[Gia Tộc] Fūma

Go down

[Gia Tộc] Fūma Empty [Gia Tộc] Fūma

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 10:19 pm

Gia tộc FūmaGia tộc Fūma

Vai trò
Xuất hiện trong Hoạt hình và truyện
Thành viên
Súc Sinh Đạo
Sơ lược
Gia tộc Fūma (風魔一族, Fūma Ichizoku) là một tộc nhẫn giả nổi tiếng, ở làng Mưa và Hỏa Quốc. Vẫn không biết là họ đến từ đâu.
Họ nổi tiếng là một tộc hung hăng và chiến đấu với Phi tiêu Fūma khổng lồ; một thứ vũ khí lớn, bốn lưỡi cắt vô cùng sắc bén. Loại phi tiêu này đã truyền ra khỏi tộc Fūma, vì Sasuke đã được nhìn thấy là đang sử dụng nó trong trận đánh với Zabuza và nhiều nhẫn giả khác đã được nhìn thấy sử dụng nó từ trước đến giờ.
Khi du lịch vòng quanh thế giới lúc còn trẻ, Jiraiya đã chạm mặt một thành viên của tộc này trong cuộc chiến. Mặc dù kết quả của cuộc chiến vẫn còn là điều bí ẩn, Jiraiya đã để lại một vết sẹo trên trán của thành viên tộc Fūma này. Nhiều năm sau, Jiraiya lại gặp mặt nhẫn giả này. Lần này, nhẫn giả đó đã trở thành một trong các cơ thể của Pain. Vết sẹo trên đầu hắn đã làm cho Jiraiya nhận ra hắn và tất cả các cơ thể khác của Pain.
Trong phim hoạt hình, một tộc Fūma khác đã được nhìn thấy. Vẫn không biết là tộc Fūma trong phim hoạt hình và tộc Fūma trong truyện có phải là một hay không, nhưng có vẻ là không, vì hai cái tên được viết khác nhau và miêu tả của hai tộc cũng hoàn toàn khác nhau.
Họ

Cái họ Fūma (風魔) nghĩa đen là "Phong Quỷ" và xuất phát từ một gia tộc nhẫn giả có thật với huyền thoại Fūma Kotarō. Fūma Kotarō nghe nói là đã đánh bại và giết một samurai huyền thoại ngang ngửa ông Hattori Hanzō (người đã được dùng để đặt tên cho Hanzō, cuối cùng đã bị đánh bại và giết bởi Pain).


Dịch: Danh Phan
Trình bày: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum