[Nhân vật] Senor Pink

Go down

[Nhân vật] Senor Pink Empty [Nhân vật] Senor Pink

Post by AmySnow on Tue Nov 04, 2014 8:09 pm

Senor Pink


Senor Pink

[Nhân vật] Senor Pink IBj6JEC8OUwHE

Thông tin
Tên tiếng Nhật セニョール・ピンク
Tên phiên âm Senyōru Pinku
Tên tiếng Anh Senor Pink
Lần đầu xuất hiện Chương 702, Tập 632
Nghề nghiệp Hải tặc
Tuổi 46
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Yamaji Kazuhiro
Trái ác quỷ
Tên tiếng Nhật Sui Sui no Mi
Tên tạm dịch Trái cây bơi-bơi
Ý nghĩa Bơi mượt
Loại Paramecia

Senor Pink là sĩ quan của Đội quân Diamante thuộc nhóm Hải tặc Donquixote.

Mục lục

  Ngoại hình
  Hình ảnh
  Tính cách
  Khả năng và sức mạnh
      Sức mạng thể chất
      Trái ác quỷ
      Vũ khí
  Tiểu sử
      Quá khứ
      Hồi Dressrosa
  Các trận đấu chính
  Vấn đề trong dịch thuật và lồng tiếng


Ngoại hình

Senor Pink là một người đàn ông to béo với đôi môi dày, mái tóc xù màu tối và chiếc cằm chẻ. Ông trùm một cái mũ có dây buộc màu hồng và đeo kính mát phi công màu tím, ngoài ra, ông còn ngậm một cái núm vú màu vàng trong miệng. Senor Pink choàng một chiếc khăn quàng cổ màu xanh với những đốm tròn trắng quanh cổ và một cái yếm hồng bên dưới. Ông mặc chiếc áo ngắn không tay có chữ Let's Baby bên trêntrên và chiếc quần bơi nhỏ có nhiều hình ngôi sao.

Trong lúc nói về Dressrosa bị chiếm, áo của ông có màu sáng và chữ Let's Baby thì có màu tối. Tuy nhiên hiện tại áo ông lại ngược lại với chữ Don't Cry in ở phía sau lưng.


Hình ảnh

Tính cách

Vì một số lý do nào đó, ông được rất nhiều phụ nữ vây quanh và họ dường như rất rất thích ông. Tuy nhiên, ông nói rằng mình quá già đối với họ và bảo họ hãy tìm những người trẻ hơn dù ông lại ăn mặc như trẻ sơ sinh. Ông còn có hơi không đàng hoàng khi mà mặc nhiên xé áo ngực của phụ nữ ra để lau miệng, dẫu thế thì tình cảm của phụ nữ dành cho ông cũng không giảm, và ông còn dùng bàn chải đánh giày để đánh răng.

Ông dường như rất quan tâm đến đồng đội của mình khi cố ý đỡ đòn từ Bệ phóng tên lửa của Franky để Machvise không bị thương trong lúc lơ là cố tấn công Franky. Ông có vẻ vừa tàn nhẫn nhưng cũng vừa trắc ẩn khi mới phút trước gọi Sugar vô dụng thì phút sau đã lo lắng về sự an nguy của cô bé. Ông cũng là một người rất kiêu hảnh khi không dùng kĩ năng của mình để chạy trốn khỏi đối phương.

Lòng trắc ẩn của ông lại bộc phát khi Franky lừa Pink bỏ cuộc chiến và nói dối rằng hắn nghe có tiếng người phụ nữ cần giúp đỡ gần đó. Mặc dù Pink rất giận khi bị lừa nhưng ông cũng cảm thấy an tâm khi không có người phụ nữ nào thật sự cần giúp đỡ.

Mặc dù ăn mặc như em bé và múc núm vú nhưng ông lại nói rằng mình không thích trẻ con.

Khả năng và Sức mạnh

Do ông là một sĩ quan đại diện nhóm Hải tặc Donquixote trong trận chiến giành Mera Mera no Mi tại Đấu trường Corrida và cũng là một phần của sư đoàn Battle Brigade, ông được coi là một đối phương khá mạnh. Có người nói rằng khi bốn sĩ quan tham dự giải đấu thì chắc chắn 100% họ sẽ chiến thắng.

  Khả năng thể chất

Ông sở hữu một sức mạnh rất lớn mà có thể giúp ông vật lộn hoặc hạ một người máy lớn như Franky. Ông cũng là một người có khả năng chịu đựng rất cao khi có thể chịu được đòn đánh trực tiếp từ tên lửa của Franky mà chỉ bị phỏng và bị thương nhẹ.

Nekomimi Punch (ネコ耳パンチ Nekomimi Panchi, nghĩa đen là "Cú đấm tai mèo): Senor Pink đặt nắm tay lên đầu mình để trông như một đôi tai mèo và chạy nhanh đến chỗ đối phương, Sau đó, ông cố húc họ với đầu và nắm đấm của mình. Ông dùng chiêu này lần đầu khi đấu với Franky nhưng đã đánh trúng Kyuin thay vì Franky.

  Trái ác quỷ

Bài chính: Sui Sui no Mi

Senor Pink bơi xuyên mặt đất.
Senor Pink đã ăn Sui Sui no Mi, một trái ác quỷ loại Paramecia cho phép người ăn khả năng bơi trên mặt đất và xuyên tường.

   Vũ khí


Ông được nhìn thấy mang theo một thanh kiếm lúc mười năm về trước nhưng không rõ liệu ông có dùng kiếm giỏi hay không.

Omutsu Bakudan (おむつ爆弾 Omutsu Bakudan, nghĩa đen là "Bom Tả"): Senor Pink kéo ra một dây bom tròn từ trong tả ông ta và ném về phía đối phương. Chiêu ảnh này được nhìn thấy lần đầu khi ông đấu với Franky.


Tiểu sử

   Quá khứ


Ông tham gia vào trận chiếm Dressrosa của Doflamingo. Sau khi Monet mở cánh cổng vào điện, ông và các sĩ quan khác của nhóm Hải tặc Donquixote đã xâm chiến cung điện. Ông đã nói rằng cảnh của Dressrosa nhìn từ cung điện trông thật đẹp.

  Dressrosa

Ông được giới thiệu lần đầu tại Đấu trường Corrida như người đại diện nhóm Hải tặc Donquixote trong giải đấu giành Mera Mera no Mi.

Ông sau đó được nhìn thấy đang canh cổng phía đông của nhà đồ chơi. Khi Franky xuất hiện, trận chiến đã diễn ra. Sau khi Franky gây hư hỏng lớn cho toà nhà và đá văng nhiều người của Doflamingo, Senor Pink đã tiếp cận anh từ phía xấu bằng cách bơi xuyên lòng đất.

Senor Pink đã đấu cận chiến với Franky và dùng một đòn tấn công bất ngờ khiến Franky ngã xuống đất.

Khi Franky bắt đầu bắn tên lửa, Senor Pink đã ôm trọn một quả nhằm bảo vệ Machvise, người đang bị kẹt. Không lâu sau, Thuỷ quân đã có mặt và vây quanh toà nhà đồ chơi, sự có mặt của họ làm Pink rất có chịu.

(ảnh)Senor Pink, Dellinger và Machvise đánh bại Franky.
Ông sau đó được nhìn thấy đứng trên Franky bại trận cùng Machvise, Dellinger và Thuỷ quân.

Sau khi nghe tin Sugar bị ngất, ông đã tỏ ra khó chịu và phỉ báng cô bằng cách gọi cô là chuột nhắt. Tuy nhiên, ông cũng lập tức nói rằng bản thân mong cô bé không bị thương nghiêm trọng lắm, điều này làm những người hâm mộ nữ của ông rất vui sướng.

Sau khi Doflamingo nhốt Dressrosa trong “lồng chim” của hắn và ra giá cho đầu của mười hai người (gồm cả Franky), Senor Pink, Machvise, và Dellinger nhận ra rằng Franky đã biến mất khỏi Nhà đồ chơi.

(ảnh) Senor Pink bắt Luffy.
Họ đã rất ngạc nhiên khi Thuỷ quân không làm gì nhóm Hải tặc Donquixote dù cho sự thật về Doflamingo đã bị phanh phui. Họ sau đó đã nhìn thấy Luffy, Zoro, và Law từ trên trời rơi xuống ngay trước mặt họ. Cả ba sĩ quan đã không chần chừ và lập tức đấu với Law và hai thành viên Mũ Rơm còn lại. Khi họ cố chạy đi, Senor Pink đã bơi nhanh xuyên đất và nắm lấy chân Luffy nhằm tạo cơ hội cho người mình tấn công cậu. Trận đấu của họ đã gián đoạn khi hai người đá khổng lồ là Issho và Pica xuất hiện.

Sau khi Franky đến được nhà máy SMILE và chuẩn bị tấn công toà nhà với Radial Beam, Senor Pink đã bơi đến chỗ Franky và vật hắn xuống không cho phá huỷ nhà máy. Senor Pink sau đó đã nói về ý định muốn phân định thắng thua tại đấy.

Franky sau đó nói rằng có một bà già cần giúp đỡ để làm Pink phân tán đủ lâu trong khi hắn và nhóm người lùn của mình thâm nhập vào nhà máy khi nó được mở khoá từ bên trong. Khi Pink nhận ra rằng mình bị lừa, ông đã xông vào nhà máy và bị Franky đập đầu Kyuin vào đầu ông. Sau khi Franky ngăn không cho Kyuin nổi điên lên, Senor pnik đã tiếp tục trận đấu với hắn.

Những trận đấu tiêu biểu

  Senor Pink vs. Franky (Nhà đồ chơi)
  Senor Pink và Machvise vs. Franky
  Senor Pink, Machvise, và Dellinger vs. Franky (không nhìn thấy)
  Senor Pink, Machvise, và Dellinger vs. Monkey D. Luffy, Trafalgar Law và Roronoa Zoro
  Senor Pink vs. Franky (Nhà máy SMILE)


Vấn đề trong dịch thuật và lồng tiếng


Senor được phát âm là "Señor" hay "Senyor", từ ám chỉ một người đàn ông trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Català, nó tương đương với từ "Mister" trong tiếng Anh. Bản dịch của VIZ dùng "Señor".
Trở về mục lục


Nguồn: http://onepiece.wikia.com/wiki/Senor_Pink | Người dịch: xdplvjskx | BBcoder: AmySnow | [Ohara Wiki - Onepiece.vnsharing.net]
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum