[Động vật] Condor

Go down

[Động vật] Condor Empty [Động vật] Condor

Post by Ninnnnnn on Wed Feb 17, 2016 12:07 am

Condor

(コンドル, Kondoru)
Mr. Ostrich (ダチョウ様, Dachō-sama)
Debut
Anime Naruto Shippūden tập 181
Xuất hiện trong Chỉ có trong anime
Lồng tiếng
Nhật Takeharu Ōnishi
Cá nhân
Giới tính Nam
Loài Đà điểu
Tổ chức Làng Lá
Đội Tứ Thú Ninja
Thuật
Đá Trên Không
Động Đất
Rồng Bay
Gió Cuốn
Đà Điểu Liên Hoàn Cước


Thông tin


Condor (コンドル, Kondoru), còn có tên là Mr. Ostrich (ダチョウ様,Dachō-sama), là phương tiện di chuyển của Đội 7 trong một nhiệm vụ. Sau này, nó trở thành một thành viên của đội Tứ Thú Ninja.

Tiểu sử


Một thời gian sau khi Condor trở về nhà, nó lại trốn thoát, tự rèn luyện để trở thành một đà điểu ninja và học nói. Từ đó, nó xem Uzumaki Naruto là một kẻ địch âm mưu cướp lấy tự do của nó. Nhờ vào sai sót của Sasuke, Condor lại trốn thoát, tự rèn luyện để trở thành một đà điểu ninja và học nói. Kotetsu Hagane, Naruto, Shino Aburame và Rock Lee được giao nhiệm vụ bắt nó. Condor, cùng một vài con thú khác, cố gắng hết sức để được sống tự do ngoài thế giới hoang dã. Nó bị Kotetsu và Izumo Kamizuki đánh bại.

Tính cách


Condor có vẻ khá thông thái vì nó biết vụ Sasuke rời làng Lá, hai năm huấn của Naruto với Jiraiya, và biết luôn cả Tsunade và Jiraiya là những ninja gì. Nó có thói quen gõ đầu người khác liên tục (chủ yếu là gõ Naruto và Sasuke Uchiha).

Ngoại hình


Nó là một con đà điểu cỡ trung bình, đeo ba cái nơ màu hồng ở cổ.

Khả năngCondor thi triển Đà Điểu Liên Hoàn Cước..
Thói quen gõ đầu của người khác đâm ra hữu dụng trong cuộc chiến với nhóm Kanabun. Không lâu sau, nó học được vài chiêu thể thuật khá là mạnh nhờ vào đôi chân khỏe khoắn trời cho. Ví dụ, nó có thể đá đối phương trên không khiến họ lao thẳng xuống đất, hay đạp một cú ngay bụng đối phương trên không hoặc dưới đất (chiêu này khá giống với thể thuật của Rock Lee). Condor còn có thể tạo một cơn chấn động bằng cách giẫm mạnh chân xuống đất. Nhờ kĩ năng sử dụng thể thuật mà Condor đã trở thành một chūnin. Ngoài ra, Condor còn biết cách điều khiển tốt chakra khi đi trên mặt nước.Phần II

Lịch sử làng Lá

Hai năm sau, người ta thấy nó đang kể cho các em bé đà điểu câu chuyện về nó và cuộc so tài với Naruto. Lát sau, Naruto lại đến bắt Condor một lần nữa sau cuộc chiến với Pain.


Đại chiến Shinobi lần thứ tư: Đếm ngược

Condor cùng với các con thú khác.
Condor leo lên một chiến thuyền đến Lôi Quốc. Tuy nhiên, nó cũng bị Naruto tìm thấy lúc cậu đang gặp khó khăn trong giao tiếp với King và một số con thú khác. Naruto hỏi nó có trốn thoát không và Condor trả lời nó chỉ leo lên một chiếc thuyền đến đảo này thôi. Naruto nói rằng tất cả động vật trên đảo, kể cả Condor, đều phải tham gia vào đội quân động vật phục vụ cho Đại chiến Shinobi lần 4 (đây là một lời nói dối của làng Lá nhằm ép Naruto làm nhiệm vụ). Naruto hứa rằng Condor sẽ được tự do nếu nó đồng ý làm phiên dịch tiếng thú cho Naruto. Condor đồng ý. Trong khi King, Don, Chūji và Hippo Boss đang săn đuổi Naruto, Condor tận dụng cơ hội trốn thoát khỏi đảo.Ngoài lề

Câu cửa miệng của Condor là “tự do!”
Condor là nhân vật chỉ xuất hiện trên anime đầu tiên tham gia vào một tập phim nghiêm túc.
Mặc dù có tên, nhưng Condor vẫn bị ghi là “đà điểu” trong danh đề phim (nêu tên tác giả và những người có đóng góp).

Trích:
Hình ảnh: Narutopedia.
Người dịch: The Empress
Bbcode: The Empress
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum