[Gia Tộc] Yuki

Go down

[Gia Tộc] Yuki Empty [Gia Tộc] Yuki

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 9:52 pm


Tộc Yuki


Gia tộc Yuki
Vai trò
Xuất hiện trong Manga, Anime và Game
Trực thuộc Làng Sương mù
Huyết kế giới hạn Băng độn
Thành viên được biết đến
Haku
Mẹ của Haku
Thuật
Ma Kính Băng Tinh

Haku lúc nhỏ và mẹ (bên trái)Gia tộc Yuki (雪一族, Yuki Ichizoku) sinh sống tại Thủy Quốc. Nhiều năm về trước, tại đây xảy ra nội chiến, các phe phái đã sử dụng ninja để chống lại nhau, trong đó có cả những ninja sở hữu Huyết kế giới hạn. Sau khi cuộc chiến kết thúc, kí ức về những ngày tháng kinh hoàng đó vẫn còn ám ảnh người dân Thủy Quốc khiến họ kì thị và căm ghét bất cứ ai mang Huyết kế giới hạn. Chính vì vậy mà gia tộc Yuki, với Huyết kế giới hạn Băng độn, đã phải lẩn trốn khỏi cộng đồng.

Haku và mẹ của cậu là những thành viên duy nhất được biết đến của gia tộc này. Cả hai hiện đều đã chết. Chuyện gì đã xảy ra với gia tộc này hiện vẫn không được tiết lộ, tuy nhiên có thể phỏng đoán rằng phần lớn đã bị giết hoặc, giống như mẹ của Haku, cố gắng sống bình yên và hòa nhập với đời thường bằng cách che giấu xuất thân của mình. Đến tận Đại chiến thế giới ninja lần thứ tư, khi được nhắc đến, họ và huyết kế giới hạn của họ vẫn bị coi là “bị nguyền rủa”.

Ngoài lề

“Yuki” nghĩa là “tuyết”, một gợi ý khá rõ về huyết kế giới hạn của họ.
Thuật tối cao của gia tộc này là Ma Kính Băng Tinh, tương truyền là đã được truyền qua nhiều thế hệ. Có rất ít phương pháp để ninja có thể đối đầu hiệu quả được nhẫn thuật này.

Tham khảo

Naruto chương 29, trang 8, 10
Naruto chương 522, trang 2
Databook thứ nhất, trang 221

Nguồn: wiki/Yuki_Clan
Dịch: Neko-baa
BBcode: Neko-baa


__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum