[Nhân vật] Inuzuka Hana

Go down

[Nhân vật] Inuzuka Hana Empty [Nhân vật] Inuzuka Hana

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 1:50 am

Inuzuka Hana
Naruto

Inuzuka Hana (犬塚ハナ)

Xuất hiện lần đầu
Manga Chương 137
Anime Naruto tập 79
Phim Naruto 5 : Ngục máu
Trò chơi Naruto : Ultimate Ninja 3
OVA Finally a clash! Jōnin vs. Genin!! Indiscriminate Grand Melee Tournament Meeting!!
Xuất hiện trong Manga, Anime và phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Saitō Eri
Tiếng Anh Kari Wahlgren
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 13 tháng 4
Giới tính Nữ
Tuổi Phần I : 18
Phần II : 21
Chiều cao Phần I : 170.3 cm
Cân nặng Phần I : 52.5 kg
Nhóm máu O
Phân loại Ninja trị thuơng
Nghề nghiệp Bác sĩ thú y
Tham gia Làng Lá
Đội Sư đoàn 5
Cộng sự Ba anh em Haimaru
Tộc Inuzuka
Cấp bậc
Cấp bậc Ninja Phần I : Chūnin
Số đăng kí Ninja 012368
Gia đình
Inuzuka Tsume (mẹ)
Inuzuka Kiba (em trai)
Thuật
Nha Chuyển Nha
Tứ Cước Thuật
Hana Inuzuka (犬塚ハナ, Inuzuka Hana) là một nữ ninja trình độ chūnin của làng Lá cũng như tộc Inuzuka. Cô là một ninja trị thương cho thú vật rất giỏi. Những con vật đồng hành với cô là ba chú chó ninja sinh ba - anh em Haimaru.Tính cách
Ngoại hình
Năng lực
Thuật trị thương
Phần 1
Hồi : Kì thi Chuunin
Hồi : Xâm chiếm làng Lá
Hồi : Tìm lại Sasuke
Các hồi thêm vào trước Shipuuden
Phần 2
Hồi : Cuộc xâm lược của Pain
Hồi : Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả
Phim
Naruto Shippuuden 5 : Ngục máu
Ngoài lề
Trích dẫn
Tính cách


Hana điềm tĩnh và biết kiềm chế hơn em trai Kiba và cả bà mẹ Tsume. Dù vậy, vẫn có những lúc cô trở nên hung dữ đúng như bản chất của gia tộc mình, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ làng. Giống như những người khác trong tộc Inuzuka, Hana rất trung thành vơi gia đình, và còn rất thân thiết với Kiba. Có thể thấy rõ cô rất suy nghĩ sắc bén và rất quan tâm tới các thuật trị thương, đặc biệt là những thuật gắn liền với lĩnh vực thú y.


Hana là một người rất chu đáo và biết quan tâm, cô chăm sóc Kiba và ngôi nhà khi Tsume đi xa để làm nhiệm vụ. Dù là một bác sĩ thú y rất tài năng, cô lại không giỏi lắm về nữ công gia chánh, vì cô vá chiếc quần bị cắn của Uzumaki Naruto không được tốt lắm : nó trông như được vá bằng mũi khâu vết thương trong y tế hơn là khâu quần áo thông thường. Cô cũng thương yêu em trai cũng nhưng những chú chó của mình.

Ngoại hìnhHana và những chú

chó ninja của cô
Hana có mái tóc nâu dài buộc kiểu đuôi ngựa với hai lọn tóc xòa xuống mặt. Mắt cô to, màu đen. Cô bôi son môi nhẹ và có hình xăm hai chiếc nanh truyền thống của tộc Inuzuka trên hai má, cùng với một hình xăm giống một bông hoa ở bắp tai phải (có thể liên quan tới tên của cô, "hana" có nghĩa là "hoa" hoặc "mũi"). Khi làm nhiệm vụ ở trong làng, cô thường mặc đồng phục y tế màu be của làng Lá, và khi chiến đấu là một phiên bản áo khoác của làng - ôm sát người, không có túi trước ngực. Cô không kéo khóa phần trên áo và để lộ đường xẻ ngực. Cô cũng mặc quần soóc ôm dài tới trên đầu gối, quấn băng ở ngay phía dưới hình xăm trên cánh tay và đeo băng bảo vệ cổ tay. Dễ thấy rằng ngoại hình của Hana thanh hơn so với các thành viên khác trong gia đình, không có đôi mắt mở rộng giống chó hay tròng mắt thu hẹp và mái tóc bù xù. Trong Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả thứ tư, cô mặc đồng phục thường của ninja làng Lá và đeo băng bảo vệ trán của Liên minh Nhẫn giả.
Năng lựcHana và những chú chó

sử dụng Nha Chuyển Nha
Là một thành viên tộc Inuzuka, Hana chiến đấu kết hợp với những cộng sự thân thiết của mình - ba anh em nhà Haimaru. Cô thông thạo các thuật của gia tộc, có thể sử dụng rất tốt Tứ Cước Thuật - thuật tạo nên căn bản cho phần lớn các đòn tấn công của gia tộc. Điều này được chứng minh trong Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả thứ tư, khi cô sử dụng Nha Chuyển Nha - một thuật mà thay vì xoay (như trong Nha Thông Nha), cô và các chú chó ninja lăn với tốc độ cao và xé nát đối thú. Như các thành viên khác trong gia tộc, cô cũng là giỏi việc truy lùng, sử dụng khả năng cảm nhận mùi vị đã được tăng cường để phát hiện và truy bắt mục tiêu. Điều này có thể thấy trong anime khi cô được giao nhiệm vụ truy tìm Akamaru đang bị ốm và chăm sóc cho chú chó.


Thuật trị thương


Hana là một ninja trị thương - lĩnh vực đòi hỏi khả năng điều khiển chakra rất tốt cũng như kiến thức phong phú. Chuyên môn của cô là về thú y và cô đã cho thấy năng lực của mình trong việc trị thương, có thể chữa lành cho Akamaru đang bị thương nặng trong trận chiến của nó Kiba với Sakon và Ukon trong nhiệm vụ tìm lại Uchiha Sasuke.


Phần 1Hồi : Kì thi Chūnin


Trong anime, trước khi cuộc xâm chiếm bắt đầu, Hana cùng ba anh em Haimaru và một nhẫn giả khác được giao nhiệm vụ đi điều tra một tin đồn về sự nhiễu loạn ở một khu vực trong làng. Trên đường tới nơi ấy, họ gặp phải Yakushi Kabuto và Hana khuyên hắn về nhà sau khi biết rằng hắn không biết về tình hình lúc ấy.
Hồi : Xâm chiếm làng Lá


Trong cuộc xâm chiếm làng Lá, Hana giúp mẹ cô cùng các chú chó cộng sự của họ - ba anh em Haimaru và Kuromaru - bảo vệ làng trước những ninja từ làng Âm thanh và làng Cát. Sau đó tron anime, cô có mặt trong đám tang Hokage đệ Tam và tưởng nhớ cái chết của ông.
Hồi : Tìm lại Sasuke
Hana trị thuơng cho Akamaru
Cô bám theo trận chiến của Kiba với Sakon và Ukon, sau đó chăm sóc vết thương cho Akamaru và cam đoan với Kiba là chú chó sẽ ổn
Các hồi thêm trước Shippuuden


Trong anime, Akamaru mắc phải một chứng bệnh từ một loại vũ khí sinh học, khiến nó trở nên hung dữ vào ban đêm. Hana cũng các bác sĩ thú y khác ở bệnh viện được giao nhiệm vụ cứu chữa nó. Bệnh viện không thể hoàn thành việc chữa trị trước khi Kiba cướp Akamaru ra ngoài, không tin tưởng để các bác sĩ khác chăm sóc chú chó. Các ninja trị thương của làng giao cho Hana một liều thuốc với hiệu suất thành công / thất bại là 50/50. Cô và các chú chó của mình được Tsunade giao việc tiêm nó cho Akamaru trước khi chứng bệnh trở nên không thể cứu chữa được. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Kiba, Naruto và những chú chó của mình, cô đã cứu được Akamaru.


Phần 2


Hồi : Cuộc xâm lược của Pain


Trong anime, Tsume nói rằng Hana đang chăm sóc các chú chó ninja khi Pain xâm lược. Sau đó, khi Naruto đánh bại Pain, cô có mặt cùng các dân làng khác để ăn mừng chiến thắng của cậu.
Hồi : Chiến tranh Thế giới Nhẫn giảHana được phân vào

Sư đoàn 5
Hana tham gia Liên minh Nhẫn giả và là thành viên của Sư đoàn 5. Cô trách mắng Kiba vì nghĩ cuộc chiến chỉ là một trò chơi. Mifune cử cô cùng các thành viên của sư đoàn 5 tới hỗ trợ sư đoàn của Kitsuchi sau khi được thông báo họ đã tìm thấy kẻ thù đang di chuyển dưới lòng đất. Khi đoàn quân Zetsu Trắng được Kitschi và Kurotsuchi đưa lên mặt đất, Hana cùng em trai tấn công các phân thân với thuật Nha Chuyển Nha.


Phim


Naruto 5 : Ngục máu


Hana có mặt trong những hồi tưởng của Naruto về những người dân làng Lá khi cậu đang tập trung chakra sức mạnh tự nhiên để sử dụng Hiền Nhân Thuật.


Ngoài lề

"Hana" thường được hiểu là "hoa", nhưng trong trường hợp này, nó được dịch là "mũi".
Theo như các databook :
Hana luôn rất vui vẻ học tập.
Thức ăn yêu thích của cô là món tsukune.

Tham khảo
↑ 1.0 1.1 Databook thứ hai, trang 26
↑ Databook thứ tư, trang 208
↑ Naruto: Shippūden tập 307Dịch - BBCode : Shireka
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum