[FF] Compilation of Final Fantasy VII

Go down

[FF] Compilation of Final Fantasy VII Empty [FF] Compilation of Final Fantasy VII

Post by Cindy Cindy on Wed Nov 05, 2014 5:40 pm

Compilation of Final Fantasy VII là một loạt các game trong Final Fantasy có cốt truyện liên quan trực tiếp tới Final Fantasy VII. Không như các series tương tự trong Final Fantasy, như Ivalice Alliance, mọi game trong Compilation có cốt truyện tiếp nối nhau với các nhân vật chính được nhắc lại trong các game. Nó bao gồm tất cả các game hoặc các phim liên quan tới Final Fantasy VII. Series phụ này có xu hướng khoa học - viễn tưởng hơn so với hầu hết các game Final Fantasy khác, nhiều thứ trong thế giới được dựa trên nền tảng khoa học và xã hội tiên tiến. Nhóm sáng tạo series này đầu tiên bao gồm Tetsuya Nomura là họa sĩ chính và đạo diễn, Kazushige Nojima là người viết kịch bản, và Yoshinori Kitase là nhà sản xuất.

Các tựa game

Timeline2.png
[sửa] Chính thức

Danh sách đặt theo thứ tự thời gian trong game:

Crisis Core -Final Fantasy VII-: game trên hệ PSP lấy bối cảnh bảy năm trước khi bắt đầu Final Fantasy VII. Zack Fair, một SOLDIER cấp hai được đào tạo bởi Angeal Hewley, người chủ ban đầu của Buster Sword. Zack đánh nhau với bạn thân của Angeal Hewley, Genesis Rhapsodos, một SOLDIER đào ngũ. Đây là tất cả các sự kiện về cuộc sống của Zack cho tới cái chết của anh ngoài ngoại ô Midgar trước khi bắt đầu Final Fantasy VII.
Before Crisis -Final Fantasy VII-: một phiên bản game trên điện thoại di động, lấy bối cảnh sáu năm trước khi bắt đầu Final Fantasy VII và tiếp tục theo thời gian cho tới khi bắt đầu game gốc. Nói về tổ chức Turks và cuộc chiến của họ với tổ chức nổi dậy chống-Shinra, AVALANCHE, tổ chức tiền thân có tham vọng nham hiểm hơn rất nhiều so với tổ chức mà các nhân vật tham gia trong Final Fantasy VII. Chưa bao giờ phát hành ngoài Nhật Bản.
Final Fantasy VII
Final Fantasy VII: Advent Children Complete: một bộ phim CGI, lấy bối cảnh hai năm sau khi kết thúc Final Fantasy VII, nói về thế giới sau thảm họa Meteor. Theo chân Cloud Strife trong cuộc tìm kiếm sự tha thứ của Aerith Gainsborough và Zack Fair vì những thất bại trong quá khứ, để từ đó anh có thể hồi phục sức khỏe cũng như tìm lại hạnh phúc với gia đình mình và với cả Tifa Lockhart. Cloud và các thành viên trong nhóm cùng nhau chống lại ba người trẻ tuổi bí ẩn có mối liên hệ với Sephiroth, những kẻ mang nhiệm vụ tìm kiếm Jenova (người chúng gọi là " Mẹ "), kẻ thù của Planet.
Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-: game PS2 diễn ra một năm sau Advent Children và ba năm sau Final Fantasy VII. Câu chuyện xoay quanh Vincent Valentine và trận chiến của anh với bí mật đen tối cuối cùng của Shinra, tổ chức Deepground liên quan tới quá khứ của Vincent. Qua nhiều đoạn hồi ức, game nói về sự kiện của 30 năm trước Final Fantasy VII, chi tiết về mối quan hệ của Vincent Valentine với Lucrecia Crescent và giáo sư Hojo và sự thất bại của anh khi ngăn chặn sự ra đời của Sephiroth. Game có đoạn kết ẩn nói về sự trở lại của Genesis Rhapodos.
Dirge of Cerberus Lost Episode -Final Fantasy VII-: game di động liên quan tới Dirge of Cerberus, kể lại về chuyến đi của Vicent Valentine tới Nibelheim và trận chiến của anh với Deepground trong suốt quá trình.
[sửa] Liên quan

Logo củaFinal Fantasy VII 10th Anniversary.
Last Order -Final Fantasy VII-: anime OVA làm cho Square Enix bởi MadHouse Studio. Đây là một góc nhìn khác về sự kiện Nibelheim Incident cũng như cuộc chạy trốn của Cloud và Zack, kết thúc ngay ngoại ô Midgar.
On the Way to a Smile: tập hợp các tiểu thuyết nói về các nhân vật của Final Fantasy VII trong thời gian giữa game và Advent Children.
On the Way to a Smile: Episode Denzel: OVA phỏng theo tiểu thuyết On the Way to a Smile: Episode of Denzel, bao gồm Advent Children Complete.
Hoshi wo Meguru Otome: Tiểu thuyết diễn ra song song với Final Fantasy VII. Kể về cuộc hành trình của Aerith Gainsborough trong lòng Lifestream sau cái chết của cô ở giữa game.
Final Fantasy VII: Snowboarding: mini game trên di động phát hành tại Mĩ và gần đây ở Nhật Bản. Game không có cốt truyện, nó chỉ là bản làm lại của mini game trượt tuyết trong Final Fantasy VII.
Final Fantasy VII Lateral Biography Turks -The Kids Are Alright- là một tiểu thuyết viết về chuyện diễn ra không lâu trước các sự kiện trong Final Fantasy VII: Advent Children, được viết bởi Kazushige Nojima và vẽ minh họa bởi Shou Tajima. Nó được xuất bản ở Nhật vào 15 Tháng 12, 2011. Cuốn tiểu thuyết này chủ yếu dõi theo Evan Townshend, một thám tử tư sống ở Edge.
[sửa] Thông tin bên lề

“Công thức" đặt tên hiện tại với "AC" (Advent Children), "BC" (Before Crisis), "CC" (Crisis Core), và "DC" (Dirge of Cerberus) thực chất chỉ là sự tình cờ trong quá trình sản xuất. Cái tên Before Crisis một phần được chọn vì viết tắt là "BC", thể hiện mối liên hệ về thời gian với "AC". Kế hoạch ban đầu cho Crisis Core là đặt tên nó thành "Before Crisis Core", nhưng sau đó được quyết định rằng từ "Before" là không cần thiết.
[sửa] Xem thêm

Compilation of Final Fantasy VII/Allusions

_______________
Ginful
Akachan (e)
Update: 24/10/2012
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum