[Longfic][GaaIno] Trong khi mưa rơi

Go down

 [Longfic][GaaIno] Trong khi mưa rơi Empty [Longfic][GaaIno] Trong khi mưa rơi

Post by Fuyuki on Sun Apr 17, 2016 7:29 pm

Warnings: có lẽ 14 +

Rating: T hoặc M

Category: Romance / Adventure /

Status: chưa hoàn thành

Summary: Ổ dịch bệnh đã bắt đầu bùng phát cách đây một tháng.Không ai biết chính xác nó là cái gì. Nó có các triệu chứng như hạ thân nhiệt và lây lan nhanh hơn cúm. Tất cả những người bị nhiễm đã kết thúc trong bệnh viện trong khoảng một tuần hoặc lâu hơn, cho đến khi họ "chết". Dường như không chính xác trường hợp. Sau khi họ dường như đã chết trong một vài giờ, một sự thay đổi nhanh chóng sẽ diễn ra, và sau đó bạn có điều này ... cỗ máy giết người thèm thịt người, chủ yếu là trái tim. Chẳng bao lâu nó đã được khám phá đây là công việc của Orochimaru. Tất cả những ai cố gắng để chống lại nó đã chết và nuốt dễ dàng. Một số đã được miễn dịch, tuy nhiên. May mắn đó là hầu hết các ninja, khi họ có cơ thể mạnh mẽ hơn và hệ thống miễn dịch mạnh hơn. Thật không may, khi các ổ dịch xảy ra, phần lớn các ninja của làng đi vắng trên nhiệm vụ, rời khỏi làng làm yếu đi, người dân không được bảo vệ. Hầu hết các ninja vẫn bị tiêu diệt. Cho đến nay, chỉ có 10 đội sống sót, chiến đấu cho cuộc sống của họ, không có hỗ trợ trên con đường của mình.

*****************

Chương 1: Mất tất cả

Ổ dịch bệnh đã bắt đầu bùng phát cách đây một tháng.Không ai biết chính xác nó là cái gì. Nó có các triệu chứng như hạ thân nhiệt và lây lan nhanh hơn cúm. Tất cả những người bị nhiễm đã kết thúc trong bệnh viện trong khoảng một tuần hoặc lâu hơn, cho đến khi họ "chết". Dường như không chính xác trường hợp. Sau khi họ dường như đã chết trong một vài giờ, một sự thay đổi nhanh chóng sẽ diễn ra, và sau đó bạn có điều này ... cỗ máy giết người thèm thịt người, chủ yếu là trái tim. Chẳng bao lâu nó đã được khám phá đây là công việc của Orochimaru. Tất cả những ai cố gắng để chống lại nó đã chết và nuốt dễ dàng. Một số đã được miễn dịch, tuy nhiên. May mắn đó là hầu hết các ninja, khi họ có cơ thể mạnh mẽ hơn và hệ thống miễn dịch mạnh hơn. Thật không may, khi các ổ dịch xảy ra, phần lớn các ninja của làng đi vắng trên nhiệm vụ, rời khỏi làng làm yếu đi, người dân không được bảo vệ. Hầu hết các ninja vẫn bị tiêu diệt. Cho đến nay, chỉ có 10 đội sống sót, chiến đấu cho cuộc sống của họ, không có hỗ trợ trên con đường của mình.

"Ch-Chouji!" Tiếng thét dài của Ino xuyên qua không khí băng giá, những đám mây đen che tối xung quanh họ. Cô ấy nhìn trong khiếp sợ khi cơ thể không có sức sống của Chouji rơi xuống đất, một lỗ xuyên qua ngực của anh ấy. Một trong những con thú kỳ lạ nhảy bên trên anh ấy, đào những ngón tay của nó vào trong lỗ và xé toạc tim của anh ấy ở ngoài trước khi ngấu nghiến nó. Cô ấy che miệng để giữ lại để ngăn mình nôn, cơ thể của cô ấy doạ bệnh. Cô chạy về phía con thú kỳ lạ, chém kunai của cô vào lưng của nó. Về để tấn công một lần nữa, cô dừng lại khi nghe thấy Shikamaru gọi ra. Cô quay ngoắt lại để xem anh ta đấu tranh với hai trong số những sinh vật kỳ lạ. "Chờ chút Shikamaru! Tớ đế... "

Đột nhiên cơ thể của cô đã được ném trở lại, đụng vào cây . Cô nhào xuống đất trong một đống nhàu nát, lưng cô đau nhói. Cô nhìn lên khi nó đến một lần nữa, di chuyển giống như ma quỷ như cha cô sử dụng để kể những câu chuyện về của mình ... cha của cô ... Cô lắc đầu mạnh, nắm chặt kunai trong tay cô khi cô nhảy lên, ngăn chặn nó tấn công, ném một số của riêng mình , gần như không thể theo kịp.

Đội đã chiến đấu trong hơn một ngày nay, không còn lại hoặc phá vỡ những gì-để-bao giờ hết. Mức chakra của họ đang sắp cạn một cách nguy hiểm thấp cho một trận chiến, cơ bắp của họ la hét phản đối, cảm giác u mê. Chouji đã cố tiêu diệt phần hầu hết trong số họ với cuộc tấn công Nhục Đạn Chiến Xa của anh, nhưng bây giờ ... bây giờ mà anh ta đi ... nó chỉ còn lại hai trong số họ còn lại để chống lại chúng, không còn Đội hình Ino-Shika-Chou . Cô thở hổn hển vì nó cào vào ngực cô, bốn vết cắt sâu lớn bây giờ rỉ qua máu. Cô tập trung lại chính mình. "Không có thời gian để nghĩ về quá khứ ... Không có vấn đề làm thế nào đây ... "Cô trừng phạt chính mình, chặn với một kunai khi khi cô ấy nâng kunai khác, đâm vào cổ nó và xé nó thông qua, cuối cùng tách biệt đầu.

Cô xoay người lại để tìm Shikamaru trên mặt đất, anh ấy tự đứng lên từ từ. "Shikamaru!" Cô kêu lên, chạy như bay trước mặt anh ấy khi thây ma nam cố tấn công lại. Bàn tay chúng nó cào qua má của cô , để bốn vết cắt sâu. Cô thở hổn hển trong đau đớn, trở lại một cú đấm mạnh vào mặt nó, gửi nó bay về phía sau. Cô nhìn qua vai cô. "Cậu không sao chứ?" Cô hỏi khi anh đứng. "Tớ ... không sao, Ino. Cậu trông tồi tệ hơn tớ! "Anh nói với cô ấy, quay đi không nhìn gay gắt của cô ấy và bắt đầu chiến đấu với một khác.

Cô trở lại với nó mà cô đã đấm, xem nó từ từ đứng lên. Cô nghe thấy Shikamaru đằng sau cô bắt đầu thuật bóng của mình, nghe anh tiếng lầm bầm với thắng lợi. Khi nó đứng lên ,cô ấy thấy được tức giận trong nét mặt của anh ấy. Đôi mắt màu trắng dường như được khóa vào Ino, đôi mắt màu trắng tinh khiết mà tổ chức không có gì, như thể họ đã cán lên vào đầu. Cơ thể của nó hầu như không cho thấy bất kỳ vết thương nào cả, cơ bắp cuồn cuộn của nó khi nó bắt đầu tiến về phía cô, hơi cúi người về phía trước. Các màu xám, da dẻo trông đã rất hoàn mỹ.

Ino, mặt khác, không làm tốt như thế.Thương tích bao phủ của cô từ đầu đến chân, máu nhuộm khắp người cô. Cô giơ tay lên, kunai trong mỗi bàn tay, chuẩn bị cho cuộc đình công. Một tiếng thét nghẹn ngào đưa cô ra khỏi lập trường chiến đấu của cô, đôi mắt mở to khi cô quay về phía hướng của âm thanh. "Sh-shika ..." Ino cất giọng khàn khàn, xem đồng bạn cuối cùng của cô rơi xuống đất, một thây ma đâm xuyên qua trái tim của anh ấy. Thây ma nữ mà anh đã chiến đấu nó đã ngã xuống nhưng nó đã phần nào thành công ... Tuy nhiên, nó vẫn còn đã gây tác dụng một cách ... khủng khiếp. Ra vội vàng, anh phải bắt đầu các cuộc tấn công, không nhận ra rằng anh đã quá gần cây, khiến anh không thể ngả người ra sau và né tấn công riêng của anh ấy.

Bụm chặt miệng cô, cô đã cố gắng để giữ mình không nôn nhưng cô nôn, ho. Sau đó, Ino rồi quay trở lại cho kẻ thù phương pháp của cô ấy, nhưng chỉ là quá muộn. Trước khi cô có thể tiếp tục lập trường chiến đấu , nó đã có bàn tay bót cổ họng của cô, ném cô vào một cái cây. Cô nắm chặt cổ họng của cô, không thể thở được vì nó giữ cô ở đó; nó nâng mặt khác tay, đẩy nó vào trái tim cô.
Fuyuki
Fuyuki

Total posts : 1

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum