[Nhân vật] Ōtsutsuki Hamura

Go down

[Nhân vật] Ōtsutsuki Hamura Empty [Nhân vật] Ōtsutsuki Hamura

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 2:29 am

otsutsuki HamuraOotsutsuki Hamura

(大筒木ハムラ)
Lần đầu xuất hiện
Manga
Chương #670
Xuất hiện trong
Chỉ manga
Thông tin cá nhân
Giới tính
Nam
Trạng thái
Coi như đã chết
Huyết kế Giới hạn
Byakugan
Gia đình
Ootsutsuki Kaguya (mẹ)
Ootsutsuki Hagoromo (anh trai)
Asura (cháu trai)
Indra (cháu trai)

Ootsutsuki Hamura (大筒木ハムラ) là con trai của công chúa Ootsutsuki Kaguya và là em trai song sinh với Ootsutsuki Hagoromo. Cùng với anh mình, ông là một trong những người đầu tiên được sinh ra với chakra chảy trong mình.

╳╳╳Xuất thânHagoromo, và Hamura sơ sinh cùng mẫu thân
Kaguya Ootsutsuki sinh ra hai con trai, những con người đầu tiên mang chakra trong mình. Để chuộc tội cho mẹ, Hagoromo cùng Hamura đánh bại Thập Vĩ và Hagoromo trở thành jinchuuriki của nó.


Ngoại hình

Hamura là một người đàn ông cao lớn với đôi mắt màu trắng đơn điệu, hai khối u giống như chiếc sừng trên trán thừa hưởng từ người mẹ, và không có lông mày. Ông có mái tóc dài màu trắng với tóc mái xéo sang trái và một lọn tóc dài đến ngang cằm rủ xuống bên phải khuôn mặt. Ông mặc một chiếc kimono dài màu sáng với họa tiết sáu magatama màu đen và quần sẫm màu. Thanh kiếm của ông nằm trong vỏ đeo bên hông trái. Trên bàn tay trái của ông còn có một hình trăng lưỡi liềm màu đe, biểu tượng cho m.


Khả năng


Là một trong các nhân vật mạnh nhất trong lịch sử, ông có khả năng đánh bại Thập Vĩ khi hợp sức cùng anh trai. Trong trận chiến, ông cầm cây quyền trượng và sử dụng một thanh kiếm với kiếm thuật vô cùng điêu luyện. Ta cũng cần lưu ý rằng ông được thừa hưởng nguồn chakra mạnh mẽ của người mẹ.


Đồng thuật

Hamura có được những năng lực tiêu chuẩn của đồng thuật nhờ Byakugan ở cả hai mắt, như: tầm quan sát gần 360 độ (trừ một điểm mù nhỏ ở đốt sống ngực trên), quan sát bằng tia X, và khả năng nhìn thấy đường đi của chakra.Phong ấn thuật

Khi hai anh em cùng hợp sức, ông có thể sử dụng thuật phong ấn cực mạnh để phong ấn Thập Vĩ trong Hagoromo.

Dịch: Ashura_ou | Bbcode: xdplvjskx | Nguồn:
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum