oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Haruno Kizashi

Go down

[Nhân vật] Haruno Kizashi Empty [Nhân vật] Haruno Kizashi

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 2:11 am

Haruno Kizashi春野キザシ, Haruno Kizashi

Debut
Hoạt hình Naruto Shippūden tập 271
Phim Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả
Xuất hiện trong Hoạt hình và phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Yasunori Matsumoto
Cá nhân
Giới tính Nam
Liên kết với Làng Lá
Gia đình
Haruno Mebuki (vợ)
Haruno Sakura (con gái)
Sơ lược

Haruno Kizashi (春野キザシ) là một nhẫn giả của làng Lá.

Cá nhân

Kizashi là một người rất vui tính và có sức hút, ông nhiền lần giỡn cợt với mọi người xung quanh và còn thường chơi chữ khiến vợ ông bực mình. Sự hung hăng giữa hai người có thể lấn át mọi người xung quanh khi họ thường cải nhau trên những chuyện nhỏ nhặt, bằng chứng là Ino đã gọi họ là "dữ dội như mọi khi". Ngoài chuyện đó ra thì Kizashi là một người rất tốt bụng và biết quan tâm đến lợi ích của con gái mình như lúc ông lộ rỏ sự lo lắng khi thấy con gái mình không được bình thường.

Diện mạo


Kizashi và Mebuki trong thế giới xen kẽ.
Kizashi là một người có khuôn mặt thánh thiện với mắt màu xanh dương, và tóc nâu đục có hình hoa anh đào — có thể là ám chỉ đến tên con gái ông. Ông còn có râu mép mọc dài ra tới ria mép và nhiều râu mọc lổm chổm ở cằm. Ông mặc một bộ hòa phục rộng màu xanh dương tối và áo lót bên trong có tay áo dài hơn tay áo hòa phục. Ngang bụng ông buộc một dây lưng bằng lụa và ông mặc quần màu đỏ tía dài qua đầu gối một chút với một đôi dép đơn giản. Ông còn mang một sợi dây chuyền bạc có mặt hình hoa anh đào màu hồng với một cánh hoa có màu đỏ đậm.

Kizashi của thế giới xen kẽ mặc bộ trang phục thông thường của nhẫn giả làng Lá, bao gồm cả áo giáp bên ngoài. Tuy nhiên, ông không mang băng đầu bảo vệ của làng.

Phần II
Đường đến với Sakura

Sakura đột ngột ôm lấy ba mẹ cô.
Sau đi mua sắm ở một thị trấn với vợ về, Kizashi gặp Ino và một Sakura trông có vẻ mơ hồ ở trước cửa nhà họ. Gặp ba mẹ mình, Sakura chạy đi trong nước mắt. Kizashi sau đó là tìm thấy mặt dây chuyền mà Sakura làm rơi và vợ chồng ông đã chạy theo Sakura để đưa lại nó mà không biết con gái mình bị gì. Khi trả lại mặt dây chuyền, ông nói là ông cũng có một cái tương tự và cho Sakura xem. Việc đó đã gợi lại kí ức của con gái họ và cô rốt cuộc đã biết được chuyện gì đang xảy trước. Trước khi Ino có thể giải thích việc Sakura bị mất trí nhớ, Sakura đã ôm chặt ba mẹ mình và cảm ơn họ.

Cuối tập phim có thể thấy Sakura đó là một người đến từ thế giới xen kẽ và sợi dây chuyền chính là thứ cha cô để lại cho cô trước khi ra trận.

Phim
Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả

Kizashi là Hokage Đệ Tứ trong thế giới xen kẽ.

Trong lịch sử của thế giới xen kẽ, Kizashi đã trở thành Hokage Đệ Tứ thay vì Minato. Trong khoảng thời gian đó, làng đã rơi vào một cuộc chiến lớn và trước khi ông và vợ mình hi sinh để bảo vệ làng, Kizashi đã đưa con gái của mình một sợi dây chuyền trước khi ra trận. Sau đó, Sakura trong thế giới xen kẽ đã trở thành một cô nhi.

Tạo hình và khái niệm

Mặc dù ông không bắt nguồn từ truyện tranh, tính cách và thiết kế của Kizashi là do Kishimoto Masashi nghĩ ra, do anh có tham gia thực hiện bộ phim Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả. Kishimoto nói rằng anh luôn muốn cho họ vào cốt truyện chính nhưng không tìm được thời điểm thích hợp. Anh cũng nói thêm là việc Kizashi và vợ ông luôn giỡn cợt với nhau là ý định ban đầu của anh cho cặp vợ chồng này.

Linh tinh
Kizashi có thể được dịch là "dấu hiệu" hoặc "điềm báo".
Mặc dù mô phỏng mốc thời gian trong truyện khi Hokage Đệ Tứ và Kushina hi sinh, Kizashi và vợ ông lại khác ở chỗ là họ trước đó đã sống nhiều năm cùng với con gái mình còn Minato và Kushina đã qua đời ngay trong cuộc chiến, không lâu sau khi sinh Naruto.

Tham khảo
↑ Naruto: Shippūden episode 361

Dịch: xdplvjskx
Trình bày + Ảnh: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum