[Food Love Letter] Lạnh. Ngọt. Và kẹo ngậm bạc hà

Go down

[Food Love Letter] Lạnh. Ngọt. Và kẹo ngậm bạc hà Empty [Food Love Letter] Lạnh. Ngọt. Và kẹo ngậm bạc hà

Post by .:: Huyễn Dạ ::. on Wed Nov 05, 2014 10:34 pm

[Food Love Letter] Lạnh. Ngọt. Và kẹo ngậm bạc hà IbqPe0SjPI971m

Vợ yêu, hôm nay là ngày Valentine đầu tiên của chúng mình. Chúc em một Valentine vui vẻ. Sực nhớ ra mình chưa chuẩn bị quà, đừng giận nha

Ấn tượng của anh về em đầu tiên ngọt ngào lắm. Một cô gái tự tin, có trách nhiệm và giỏi giang nữa. Khi ấy anh đã nghĩ em gần giống với kem dâu, dịu dàng và thanh tú. Chúng ta chỉ thoáng qua nhau, nhưng ấn tượng của em với anh đã khắc sâu.

Nhưng hình như anh sai rồi

Sau đó trong một dịp event, chúng ta có dịp nói chuyện với nhau nhiều hơn. Tất cả bắt nguồn từ một post trên FB cộng đồng của VNS. Anh đang chán muốn chết và chẳng có gì làm nên đã đăng tin "tìm việc". Trong tất cả các hồi âm, anh chợt nhìn thấy một cái tên quen thuộc, cô gái nhỏ lần trước đây mà. Vậy nên anh đã hồi âm cho em trước. Nhờ đó mà chúng ta có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Và anh nhận ra ngoài lớp vỏ ngọt ngào, khi em cáu lên thì cũng sâu cay lắm đấy

Không dễ để nhận ra sự gai góc và cứng cỏi bên trong của em, em đối với ai cũng thể hiện ra lớp vỏ ngoài ngọt ngào của mình, chỉ khi tiếp xúc nhiều, mới biết em cũng không hiền lành như thế. Em vẫn sẵn sàng tranh cãi và "xù lông" lên để bảo vệ những thứ mà em cho là đúng. Không phải cái kiểu cãi cùn và làm ầm ĩ lên khi không như ý muốn, cách phản kháng của em lý trí và có lập luận hơn nhiều.

[Food Love Letter] Lạnh. Ngọt. Và kẹo ngậm bạc hà ImeCyumgKCcPW

Em làm tôi nhớ đến một loại kẹo tôi rất yêu thích khi còn nhỏ. Kẹo Golia bạc hà, dạo trước lúc đi mua đồ tết chợt thấy họ sản xuất lại, làm tôi không nhịn được lại nhớ đến em. Lớp vỏ ngoài ban đầu thì ngọt ngào, nhưng cắn một cái thì lại là vị bạc hà mạnh đến gay mũi và mát lạnh, nhiều khi sẽ cảm thấy hơi đắng đắng. Nhưng kiên trì ngậm đến cuối thì sẽ thấy ngọt ngọt nơi cổ họng, vị mát lạnh và hơi cay nơi đầu lưỡi thì còn vương mãi
khiến người ta nhớ hoài. Loại kẹo khiến anh nghiện hồi còn nhỏ nhỏ, sau này thì không thấy họ bán nhiều nữa.

Trước đây trên Vnsharing, anh chỉ độc lai độc vãng, chỗ nào vui thì ghé vô chơi chút, những event mà cần hợp tác đồng đội, hay những yêu cầu cần tới bạn bè.. chẳng bao giờ anh làm mà quyết định bỏ luôn. Từ ngày có em, anh bắt đầu quen biết nhiều hơn, nói chuyện, quậy nhiều hơn. Bạn trong friend list cứ nhiều dần và nơi đây trở thành chỗ mà anh luôn phải ghé thăm mỗi lần bật máy. Tất cả là nhờ em đấy.

Valentine năm nay anh quên chuẩn bị quà rồi để anh bù cho em vào dịp khác nhé.

Em à, kẹo bạc hà của anh, Valentine vui vẻ!

From: Amy
To: Emy
.:: Huyễn Dạ ::.
.:: Huyễn Dạ ::.

Total posts : 50

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum