[Động vật] Gama

Go down

[Động vật] Gama Empty [Động vật] Gama

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 11:58 pmGama

Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 90
Anime Naruto tập 52
Game Naruto: Ultimate Ninja 2
Xuất hiện trong Anime, Manga và Game
Thông tin Cá nhân
Giới tính Nam
Loài Cóc
Phân loại Thú triệu hồi
Tổ chức Núi Myōboku
Làng Lá
Thuật
Roi da tình yêu
Gama (蝦蟇, Gama) là con cóc đầu tiên được đặt tên trong toàn sê ri, xuất hiện cùng với Jiraiya. Đây được xem là người giữ cuộn Giấy Cam Kết Triệu Hồi Cóc.

♦ Ngoại hình

Gama là một con cóc rất to, đủ to để cho Jiraya cưỡi lên trên lưng nó. Làn da màu cam của nó được điểm thêm những hình vẽ màu xanh, nó có băng quấn quanh thân và ở hai chân trước, và đeo một sợi dây chuyền với bảy hạt to, với chữ kanji cho từ "lòng trung thành" (忠, chū) ở hạt lớn nhất. Có thể thấy rằng nó có ba cái xoáy ở giữa lòng bàn chân phải được cho là tương tự với chân dung mà ai đó đã vẽ về Jiraya. Trong chiến tranh, nó luôn luôn được thấy với bộ áo giáp trên người, bao gồm áo giáp và đồ bảo vệ tay đi kèm với hai miếng bảo vệ vai truyền thống của các samurai.

♦ Tính cách

Gama chưa được thấy khi nói chuyện, chỉ thấy kêu ộp ộp vài lần ở trong anime, cho nên tính cách của nó chưa được thể hiện. Dù sao, nó cũng được cho là trung thành tuyệt đối với Jiraiya, luôn đi theo và tuân lệnh ông ngay tức thì; nó cũng là thú triệu hồi duy nhất có tư thế đánh giống như Jiraiya.

♦ Khả năng

Gama có vẻ như rất giỏi về thể thuật, rất có ích cho nó với kích thước khổng lồ và những nét đặc trưng tiêu biểu, được thấy khi đang đánh nhau với một ninja giỏi như Ebisu với cái lưỡi dài và có thể mở rộng của nó. Nó cũng có một sức mạnh đáng kể, rất tiện cho việc chặn các đòn đánh của Hoshigaki Kisame, kẻ được biết đến là có sức mạnh rất lớn, với áo giáp của nó, giúp nó bảo vệ được bản thân khỏi việc bị hút chakra từ thanh Samehada của Kisame.

♦ Phần I

Kì thi Chunin

Gama được triệu hồi đầu tiên do Ebisu phá rối Jiraiya ở các suối nước nóng. Sau đó, nó được triệu hồi trở lại để đưa cuộn giấy cam kết triệu hồi của nhà Gama cho Naruto Uzumaki. Nó đã ở đó một thời gian, trong khi nhìn Naruto thất bại trong việc triệu hồi ra một con cóc hẳn hoi.


Gama chặn những đòn tấn công của Kisame lên Naruto.

Tìm kiếm Tsunade

Khi Kisame dự định cắt một cánh tay của Naruto để khơi mào một cuộc chiến. Jiraiya đã đến kịp thời để triệu hồi Gama, người bọc áo giáp, chặn đòn tấn công.

Điền Quốc (Vùng đất của những đồng lúa)

Trong anime, nó được triệu hồi để cứu Naruto thoát khỏi Thổ độn: Kiến lửa của Kagerō .

♦ Phần II

Cuộc xâm lược của Pain

Gama được thấy trong ký ức của Naruto đã dẫn bài luyện tập của Naruto từ phần 1 đến phần 2. Nó, Naruto, Jiraiya và Gamariki được thấy khi đang thiền ở dưới thác nước.

♦ Tham khảo
Naruto chương 90, trang 17.


✓ Nguồn: wiki/Gama"]Narutopedia[/URL
✓ Dịch: Gián con lon ton
✓ BBcode: Lam Nhan
Take out with full credit.
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum