[Hạng Ninja] ANBU - Ám Bộ

Go down

[Hạng Ninja] ANBU - Ám Bộ Empty [Hạng Ninja] ANBU - Ám Bộ

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 9:51 pm

ANBU - Ám Bộ


ANBU (暗部, dịch nghĩa: Ám Bộ), viết tắt của cụm từ Ansatsu Senjutsu Tokushu Butai (暗殺戦術特殊部隊 - Đội Chiến thuật và Ám sát Đặc biệt, phiên bản tiếng Anh là ANBU Black Ops), họ nhận lệnh trực tiếp từ Kage và tiến hành các nhiệm vụ có cấp độ cao và đặc biệt như ám sát và tra tấn. ANBU thường làm việc theo đội được thành lập do yêu cầu của nhiệm vụ để đảm bảo thành công tối đa. Các shinobi trong ANBU được đích thân Kage tuyển lựa, họ được chọn nhờ các kỹ năng đặc biệt và khả năng của cá nhân họ.
Tuổi tác, giới tính, lý lịch hay thứ hạng không ảnh hưởng gì đến quyết định họ có được chọn hay không.


Đồng phục


Hình xăm
Các thành viên của ANBU đeo các mặt nạ hình thú vật bằng sứ để phân biệt họ với các shinobi bình thường và cũng để che giấu thân phận của họ. Họ cũng có một bộ đồng phục chuẩn bao gồm bộ giáp màu xám và đen, găng tay kim loại và một hình xăm xoắn ốc trên vai trái ( thành viên ANBU nữ có hình xăm trên vai phải để xác định giới tính giữa các thành viên trong ANBU ). Một số thành viên khoác một chiếc áo choàng đen bên ngoài đồng phục và trưởng nhóm có thể khoác áo choàng màu trắng. Mọi thành viên ANBU đều có một thanh Katna được giắt sau lưng họ.Các mặt nạ của ANBU
Mục đích

Nhận lệnh trực tiếp từ Kage của họ, các thành viên ANBU bảo vệ làng khỏi các mối đe dọa đặc biệt, thực hiện các nhiệm vụ có độ nguy hiểm cao trong lãnh thổ kẻ thù và giao chiến với các ninja cực kỳ mạnh. Họ cũng chịu trách nhiệm thực hiện các vụ ám sát, theo dõi, giám sát và các nhiệm vụ đòi hỏi các ninja có kỹ năng được huấn luyện đặc biệt.
Vài thành viên ANBU có vai trò như một người thẩm vấn, xâm nhập vào trong suy nghĩ của các ninja thù địch để tìm hiểu các thông tin giá trị cho làng. Nếu một thành viên ANBU bị thương nặng trong trận chiến, họ buộc phải hủy xác để ngăn chặn bất kỳ thông tin nào có thể rơi vào tay kẻ thù.

Trong làng Lá còn tồn tại một nhánh đặc biệt của ANBU với tên gọi Root. Được thành lập và dẫn đầu bởi Danzo, người cử các thành viên đi thực hiện các nhiệm vụ mà hắn tin rằng có lợi cho Konoha. Các thành viên của Root được huấn luyện để từ bỏ mọi hình thức của cảm xúc để tuân theo mọi mệnh lệnh của Danzo mà không cần thắc mắc. Các thành viên của Root cũng có một phong ấn trên lưỡi của họ để ngăn chặn họ nói ra các thông tin về Danzo hay Root. Phong ấn này đảm bảo nếu họ rời bỏ tổ chức hay bị bắt thì các thông tin về Root sẽ không bị tiết lộ.
Trong suốt cuộc tấn công của Pain vào Konoha, Danzo đã ra lệnh cho Root không được trợ giúp làng trong việc phòng thủ.

Làng Sương mù cũng có nhánh ANBU đặc biệt của riêng họ với tên gọi Hunter-nin. Nhiệm vụ chủ yếu của họ là săn tìm các ninja mất tích và giết chúng, sau đó lấy đầu chúng về để làm bằng chứng và hủy phần còn lại của cái xác để kẻ địch không lấy được bất kỳ thông tin nào về họ. Do tính chất nhiệm vụ nên họ còn có mật danh là "Undertaker Squad" – “Đội chôn cất”.

ANBU có kiến thức rộng về cơ thể con người và có thể sử dụng các thuật như Temporary Paralysis Technique – Kỹ thuật Tê liệt Tạm thời và Time Reversal Technique – Kỹ thuật Đảo ngược Thời gian để chiếm lợi thế.Dịch: WolfRider
Trình bày: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum