[Arc] Phần Trà quốc

Go down

[Arc] Phần Trà quốc Empty [Arc] Phần Trà quốc

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 11:48 pm

Phần Trà quốc
Phần Trà quốc kéo dài từ tập 102 đến tập 106 của anime Naruto. Naruto, Sasuke, và Sakura đến Trà quốc để giúp Morino Idate thắng một cuộc đua.

Tóm tắtNaruto và Idate
Khi làng Lá đang thiếu jōnin do cuộc xâm lược thất bại của Orochimaru, Tsunade buộc phải sử dụng genin cho nhiều nhiệm vụ nguy hiểm hơn mức bình thường cho phép. Đội 7 (trừ Kakashi, người được giao nhiệm vụ khác) đã được phân công để hộ tống thành viên của gia đình Wasabi của Trà quốc qua một cuộc đua nguy hiểm hằng năm vì có tin đồn rằng gia đình đối thủ Wagarashi đã thuê ninja cho riêng họ để phá gia đình Wasabi. Trên đường đi, họ gặp một thiếu niên kiêu ngạo tên Idate, người công khai cho thấy sự thù hận của mình đối với ninja. Cậu cũng cho thấy tốc độ ấn tượng bằng cách chạy khỏi Đội 7 sau khi để họ trả hóa đơn của mình ở nhà hàng. Khi đến Trà quốc và gặp gỡ gia chủ của gia đình Wasabi, Đội 7 đã bị sốc khi nhìn thấy Idate lần nữa và hiển ra rằng cậu là người họ phải hộ tống.

Trong cuộc đua, Naruto và Idate tiếp tục thể hiện việc không ưa của họ về nhau. Nó cũng tiết lộ rằng Idate thực sự là em trai của của Ibiki, và trước đây là một genin làng Lá. Họ cũng gặp phải bộ ba genin làng Mưa. Sau khi đánh bại bọn chúng, họ đụng độ Rokushō Aoi, một cựu ninja làng Lá, người đã phản bội làng Lá gia nhập làng Mưa. Ban đầu, hắn là giáo viên của Idate và chịu trách nhiệm cho việc Idate trốn khỏi làng Lá. Sống sót sau cuộc tấn của Aoi, Idate giải thích mình đã bị Ibiki cho mình rớt như thế nào ở kì thi Chūnin, Aoi đã lừa Idate vào ăn cắp một cuộn giấy đặc biệt và Thanh gươm Thần Sấm ở làng. Có khả năng liên quan đến Idate, cả hai bị lợi dụng và cần những người khác nhận ra chúng, Naruto đã giúp Idate lấy lại giá trị bản thân của mình và tiếp tục của đua.Idate thắng cuộc đua
Trong lúc cẩn thận để bắt kịp cuộc đua, Aoi đã xuất hiện trở lại và sử dụng Kiếm Sấm đã chế ngự Đội 7. Nhưng nhờ Sasuke đánh Aoi và làm suy yếu thanh kiếm với Chidori của mình, Naruto đã có thể phá hủy nó và đánh bại Aoi với Rasengan của mình. Khi vượt qua nguy hiểm, Idate đã tự do để tiếp tục và giành cho chiến thắng cuộc đua cho gia đình Wasabi. Khi trở về làng, Đội 7 đã được hộ tống bởi Ibiki. Ông không công khai nói rõ sự thật này, nhưng Ibiki đã rất vui vì Naruto đã giúp em trai mình trưởng thành.

Các tập phim


Tập
Tựa đề tập phim
Ngày phát hành bản tiếng Nhật
Ngày phát hành bản tiếng Anh

102
Nhiệm vụ: Giúp người bạn cũ ở Trà quốc
Ngày 22 tháng chín năm 2004
25 tháng tám năm 2007

103
Cuộc đua bắt đầu! Rắc rối ngoài biển khơi!
Ngày 29 tháng chín năm 2004
1 tháng chín năm 2007

104
Chạy đi Idate! Đảo Nagi đang chờ!
Ngày 13 tháng mười năm 2004
8 tháng chín năm 2007

105
Trận đánh ác liệt của Sấm Cuộn!
Ngày 20 tháng mười năm 2004
15 tháng chín năm 2007

106
Bước chân cuối: Văn kiện cuối cùng của sự liều lĩnh
Ngày 27 tháng mười năm 2004
22 tháng chín năm 2007Trích:
Nguồn: wiki/Land_of_Tea_Arc
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Tôn Tử
BBCode: Tôn Tử
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum