oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Hạng ninja] Kazekage

Go down

[Hạng ninja] Kazekage Empty [Hạng ninja] Kazekage

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 9:45 pm

Kazekage

12Những bức tượng của các cựu Kazekage.Kazekage (風影; nghĩa đen là "Phong Ảnh") là những người đứng đầu của làng Cát. Khiếp sợ và kính trọng bởi cả thế giới, họ là những người làm cho làng Cát trở thành một làng hùng mạnh và vĩ đại dù có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, là những người đào tạo những nhẫn giả vĩ đại cũng có cái giá của nó, tất cả các Kazekage, tính luôn người hiện tại, đã bị giết dưới tay của những tay sát thủ. Do đó, dòng dõi Kazekage tương truyền là bị nguyền rủa. Những bức tượng của các cựu Kazekage được đặt trong phòng nơi mà hội đồng của làng Cát hội họp, giống như Tượng đài Kazekage.


Danh sách Kazekage

Kazekage Đệ Nhất
Kazekage Đệ Nhất.


Kazekage Đệ Nhất (初代風影, Shodai Kazekage; nghĩa đen là "Nhất Đại Mục hoặc Sơ Đại Phong Ảnh") là người thành lập làng Cát, và nghe nói ông đã tập hợp các nhẫn giả sống ở sa mạc dưới sự kiểm soát của mình.

Kazekage Đệ Nhị
Kazekage Đệ Nhị.


Kazekage Đệ Nhị (二代目風影, Nidaime Kazekage; nghĩa đen là "Nhị Đại Mục Phong Ảnh") là người kế thừa Kazekage Đệ Nhất. Ông là người đầu tiên nghiên cứu về vật chủ, một nỗ lực để giữ vững sức mạnh của làng. Ông đeo một cái mặt nạ che nửa mặt dưới của mình.

Kazekage Đệ Tam
Kazekage Đệ Tam.


Kazekage Đệ Tam (三代目風影, Sandaime Kazekage; nghĩa đen là "Tam Đại Mục Phong Ảnh") là người đứng đầu làng Cát trước Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ ba và được xem là Kazekage mạnh nhất của làng.

Kazekage Đệ Tứ
Kazekage Đệ Tứ.


Kazekage Đệ Tứ (四代目風影, Yondaime Kazekage; nghĩa đen là "Tứ Đại Mục Phong Ảnh") là người đứng đầu trước kia của làng Cát.

Kazekage Đệ Ngũ
Gaara, Kazekage Đệ Ngũ.


Gaara (我愛羅, Ngã Ái La), còn được biết đến như là Ngã Ái La Sa Bộc (砂瀑の我愛羅, Sabaku no Gaara), là một nhân vật hỗ trợ chính của bộ truyện, và ban đầu được giới thiệu như một nhân vật phản diện. Cậu lúc đầu là vật chủ của Shukaku: Nhất Vĩ, và trong Phần II, cậu trở thành Kazekage Đệ Ngũ (五代目風影, Godaime Kazekage; nghĩa đen là "Ngũ Đại Mục Phong Ảnh") của làng Cát, và vĩ thú trong người anh đã bị lấy ra bởi Akatsuki.


Linh tinh
Y phục của Kazekage được miêu tả ban đầu là màu xanh dương trong hoạt hình, nhưng đã được đổi sang màu xanh lá của truyện tranh trong Naruto: Shippūden tập 199.
Trong chương 266, những bức tượng Kazekage cho thấy Kazekage đeo mặt nạ là Đệ Nhất, còn Kazekage đầu trọc là Đệ Nhị. Tuy nhiên, trong cuốn databook thứ ba, Kazekage đeo mặt nạ lại là Đệ Nhị, và Kazekage đầu trọc lại là Đệ Nhất.

Tham khảo
Cuốn databook thứ ba, trang 64
Naruto chương 266, trang 8

Dịch: Danh Phan
Ảnh + Trình bày: Xôi Gói Lá Bàng
Nguồn:


__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum