[Động vật] Aoda

Go down

[Động vật] Aoda Empty [Động vật] Aoda

Post by Ninnnnnn on Wed Feb 17, 2016 12:08 am


AODA

(アオダ, Aoda)
Ra mắt
Manga Chương 633
Xuất hiện trong Duy nhất manga
Thông tin cá nhân
Chủng loài Mãng xà
Nhóm Thú triệu hồi
Liên hệ Hang Ryūchi

Aoda (アオダ, Aoda) là một con rắn sinh sống trong hang động Ryūchi, đồng thời cũng là linh thú triệu hồi của Sasuke Uchiha.

TÍNH CÁCH

Trái ngược với Manda, một con rắn có kích thường gần tương đồng, Aoda dường như rất lịch sự hòa nhã và tôn trọng người triệu hồi của nó. Điều này được thể hiện qua việc khi Aoda nói chuyện với Sasuke luôn luôn có hậu tố "-sama" kèm theo và Aoda tuân thủ rất nghiêm túc tất cả mệnh lệnh của cậu.

NGOẠI HÌNH

Aoda là một con rắn khổng lồ màu xanh và đôi mắt màu lục. Nó lớn tới mức dễ dàng cao vượt hẳn lên độ cao nhất của con người và ta dễ dàng so sánh kích thước của nó với thuật triệu hồi lớn nhất. Giống như những loài rắn khác, Aoda sở hữu thụ quan cảm nhận hồng ngoại cực lớn ở bên mũi của nó.

KHẢ NĂNG

Vì là rắn nên Aoda cực kì nhanh và linh hoạt. Không chỉ có thể di chuyển vượt qua thành công mà nó còn có thể rất khéo léo tránh được tất cả những đòn tấn công của cả một đội quân nhân bản Thập Vĩ.

PHẦN II
Arc “Sự trở lại của Thập Vĩ”
Aoda được triệu hồi vào trận đấu cùng với Katsuyu và Gamakichi.
Sau khi Sasuke tự tới địa điểm diễn ra trận đấu chính của cuộc đại chiến Ninja lần bốn (Fourth Shinobi World War), Aoda được triệu hồi cùng với Katsuyu và Gamakichi bởi Sakura và Naruto. Aoda đã hỏi Sasuke muốn như thế nào và đã được cậu ra lệnh dùng mọi thủ đoạn phá vỡ hàng tuyến của đối thủ và cướp lấy cơ thể chính của Thập Vĩ cho Sasuke. Aoda tuân thủ nghiêm túc mệnh lệnh này của cậu và trườn qua đội quân nhân bản Thập Vĩ. Trong khi thực hiện hành động này, Sasuke dùng Susanoo trên Aoda và cả thuật Blaze Release: kĩ thuật Susanoo Kagutsuchi trên cây cung Susanoo rồi nhắm mục tiêu là Thập Vĩ, kết hợp nó với thuật Wind Release của Naruto: Ultra-Big Ball Rasenshuriken để tạo thành thuật Scorch Release: Halo Gale Jet Black Arrow Style Zero. Sau đó, khi Obito Uchiha đã bị điều khiển bởi Madara, Sasuke ra lệnh Aoda đưa ông ta đến Obito. Sasuke tiếp đấy nói với Aoda rằng Aoda có thể rời đi bởi cậu không cần sự hỗ trợ nào nữa.

THÔNG TIN NGOÀI LỀ

Tên của Aoda có thể là tên từ một loài rắn chuột Nhật Bản (Elaphe climacophora), hay còn thường được gọi là Green General (青大将, Aodaishō).
Người dịch: Narcissus
Người BBCode: Nomolies
Pattern credit: greenguy78 & Anomalin @ CL
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum