[Mangaka Information] Eiki Eiki

Go down

[Mangaka Information] Eiki Eiki Empty [Mangaka Information] Eiki Eiki

Post by Nygahea on Wed Nov 05, 2014 10:03 pm

[Mangaka Information] Eiki Eiki

[Mangaka Information] Eiki Eiki Dr_myselfEiki Eiki


Eiki Eiki sinh ngày 6/12 (ko rõ năm) Cô bắt đầu sự nghiệp sáng tác manga từ năm 1998. Phần lớn tác phẩm của cô được viết theo thể loại yaoi (phần lớn thôi, vẫn có SA) Một trong những người bạn tốt của cô, cũng là 1 mangaka, là Mikyo Tsuda, ngoài ra còn được biết đến với bút danh Taishi Zaō. Hai người thường sáng tác manga chung, sửa các bức vẽ cùng nhau ..v...v... Cũng có khi cô được coi như 1 người quản lí của Mikyo Tsuda.
Rất nhiều mangaka đã chọn 1 nhân vật nào đó làm đại diện, xuất hiện trong manga của họ như 1 hình ảnh đặc biệt của tác giả. Eiki Eiki đã chọn 1 chú thỏ với chiếc nơ đỏ xinh xắn trên cổ.
Eiki Eiki còn là cháu của Cựu Thủ tướng Nhật Noboru Takeshita, và là chị (hay em nhỉ? cũng không rõ lắm, sorry ) của nhạc sĩ gốc Nhật Daigo Stardust.

_________________________________________

Chân ướt chân ráo bước vào động Đây là lần đầu em trans wiki cũng như tham gia vào Động nên nếu có sai sót gì xin mọi người lượng thứCác Manga
The Art of Loving
Dear Myself
Prime Minister
Train Train
Unmei ni Kiss
World's End
Yuigon
Đồng sáng tác với
Mikyo Tsuda
Color (1999)
Haru Natsu Aki Fuyu (2007) - 1 bộ sưu tập truyện Yu (chẳng hạn như She-Wolf và First Kiss) được xuất bản trong bộ "Yuri Hime".


Nguồn: wikipedia
Người dịch: HHT_113
BB Code: YuzuDoll
Nygahea
Nygahea

Total posts : 31

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum