oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Động vật] Tonton

Go down

[Động vật] Tonton Empty [Động vật] Tonton

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 11:52 pm

Tonton

Tonton là chú lợn cưng của Tsunade, thường được Shizune chăm sóc.

Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 148
Anime Naruto Tập 85
Movie Naruto: Shippūden the Movie
Game Naruto: Ultimate Ninja 2
OVA Đại hội thể thao Konoha!


Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Keiko Nemoto
Tiếng Anh Megan Hollingshead
Thông tin cá nhân
Giới tính Cái
Chủng loài Heo
Phân loại Thường
Tổ chức Làng Lá
Đội Đội y tế và hậu cần
Cá tính

Tonton quỳ và ngước lên Shizune.

Tonton không muốn Shizune ôm mình.
Trên hết, Tonton là một chú lợn ngoan ngoãn và có lòng tận tụy cao. Cống hiến của cô cho Tsunade được ghi nhận trong trận đấu giữa bà với các Sannin khác, khi mà Tonton đã nghiêm túc quan sát trận đấu trong khi Gamakichi và Gamatatsu cãi nhau. Điều này thậm chí còn được thể hiện trong chiến tranh thế giới ninja lần thứ tư, Tonton đã nghiêm túc hỗ trợ Đội Y tế và hậu cần bằng cách di
chuyển các thùng lớn đến mức chân bị thương.

Tonton không nói bằng ngôn ngữ của con người nhưng vẫn có thể thể hiện các quan điểm của mình thông qua tiếng rên rỉ ("buhi" hoặc là "ỉn"). Có vẻ như là Tsunade và
Shizune có thể hiểu những gì Tonton đang cố gắng để nói. Mũi tonton cũng có vẻ thành thạo trong việc theo dõi, đến nỗi Pakkun có thân thiết với cô ấy.

Ngoại
Tonton có màu hồng nhạt như bất cứ chú lợn nào khác. Má cô lợn có màu hồng đậm điểm trên màu hồng nhạt. Cô luôn mặc chiếc áo màu đỏ và đeo vòng ngọc trai.Khả năngTonton trong tư thế chiến đấu.
Tonton có khả năng đánh hơi không thua gì nhẫn khuyển. Cô đã thông báo ngửi thấy mùi người đòi nợ đến và cứu Tsunade khỏi họ nhiều lần khi họ không ở trong làng Lá. Cô có thể dẫn Shizune, Jiraiya và Naruto đến vị trí của Tsunade sau khi cô bị nhốt trong trận chiến. Ngoài ra, mặc dù kích thước nhỏ của mình, cô ấy đủ khỏe để mang vác được một số thùng ít nhất là phải to bằng cô.

Trong anime, Tonton đã một lần thực hiện thuật biến hình thành Tsunade. Tuy nhiên, khi làm như vậy, cô ấy vẫn không thể nói được.

Phần
I


Tìm kiếm Tsunade

Trong khi đi du lịch với Shizune và Tsunade, Tonton gặp Orochimaru và Kabuto, những người đã hy vọng Tsunade chữa cho cánh tay của Orochimaru. Sau đó, cô ở trên chiến trường xem các trận chiến cùng với Gamakichi và Gamatatsu.

Mizuki trở lại

Tonton xuất hiện ở Trại giam đặc biệt Konoha sau vụ đào thoát của những tên tội phạm. Tonton đã dùng khả năng đánh hơi mùi bọn tội phạm vượt ngục cho đến khi cô cảm thấy nhẹ nhõm với nhiệm vụ của Pakkun.

Phần
II


Cuộc xâm lược của Pain

Tonton có mặt khi Naruto đã được thông báo về cái chết của sư phụ, với Shizune ôm cô trong vòng tay.

Chikara

Tonton có mặt khi Tsunade giao cho đội Kakashi nhiệm vụ điều tra vụ thảm sát ở làng Tonika.

Giam giữ Jinchuriki

Khi Tsunade tỉnh dậy sau cơn hôn mê và nhìn Tonton với vẻ hài lòng cho đến khi Shizune nhầm lẫn tin rằng Tsunade muốn ăn Tonton để lấy lại sức khiến cả hai hoảng hốt.

Thế chiến Shinobi


Tonton mang những thùng nặng.
Trong Chiến tranh Thế giới Shinobi Thứ tư, Tonton vẫn ở bên cạnh Shizune trong Đội y tế và hậu cần. Khi giới thiệu Tonton với các thành viên trong đội, Shizune lưu ý rõ ràng rằng Tonton không phải là thực phẩm. Vào ban đêm khi các quân đoàn Liên minh ninja đã rút lui để bảo vệ và điều trị tại các doanh trại, Tonton bận rộn vận chuyển các thùng xung quanh mặc dù Shizune đã bảo cô đừng quá sức.

Tonton phải nhờ Shizune chăm sóc khi cô bị bong gân chân trước bên phải của mình sau khi mang quá nhiều thùng nặng.

Phim


Naruto 6: Road to Ninja

Trong thế giới ảo thuật, Tonton có màu đen tuyền và dường như là đáng sợ.

Ngoài lề


Trong các trò chơi video Naruto: Ultimate Ninja 2, Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2: Phantom Fortress, Naruto: Ultimate Ninja 3, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4 và Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 5, Tonton được sử dụng bởi Shizune trong thuật "triệu hồi lợn: Tonton", đó là kĩ thuật quay Tonton và ném vào đối thủ. Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4, Tonton được sử dụng như một đồng đội của Shizune, giúp đỡ cô bằng cách biến hình thành Shizune để đánh lạc hướng đối thủ để Shizune ra đòn. Trong Thanh kiếm chakra: vết chém lớn của Shizune, Tonton húc vào bụng đối thủ để Shizune tấn công.
Trong Naruto: Path of the Ninja 2, Tonton có thể được triệu tập để phá vỡ đá trong con đường của người chơi.
Tonton và Shizune có cùng diễn viên lồng tiếng trong cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật của anime.

Dịch bởi Otaku manga
Bbcode bởi xdplvjskx
Nguồn tại wiki/Tonton

__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum