rằng Tsunade có thể chữa cho cô.

TOP

Ngoài lề

Isaribi có nghĩa là một ngọn lửa được sử dụng để thu hút cá vào ban đêm.
Khi Isaribi chuyển về hình dạng con người tại nơi ẩn náu sau khi chạy trốn khỏi Anko và đồng đội, những miếng vảy trên mặt cô nằm ở dưới mắt phải chứ không phải mắt trái.
Không giống như Amachi, quần áo của Isaribi được phục hồi nguyên dạng bằng cách nào đó khi cô trở lại dạng người
Isaribi là một trong số ít các nhân vật trong phim đi vớ tabi, và là một trong một số ít các nhân vật đi chúng mà không kèm theo dép hoặc bất kỳ loại giày nào.
Isaribi từng xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng thời thơ ấu của Anko. Điều này có nghĩa rằng Isaribi lớn tuổi hơn nhiều so với bề ngoài của cô ấy.

TOP[/QUOTE
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing.
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum