[FF] Fenrir (Motorcycle)

Go down

[FF] Fenrir (Motorcycle) Empty [FF] Fenrir (Motorcycle)

Post by Kem SU Shu on Wed Nov 05, 2014 6:23 pm

Cloud trên chiếc Fenrir.
Fenrir (フェンリル, Fenriru?) là chiếc mô tô cá nhân của Cloud Strife trong bản Compilation of Final Fantasy VII từ Final Fantasy VII: Advent Children trở đi. Nó là chiếc mô tô 3 bánh (2 cặp phía trước và 1 bánh phía sau) có khả năng chuyển động phi thường cùng với sự kết hợp giữa vỏ kim loại đen bóng bẩy và bộ máy được mạ vàng. Ở hai bên của lốp xe phía trước là một khoang mở rộng phù hợp với tất cả các phần của Fusion Swords, và/hoặc dạng hoàn chỉnh của thanh kiếm.

Fenrir có thể đảo chiều một cách dễ dàng và dường như có thể giữ cho bản thân thẳng đứng và tiến về phía trước mà không cần điều khiển.

Cốt truyện

Khi đang tìm kiếm một loại hình phương tiện dùng trong hệ thống chuyển phát mới của anh, Cloud đã hợp tác với một người lạ mặt để có chiếc xe, điều kiện là cung cấp cho họ thực phẩm và thức uống miễn phí suốt đời tại 7th Heaven. Fenrir nhanh chóng trở thành chiếc xe ưa thích của anh, Cloud luôn mang theo nó kể từ khi anh bắt đầu xa lánh bạn bè của mình do căn bệnh truyền nhiễm Geostigma; Tuy nhiên, anh sớm đụng độ với Kadaj và các Remnants of Sephiroth khác trên xe của họ khi đang đi qua vùng đất hoang xung quanh Midgar. Khi vừa vượt qua cuộc tấn công, Cloud và Fenrir tiếp tục bị vướng vào bộ ba, Cloud buộc phải phá hủy Fenrir để tránh đâm vào đứa trẻ vô tội.

Cuối cùng, Cloud chiếm ưu thế trong cuộc chạm trán cuối cùng của anh và Fenrir vẫn còn tương đối nguyên vẹn, mặc dù bị đánh trúng bởi quả cầu năng lượng của Kadaj. Một năm sau, Fenrir được đưa vào cuộc chiến lần nữa khi Cloud lái nó vào trong Battle of Midgar ở phía trước khu vực tiến công. Khi bước vào tàn tích Midgar, anh rời xe trong khi chiến đấu trực diện với Rosso the Crimson.

Số liệu
Ảnh phác họa Fenrir.
Một số thông số kỹ thuật của Fenrir bao gồm:

Tốc độ tối đa là 400 km/h (ước chừng 250 dặm/giờ).
Có một piston hình bầu dục, động cơ 2 xi lanh và có 2 bánh xe ở phía trước.
Fenrir có một hệ thông điều khiển bằng hông, vậy nên mặc dù nó có tay lái, Cloud có thể điều khiển chiếc xe dễ dàng kể cả khi tay đang cầm 2 thanh kiếm một lúc.
Có vẻ như sử dụng van một chiều, hệ thống van kép hoặc (giải pháp hợp lý nhất) cả hai, Fenrir dường như có thể vừa duy trì tốc độ và vừa tăng tốc khi tay phải của Cloud đang bận cầm thanh kiếm của mình. Và xe có thể tăng ga với điều khiển ở chân.
Sở hữu khoang lưu trữ bên trong ở hai bên trục trước nơi mà Cloud cất những lưỡi kiếm của Fusion Swords.

Xuất hiện khác

On the Way to a Smile

Nguồn gốc của chiếc xe này được tiết lộ trong bộ sưu tập những mẩu truyện ngắn.

Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-

Xuất hiện khác

On the Way to a Smile

Nguồn gốc của chiếc xe này được tiết lộ trong bộ sưu tập những mẩu truyện ngắn.

Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-

Sản phẩm thương mại

Final Fantasy VII: Advent Children một dòng của Final Fantasy Play Arts Action Figures miêu tả 2 biến thể của một bộ cao cấp gồm Cloud và chiếc Fenrir. Vào năm 2012, chiếc áo phông với thiết kế về chiếc Fenrir cũng đã được bán trong cửa hàng trực tuyến của Square.

Play Arts.
Áo phông.

Gallery

Ảnh phác họa.

hẢnh phác họa.

Hình vẽ Fenrir.

Cloud ngồi trên Fenrir.

Fenrir trên Forgotten Capital.

Cloud và Tifa trong Edge.

Fenrir trong khu tàn tích của Sector 5.

Fenrir với cốp hai bên đang mở.

Fenrir trong Reminiscence.

Từ nguyên

Bài chi tiết: Fenrir#Từ nguyên
Thông tin bên lề

Fenrir được thiết kế bởi Takayuki Takeya, người đã đề nghị thiết kế bản nâng cấp cho chiếc xe Hardy-Daytona của Cloud từ Final Fantasy VII. Khi tiếp tục phát triển, chiếc xe trở nên to hơn khi Takeya cảm giác rằng sự nặng nề của nó tác động tốt tới bộ phim.
Các Keyblade Fenrir từ Kingdom Hearts II được mô hình hóa từ khóa xe gắn máy.
Cloud ngồi trên Fenrir xuất hiện trong series Dead Fantasy do fan hâm mộ làm.

________________________

Cập nhật lúc: 21/03/2014
Cindy
Love.Story (e)
Kem SU Shu
Kem SU Shu

Total posts : 124

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum